Đẹp Sống

hoa khôi Hương Giang, siêu mẫu Ngọc Nga “đổ bộ” sàn diễn reviews BST mới của NTK An Nhiên

Rate this post

vừa mới qua, show Pink Ocean – Pink Show 3 trở lại với màn trình diễn thoải mái tự tin của những cặp đôi mẹ và bé. Tại đây, NTK An Nhiên đã reviews tới giới mộ điệu BST mới nhất của tôi mang tên “Thế giới của mẹ và con”.

show dien cua an nhien tai pink show - 1
Tâm sự về BST, NTK An Nhiên cho biết thêm thông tin đây là những phong cách thiết kế nhẹ dịu, bay bổng dành riêng cho những cô con gái tuổi teen, những cô con gái lúc đã to khôn và dành riêng cho những người mẹ luôn luôn song hành cùng con mình. “Tuổi thơ của con luôn luôn gắn liền với mẹ, thế nhưng, rồi những con sẽ to lên, sẽ sở hữu thế giới của riêng mình, mang niềm vui khác ngoài mẹ, ngoài gia đình. Thế giới riêng của con cũng sẽ xinh và nhiều điều mới mẻ vô cùng. Và lúc đó mẹ sẽ lặng lẽ dõi theo, sát cánh cùng con theo một cách khác” – NTK An Nhiên nói thêm.
show dien cua an nhien tai pink show - 2
những phong cách thiết kế mới của An Nhiên luôn luôn gắn liền với sự mộc mạc, giản dị và hòa vào cùng thiên nhiên. gia công bởi chất liệu được sử dụng trong BST là tơ, chiffon và lụa, thân thiện với môi trường xung quanh cũng như rất mang thể giúp những bé thoải mái và dễ chịu hoạt động trong những ngày thời tiết oi bức với tông chủ đạo là vàng bùng cháy rực rỡ và hồng lắng đọng.
show dien cua an nhien tai pink show - 3
Đảm nhận vị trí mở màn cho BST là hoa khôi phượt việt phái mạnh phái mạnh 2008 – Ngọc Diễm và con gái Chiko (tên thực là phái mạnh Phương). Trong chiếc váy loại color rất vượt trội, hai mẹ con như đang hòa vào giữa khoảng ko mộng mơ. bên trên sàn diễn, Chiko được khen mang thần thái biểu cảm gương mặt tốt, song vẫn giữ được nét trẻ thơ.
show dien cua an nhien tai pink show - 4
Vị trí vedette được giao cho 3 mẹ con hoa khôi xinh tuyệt vời nhất Châu Á 2009 – Hương Giang. Con gái của Hương Giang là Tiểu Panda (8 tuổi), Polar (6 tuổi) tinh nghịch, trẻ trung lúc diễn catwalk cùng mẹ. Được biết, thời điểm hôm nay (16/một) cũng chính là ngày sinh nhật của bà mẹ hai con. bên trên trang facebook cá thể của tôi, Hương Giang đăng ảnh catwalk cùng hai con gái cưng cùng dòng chia sẻ: “Vì đời mang rất nhiều niềm vui”.
show dien cua an nhien tai pink show - 5
Ngoài mẹ con hoa khôi Ngọc Diễm, hoa khôi Hương Giang, “Thế giới của mẹ và con” của An Nhiên còn tồn tại sự xuất hiện của siêu mẫu – diễn viên Ngọc Nga. Đây là lần hiếm hoi cô diễn viên phim “Những cô gái chân dài” trở lại sàn diễn năng động sau thời gian tập trung cho việc kinh doanh, chăm sóc tổ ấm nhỏ. Cô trình diễn cùng con gái lai Tây Elizabeth. mang mẹ là kẻ mẫu nổi tiếng, cô bé sớm được bén duyên với sàn diễn năng động nên trình diễn thoải mái tự tin.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.