Đẹp Sống

hoa khôi hoàn vũ Zuleyka và Gabriela lung linh trong xu thế áo cưới Thu Đông 2019

Rate this post

Hai hoa khôi hoàn vũ Zuleyka Rivera và Gabriela Isler lung linh trong những xu thế phục trang cưới mới nhất mùa Thu Đông 2019


Zuleyka Rivera và Gabriela Isler đều từng đạt đến đỉnh cao nhất trong hành trình cuộc thi sắc đẹp hoa khôi hoàn vũ. Sau đó, mỗi người lại tiếp tục mang theo những giấc mơ mới. Zuleyka thì theo đuổi nghiệp diễn và làm người mẫu. Gabriela thì lui về chăm sóc tổ ấm nhỏ và trở thành người truyền cảm hứng tại Venezuela. Tuy nhưng, nhiều năm sau cuộc thi; hai nàng hoa khôi vẫn luôn luôn giữ được vẻ xinh mặn mà, lịch thiệp.

Gabriela Isler

Hậu cuộc thi hoa khôi hoàn vũ, Gabriela Isler trở thành một loại tên được tin cậy tại quê nhà Venezuela. Cô xây dựng phong trào Choose you, cổ vũ khán giả tin vào bản thân bởi những câu chuyện của cá thể. Ngoài ra, cô còn đảm nhận cương vị là một trong những giám đốc quốc gia đào tạo hoa hậu Venezuela.

Gabriela Isler trong một phong cách thiết kế xuyên thấu đính ren

Zuleyka Rivera

Sau lúc đăng cai, Zuleyka đã chuyển hướng theo đuổi con đường của chân dài và diễn viên. Cho tới hiện tại, điều làm cho cho cô tự hào nhất là xuất hiện trong đoạn phim ca nhạc Despacito cùng hai phái nam ca sỹ Luis Fonsi và Daddy Yankee. Ca khúc đã đạt hơn vài tỷ lượt xem bên trên YouTube và đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc thế giới trong một thời gian dài. Hiện tại, Zuleyka đang đóng phim, thủ vai một cô gái mang nửa dòng máu Á-Latin. Phim dự kiến sẽ ra mắt cuối năm 2019.

Zuleyka Rivera trong một phong cách thiết kế tua rua, lấp lánh lung linh

Trong bộ hình mới nhất, hai cựu hoa khôi cùng mách nhỏ cho chúng ta xu thế áo cưới mới nhất mùa Thu Đông 2019.

phong thái diện quần trong ngày cưới càng ngày càng được những cô gái biến hóa năng động ưa chuộng

hoa khôi Gabriela Isler trong phục trang màu sắc nho. Dự kiến màu sắc rượu nho sẽ quay trở lại mạnh mẽ và uy lực trong dịp Thu Đông 2019.

Zuleyka Rivera mạnh mẽ và uy lực trong mẫu tuxedo lấp lánh lung linh, nhưng vẫn sexy nóng bỏng nhờ phong thái no-bra. Đây là sắm lựa đi tiệc tuyệt vời cho những ai mê phong thái menswear.

***

Nhiếp ảnh: MANNY ROMAN
Stylist: WILFORDD LENOV
Tóc: NUNZIO SAVIANO
Trang điểm: ISABEL PEREZ PLUS
Địa điểm: SOFITEL NYC

phục trang: PHƯƠNG LINH OF CALLA BRIDAL

Giám đốc sản xuất: CORY COUTURE OF ASIA FTL MODA & LEADING MEDIA
Nhà sản xuất: ILARIA NICCOLINI OF FTL MODA
Đạo diễn hình ảnh: LINDA PHUNG OF IMAGIN ASIA

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.