Đẹp Sống

hoa khôi Lương Thùy Linh, siêu mẫu Minh Triệu hóa “Boho-chic girls” thế hệ thế hệ đầy phóng khoáng và tự do

Rate this post

Siêu Mẫu Minh Triệu, hoa khôi Lương Thuỳ Linh, người mẫu chân dài Hằng Nguyễn hoá thành những cô bé du mục thế hệ thế hệ quyến rũ đầy sự phóng khoáng và tự do trong những xây giới hạn thế hệ nhất từ XITA.

bst boho diva cua ntk katy nguyen - 1
Với tình yêu và sự ngưỡng mộ ko giống nhau với phong thái bohemian, NTK Katy Nguyễn đã lấy đó là niềm cảm hứng cho ra đời BST “BOHO DIVA – Những cô bé du mục thế hệ thế hệ” mang phong thái Beach boho văn minh, quyến rũ và mạnh mẽ và uy lực, là tuyên ngôn của tự do và ý thức phóng khoáng.
bst boho diva cua ntk katy nguyen - 2
NTK đã thổi vào BST một phong thái Boho rất thế hệ bởi phương pháp “chơi đùa” với màu sắc sắc từ những gam màu sắc trung tính tới sắc thái rét mướt như một nét đặc trưng bên dàn hoạ tiết rắn nhiệt đới phối ưng ý với hoa lá sặc sỡ, cảm giác tie-dye tuyệt vời đan xen nhiều hoạ tiết mạnh mẽ và uy lực của gia rắn, cọp trắng và lối tối giản hoá để thích ưng ý với người con gái văn minh theo cách riêng của tôi.
bst boho diva cua ntk katy nguyen - 3
36 xây giới hạn trong BST tất nhiên ko thể ko sở hữu những đường nét cắt xẻ táo tợn đặc trưng của Brand Name, những xây giới hạn được layering (phối nhiều lớp) do những gia công bởi chất liệu thướt tha, chiffon, lụa satin, mesh và ren… nhưng ko cầu kì tạo thành phong thái Boho đầy phóng khoáng. điểm vượt trội ko giống nhau là những cụ thể đan móc crochet, tua rua, ren, kim loại… càng tăng cường thêm sự quyến rũ và thu hút nhưng vẫn giữ được nét Boho nguyên phiên bản.
bst boho diva cua ntk katy nguyen - 4
BST mang khá thở của mùa hè, đại dương và đại dương cả, và hình ảnh những cô bé du mục trong những chuyến ngao du, là bức tranh sống động của những cô gái ham mê “xê dịch” từ những resort này tới resort khác, từ buổi tiệc bên hồ bơi này sang những cuộc hứa hò hẹn nhắm nháp cocktail ngắm hoàng hôn bên trên đại dương… chúng ta luôn luôn quyến rũ lung linh tuyệt đối qua những xây giới hạn nhiều chủng loại từ những dòng váy maxi tha thướt, jumpsuit trẻ xinh cho tới những mẫu swimwears và áo choàng cover duyên dáng vẻ vẻ…

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.