KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hồ Chí Minh phát động mùa ưu đãi

Rate this post

TP.HCM khởi động mùa khuyến mãi - Ảnh 1.

Hàng thời trang và năng động tránh giá sâu trong những đợt khuyến mại tập trung – Ảnh: N.TRI

Từ sáng 15/6, những đơn vị tham dự chương trình khuyến mại tập trung của TP.HCM như Gigamall (TP. Thủ Đức), Vạn Hạnh Mall (Q.10), milimet Mega Market … đã tổ chức lễ thành lập khai trương và ra mắt hàng ngàn suất. những sản phẩm tiêu sử dụng thiết yếu, thời trang và năng động … với mức tránh giá lên tới mức 95%. Tại Gigamall Thủ Đức, hàng trăm gian hàng khởi đầu bày bán những sản phẩm tránh giá, nổi trội nhất là mặt hàng thời trang và năng động với hàng loạt doanh nghiệp ứng dụng chương trình khuyến mại từ 30 – 70%.

sắm tậu nhiều mặt hàng tại đây, anh Ngô Thanh Thịnh (Thủ Đức) cho biết thêm thông tin, nghe thông tin về chương trình nên anh tới tậu hàng thời trang và năng động, gia dụng tránh giá. “với rất nhiều mặt hàng nhiều chủng loại được tránh giá tốt, ko giống nhau là nhiều mặt hàng thiết yếu, đây là thời cơ để người dân kiếm được sản phẩm vừa lòng, yêu thích trong thời khắc kinh tế tài chính khó khăn sau dịch COVID-19”. Thịnh phản hồi.

Vạn Hạnh Mall với hàng trăm gian hàng tránh giá 20-60% cho nhiều mặt hàng, chủ yếu là hàng thời trang và năng động cũng cuốn hút đông đảo quý khách trong ngày đầu mở đầu chương trình. Đại diện siêu thị hàng gia dụng Kohnan Japan (TP.Thủ Đức) cho biết thêm thông tin đã tham dự chương trình ưu đãi đợt này với mức tránh từ 20 – 50%.

ko chỉ là hàng thời trang và năng động, gia dụng, những siêu thị sở hữu thế mạnh về mặt hàng thiết yếu, thực phẩm cũng tham dự chương trình. Ngày 15/6, những siêu thị trực thuộc Saigon Co.op như Co.opXtra, Co.opmart … cũng trưng bày hàng loạt sản phẩm tránh giá 5-50% như trái cây, rau củ, sữa, đồ gia dụng. … Ngay cả những mặt hàng chịu sức ép to với giá đầu vào cao như dầu ăn, mì gói … cũng khá được tránh giá mạnh lần này.

“Với việc tránh giá sâu, nguồn hàng trong đợt khuyến mại tập trung được tăng cường với rất nhiều mặt hàng nhiều chủng loại, Shop chúng tôi kỳ vọng sức tậu dịp này sẽ tăng mạnh”, đại diện Saigon Co.op cho biết thêm thông tin.

Phát biểu mở đầu “Tháng khuyến mại trọng tâm 2022”, bà Phan Thị Thắng – Phó chủ toạ UBND TP.HCM – kỳ vọng chương trình được xem là bước tiếp theo sau để TP.HCM tổ chức event khuyến mại thường niên, xuyên suốt. thời đoạn 2021-2025, hướng tới xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành trung tâm tậu sắm và sắm lựa tiên tiến, lôi cuốn của khu vực.

Theo ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Giám đốc Sở công thương nghiệp TP.HCM, trong bối cảnh người dân thắt chặt chi tiêu vì khó khăn cũng như ngại xúc tiếp, việc tránh giá to của chương trình nhằm mục đích đóng góp góp thêm phần tạo ra sự tậu sắm và sắm lựa. yêu cầu bên trên thị trường kể từ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *