KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Khánh Vân gây bất thần với màn catwalk tại “Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt phái nam phái nam”

Rate this post

Hoa hậu Khánh Vân catwalk, cổ vũ các người mẫu trẻ trong buổi casting thời trang hoa khôi Khánh Vân catwalk, động viên những chân dài trẻ trong buổi casting thời trang và năng động
Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk cùng Hoa hậu Hương Giang trên sân khấu chung kết 'Quý ông kế tiếp' hoa khôi Khánh Vân bất thần xuất hiện bên trên sàn catwalk cùng hoa khôi Hương Giang bên trên sân khấu chung cuộc ‘Quý ông kế tiếp’

Sau 3 năm kì vọng và sẵn sàng, sau cuối nhà xây ngừng Phương Hồ đã cho ra mắt BST bởi tâm huyết và tài năng của tôi. Cá chép hóa rồng tới đông đảo những FAN thời trang và năng động trong tối thứ 3 của chương trình tại Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022. Bộ sưu tập là 35 xây ngừng được ấp ủ và thai nghén trong thời kì dài, thể hiện nét văn hóa dân tộc và kỹ thuật thêu, thêu tiến bộ. Tiết mục mang lại nhiều cảm xúc vui tươi với sự góp mặt của hơn 30 mẫu nhí tài năng.

Hoa hậu catwalk Khánh Vân tỏa sáng trong BST Cá chép hóa rồng tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Bộ sưu tập được tạo thành nhị phần tiên tiến và tiến bộ với những xây ngừng rất dị. Mở đầu phần một, mẫu nhí Oscar Vũ hóa thân thành danh tướng Lý Thường Kiệt với bài thơ phái nam Quốc Sơn Hà trong y phục đại tướng đen với điểm vượt trội là hình tiết rồng vàng được thêu tỉ mỉ gợi lại khuông cảnh lịch sử hào hùng.

Phần 2 của BST Cá chép hóa rồng, Miss Eco Teen International Bella Vũ mở màn với màn vũ đạo uyển chuyển mang ý nghĩa hóa thân của chú cá chép trong câu chuyện cá chép hóa rồng làm cho người theo dõi vô cùng tuyệt vời. Từng bước uyển chuyển bên trên đường băng, Miss Eco Teen International chiếm spotlight với bộ áo dài tông trắng chủ đạo cùng hình ảnh rồng được xây ngừng 3D tuyệt vời phối hợp thêu và gia công bởi loại vải như voan, phi bóng, sequins … Những cụ thể óng ánh bên trên xây ngừng trở thành tỏa sáng bên dưới ánh đèn sân khấu.

Khép lại màn trình diễn của tên thương hiệu Phuonglly by Phương Hồ, hoa khôi Khánh Vân bước ra xinh xinh từ cảm giác ánh sáng mờ ảo. Cô tự tín sải bước với cử chỉ tay thanh thoát toát lên vẻ xinh tỏa sáng trong tà áo dài trắng truyền thống dáng vẻ vẻ bộ bởi vải xanh óng ánh làm nổi trội thông điệp của BST. Cá chép hóa rồng.

Hoa hậu catwalk Khánh Vân tỏa sáng trong BST Cá chép hóa rồng tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Thành công của nhà xây ngừng Phương Hồ với bộ sưu tập này một phần tới từ cô con gái nhỏ. Con gái sở hữu yêu cầu được nhìn thấy bộ sưu tập của mẹ xuất hiện Aquafina Vietnam International Fashion Week đã tiếp thêm động lực to to để NTK Phương Hồ vượt qua muôn vàn khó khăn làm cho cho ra đời bộ sưu tập Cá chép hóa rồng.

loại color chủ đạo cho BST lần này là trắng, đồng và xanh, đây được xem là một bước tiến khá thế hệ của NTK Phương Hồ lúc so sánh với tone đỏ nhưng mà cô thường sử dụng trong những xây ngừng trước đây. gia công bởi chất liệu cho những xây ngừng chủ yếu là lụa và gấm cao cấp. khác lạ, những hoa văn, cụ thể bên trên y phục là kết quả của kỹ thuật vẽ, thêu tay và đính kết thủ công tỉ mỉ. một trong những điểm vượt trội bên trên xây ngừng được tạo hình 3D sáng tạo từ những gia công bởi chất liệu voan, phi bóng, sequins, Ca Sỹ Pha Lê. Hình ảnh chú cá chép được tạo hình 3D với vảy cá từ những gia công bởi loại vải ko giống nhau gây tuyệt vời mạnh.

Hoa hậu catwalk Khánh Vân tỏa sáng trong BST Cá chép hóa rồng tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

BST Cá chép hóa rồng là sự kết nối “tiên tiến” trong xây ngừng tổng thể và “tiến bộ” trong kỹ thuật cụ thể hóa. Cá chép hóa rồng là hiện thân của người dân thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh đang trong quy trình khắc phục khó khăn để vươn lên và phát triển uy lực sau đại dịch. người theo dõi thực sự đã sở hữu một trải nghiệm nghệ thuật thời trang và năng động vô cùng rất dị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *