KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Khánh Vân đầy ko giống nhau bên trên tập san thời trang và năng động quốc tế | thời trang và năng động

Rate this post

thế hệ đây, album ảnh hoa khôi Khánh Vân hợp tác cùng một đơn vị sinh sản hình ảnh quốc tế hoạt động tại Pháp đã được tập san Vertiqlè số ra tháng 9/2020.

[Bức ảnh của phóng viên TTXVN truyền cảm hứng cho Hoa hậu Khánh Vân]

Lấy ý tưởng từ chủ đề “ko chỉ là là đường cong”, album ảnh của hoa khôi Khánh Vân ko chỉ là khắc họa vẻ xinh sexy nóng bỏng của thân thể người con gái nhưng còn thể hiện sự tự do, phóng khoáng trong tư tưởng và chiều hướng. sâu trong tâm hồn tạo thành nét riêng mang color sắc của Khánh Vân.

Những nét vẽ trong album ảnh trắng phối đen nhằm mục đích che đi những đường cong thân thể một cách nghệ thuật và tinh xảo. Với bộ hình ảnh này, Cô Khánh Vân tạm thời thoát khỏi hình ảnh “phái nữ vương vẻ xinh”(hoa khôi) để biến đổi người chơi dạng thân theo hướng“ thời trang và năng động cao cấp ”.

Hoa Ha Khanh Van day khac la tren trang ca nhan.Phần ra mắt hình ảnh hoa khôi Khánh Vân bên trên tập san Vertiqlè.

Sau lúc đăng quang quẻ, ko kể hoạt động thiện nguyện số đông, hoa khôi Khánh Vân vẫn dành thời kì cho những hoạt động chân dài đã gắn bó nhiều năm với cô.

Cùng là khuôn mặt mở màn cho chương trình thời trang và năng động Đây là thời cơ để Khánh Vân xuất hiện bên trên trang ảnh của một tập san quốc tế, gây tuyệt hảo với công chúng do sự chuyên nghiệp và thần thái trong cách thể hiện cảm xúc và tạo dáng vẻ vẻ.

tập san Vertiqlè được sinh sản do W Management & Media Limited, được xây dựng tại Vương quốc Anh. Đây là tập san dành riêng cho những thợ chụp ảnh và những nhóm sáng tạo thích thú vẻ xinh vượt thời kì của những tấm hình trắng phối đen. đối tượng người sử dụng của tập san Vertiqlè là những người thích sáng tạo và dẫn đầu xu thế thời trang và năng động.

Nhan xet, hay lien he ve tin Khanh Van tren trang ca nhanhoa khôi Khánh Vân tạm thoát khỏi hình ảnh “hoa khôi” để biến đổi người chơi dạng thân theo hướng “high fashion”.

Mai (Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *