Đẹp Sống

hoa khôi Hương Giang hóa phái xinh thần mùa Xuân tỏa sáng trong show diễn “I” của NTK Ngô Mạnh Đông Đông

Rate this post

Xuất ngày nay Extra Men Show với tầm quan trọng vedette cho BST “I” của NTK Ngô Mạnh Đông Đông, hoa khôi Hương Giang sắp như chiếm trọn spotlight của toàn tối diễn. 

bst i cua ngo manh dong dong - 1
vừa mới qua, show diễn dành riêng cho phái mạnh giới Extra Men Show đã chính thức ra mắt với sự tham dự của những khuôn mặt đình đám trong giới năng động. Một trong những dòng tên gây tuyệt vời tại Extra Men Show chính là NTK Ngô Mạnh Đông Đông với BST “I”. sát cánh đồng hành của Ngô Mạnh Đông Đông trong show diễn là những khuôn mặt đang “làm mưa làm gió” bên trên những diễn đàn mạng xã hội như Lưu Cao Phát, Nhật quang quẻ, Đỗ Phong… Trong đó, Lưu Cao Phát – Nhật quang quẻ chính là 2 dòng tên được NTK 9X hé lộ trước lúc Extra Men Show chính thức ra mắt.
bst i cua ngo manh dong dong - 2
Trước đó, chàng trai 9X cũng đã làm cho giới mộ điệu bất thần lúc xác nhận, phiên bản thân sẽ cho ra mắt năng động phái mạnh đầu tay. vì từ trước tới giờ lúc nhắc tới dòng tên Ngô Mạnh Đông Đông, công chúng sẽ nhớ ngay tới những xây ngừng trang sức quý quý phái, quý phái hoặc những bộ váy đầm dạ hội thướt tha, long lanh. 
ko giống nhau, vị trí vedette của màn trình ra mắt mắt BST “I” đã được hoa khôi Hương Giang đảm nhận và first face dành riêng cho mẫu nhí Bảo Hà. Dân tình đã tinh ý nhận ra, cả team Hương Giang trong The Next Gentleman đã cùng nhau trình diễn BST “I” của Ngô Mạnh Đông Đông và dòng tên duy nhất vắng bóng chính là Mạc Trung Kiên.
bst i cua ngo manh dong dong - 3
Theo NTK Ngô Mạnh Đông Đông từng san sẻ, BST “I” được lấy cảm hứng từ những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ của anh. Và màu sắc sắc chủ đạo của BST là cặp black color – trắng.
bst i cua ngo manh dong dong - 4
Đây cũng chính là cặp màu sắc đại diện cho tính cách và phong thái xây ngừng của Ngô Mạnh Đông Đông, một loài người đơn thuần và giản dị, tối giản. Những xây ngừng nằm trong “I” đều ưu tiên sự dễ chịu, tiện lợi, chú trọng vào vào cấu tạo từ chất và mẫu mã nhằm mục đích tạo ra sự tự tín cho phái mạnh mỗi lúc bước đi đi dạo phống.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.