KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi 18 tuổi Nguyễn Thanh Hà khoe vẻ xinh hút hồn

Rate this post

Hoa hậu 18 tuổi Nguyễn Thanh Hà khoe vẻ đẹp hút hồn - ảnh 1

Vẻ xinh lắng đọng của Nguyễn Thanh Hà sau lúc đăng quang quẻ hoa khôi môi trường thiên nhiên việt phái nam phái nam

Sau lúc đăng quang quẻ hoa khôi môi trường thiên nhiên việt phái nam phái nam vào trong ngày 12/6, Nguyễn Thanh Hà đang bận rộn với những hoạt động nghệ thuật cũng như những dự án số đông. thế hệ đây, cô gây lưu ý lúc đảm nhận tầm quan trọng kết màn bộ sưu tập áo dài Cá chép hóa rồng của nhà xây ngừng Phương Hồ. Dù thế hệ 18 tuổi, chưa tồn tại khá nhiều kinh nghiệm trình diễn nhưng người xinh Bến Tre đã gây tuyệt hảo với những bước catwalk tự tín trước hơn 300 khách mời.

Hoa hậu 18 tuổi Nguyễn Thanh Hà khoe vẻ đẹp hút hồn - ảnh 2

Nguyễn Thanh Hà tự tín trình diễn trước sự khích lệ của mọi cá nhân

xây ngừng áo dài nhưng mà Nguyễn Thanh Hà trình diễn được lấy cảm hứng từ truyền thuyết ngày xưa, được thực hiện bên trên cấu tạo từ chất chính là lụa và gấm, với kỹ thuật vẽ, thêu thủ công cầu kỳ và tỉ mỉ. điểm vượt trội của bộ y phục là loại vảy cá 3D được gia công bởi sequins, Ca Sỹ Pha Lê … tạo cảm giác lúc trình diễn. Với bộ y phục phối hợp giữa yếu tố truyền thống và văn minh, Phương Hồ mang yêu cầu truyền tải thông điệp về sự hồi sinh sau những đau thương, mất mát.

Hình như, những xây ngừng trong bộ sưu tập Cá chép hóa rồng song song lan tỏa thông điệp về giá trị văn hóa và tình yêu đối với loại áo dài việt phái nam phái nam. Từ đó, nhà xây ngừng gửi gắm tình yêu quê nhà non sông và gửi gắm ước nguyện một năm mưa thuận gió hòa. Hiểu được những ý nghĩa đó, Thanh Hà đã thể hiện đúng ý thức bộ sưu tập hướng tới, nhận được sự khích lệ nhiệt tình của người theo dõi.

\N

Hoa hậu 18 tuổi Nguyễn Thanh Hà khoe vẻ đẹp hút hồn - ảnh 3

Người xinh Bến Tre đọ sắc cùng hoa khôi Lý Kim Thảo

giãi tỏ cảm xúc lúc lần trước tiên đảm nhận tầm quan trọng vedette, Nguyễn Thanh Hà san sẻ: “Được tham dự trình diễn và đóng góp phần tạo ra thành công cho chương trình văn nghệ mang ý nghĩa với số đông này, tôi cảm nhận thấy rất hạnh phúc” .

phái xinh sinh 18 tuổi san sẻ, lúc xem phần trình diễn ko giống nhau của những em nhỏ mang yếu tố hoàn cảnh khó khăn, cô nhớ tới hình ảnh những em nhỏ làng SOS đã từng sánh bước cùng cô tại chung cuộc hoa khôi môi trường thiên nhiên việt phái nam phái nam. “thực xúc động vì ở đâu cũng thấy sự lan tỏa của tình người, đâu đâu cũng thấy những tấm lòng hảo tâm lúc mang tới cho những em một ước mơ rất xinh”, cô giãi tỏ.

Theo Nguyễn Thanh Hà, sân chơi này còn là thời cơ để cô trải nghiệm tầm quan trọng thế hệ trong lĩnh vực năng động, rèn luyện kỹ năng xuất hiện và trình diễn trước công chúng. Đối với người xinh, “đó là yếu tố rất quan yếu để tôi tự tín hơn lúc tham dự chinh chiến tại trường đấu nhan sắc quốc tế Miss Eco International 2023 ra mắt tại Ai Cập”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *