Đẹp Sao Sống

hoa khôi Khánh Vân khá vượt trội với phong thái futuristic tại Miss Universe

Rate this post

sắm đôi cánh khá vượt trội khoe đôi bàn chân dài và đậm chất ngầu và cá tính của Quý Cao, hoa khôi Khánh Vân gây sốt với khán nhái bởi thần thái mạnh mẽ và uy lực và tự tin, những bước catwalk kiêu hãnh

Ngày thi trước tiên tại Miss Universe lần thứ 69 ra mắt ở Hoa Kỳ, Khánh Vân và những sỹ tử được BTC kiểm tra Covid-19. Tất cả những sỹ tử phải cách ly 24h ở hotel. Đây là điều kiện phải, trước lúc bắt đầu những hoạt động trước tiên thuộc khuôn khổ cuộc thi. hoa khôi Khánh Vân diện phục trang cực chất. Cô sải bước mạnh mẽ và uy lực và tự tin sẵn sàng cho những ngày thi sắp tới.

hoa khôi Khánh Vân khá vượt trội trong đôi cánh mang phong thái futuristic

sắm đôi cánh khá vượt trội khoe đôi bàn chân dài và đậm chất ngầu và cá tính của NTK Quý Cao, hoa khôi Khánh Vân gây sốt với khán nhái bởi thần thái mạnh mẽ và uy lực và tự tin, những bước catwalk kiêu hãnh.

Cô cùng theo với những sỹ tử khác đã tập trung tại hotel. Tất cả đều phải hoàn thành thủ tục trước tiên là kiểm tra Covid-19 theo yêu cầu từ BTC. những sỹ tử đều phải đeo khẩu trang. Đồng thời thực hiện những biện pháp đảm bảo sức khoẻ.

trong khoảng time nghỉ ngơi và cách ly, hoa khôi Khánh Vân diện phục trang pyjama đặc thù quan trọng. bên trên đó mang in hình những đại diện việt phái nam phái nam tại cuộc thi hoa khôi trong phục trang dân tộc. Khánh Vân chia sẻ, cô đã được học hỏi rất nhiều từ những đàn chị. Nàng hậu rất trân trọng tình cảm, sự yêu quý của những chị dành riêng cho bạn. Mang theo như hình ảnh những đàn chị giúp Khánh Vân thêm mạnh mẽ và uy lực và tự tin trong hành trình sắp tới.

Khánh Vân đọ dáng vẻ vẻ cùng Hotgirl Nepal, Lào

hoa khôi Khánh Vân mang dịp đọ dáng vẻ vẻ cùng người xinh tới từ Nepal, Lào – hai sỹ tử tiềm năng của năm nay. Khánh Vân vẫn chưa biết bạn cùng phòng của tôi là ai, vì phải sau 24h cách ly, những sỹ tử mới được sắp xếp phòng ở chính thức.

Khánh Vân selfie cùng người xinh Lào – Christina Lasasimma

Cô vui vẻ tuân thủ theo những yêu cầu của BTC, tự cách ly một mình tại phòng. Sau đó người xinh livestream thông báo tình hình cá thể cho gia đình, bạn bè và khán nhái biết. Sau 24 tiếng đồng hồ đeo tay cách ly, Khánh Vân đã bắt đầu những hoạt động trước tiên từ như thử phục trang, chụp hình, quay Clip… 

Khánh Vân và hoa khôi Nepal – Anshika Sharma

vài nét về cuộc thi Miss Universe

Miss Universe 69th ra mắt tại Mỹ từ thời điểm ngày 06 – 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán nhái rất mang thể bầu sắm cho Khánh Vân vào trực tiếp Top 21 bởi phương pháp vote thông qua ứng dụng Miss Universe.

Cổng bình sắm đã mở và sẽ đóng lại tới hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình sắm từ thời điểm ngày 13/05/2021 tới hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). 

>>> Xem thêm: KHÁNH VÂN MANG TƠ TẰM việt phái nam tới CUỘC THI hoa khôi HOÀN VŨ THẾ GIỚI

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.