Đẹp Sao Sống

hoa khôi Phương Khánh diện họa tiết thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn Xuân Hè 2021

Rate this post

hoa khôi Trái đất Nguyễn Phương Khánh sang chảnh, lôi cuốn trong họa tiết thiết kế mùa Xuân Hè 2021 của NTK Nguyễn Phúc Tuấn, BST Lá Ngọc Cành Vàng 2

hoa khôi trái đất Phương Khánh là một trong những Hotgirl hàng đầu của Showbiz việt nam giới. Mới đây nàng hậu đã tung ra một tập ảnh mang phong thái cổ xưa. những họa tiết thiết kế tới từ BST Xuân Hè 2021 của nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn.

Phương Khánh khoe sắc trong bộ sưu tập Lá Ngọc Cành Vàng 2

hoa khôi Phương Khánh hóa một đóa hoa camellia trắng thuần khiết trong khu vườn của Nguyễn Phúc Tuấn. Tiếp nối câu chuyện của đóa hoa hải đường trong BST Lá Ngọc Cành Vàng một, Lá Ngọc Cành Vàng 2 mang về vẻ xinh kiêu sa, quyến rũ cho các quý cô mùa Xuân Hè 2021.

Vẫn là những thiết kế thanh lịch cổ điển, nhưng quyến rũ hơn. Những khía cạnh như vai ngang sẽ hỗ trợ quý bà khoe đôi vai trần; đường xẻ tà cao lộ đôi chân thon thả.

Hay áo peplum tôn vinh vòng eo phối hợp cùng phần chân váy voan. Đây là mẫu phối đồ phối hợp theo tinh thần New Look thập niên 1940 của nhà mẫu mốt Dior.

Hình ảnh hoa xuân được đan cài khéo léo bởi những khía cạnh trang trí như hoa vải, hay phần cổ áo, ống tay áo cách điệu. Bông hoa 3D to thay đổi bố cục của nửa bên trên của phục trang, cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho những người mặc.

Nguyễn Phúc Tuấn miêu tả sắc hoa xuân bùng cháy rực rỡ

Ngoài những họa tiết thiết kế sở hữu loại màu sắc trung tính như nude, trắng. BST Xuân Hè 2021 của Nguyễn Phúc Tuấn còn mang về những họa tiết thiết kế với sắc vàng chanh bùng cháy rực rỡ. Ví dụ mẫu váy vàng với những đường xếp nếp, nhún bèo tinh xảo. Sắc vàng chanh rất ưng ý với những quý bà sở hữu nước gia trắng sáng như hoa khôi Phương Khánh.

Cho bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của tôi, Nguyễn Phúc Tuấn đã tìm những thớ vải cao cấp được đặt dệt riêng. Anh phối hợp cùng kỹ thuật thêu tay nổi và đính kết tinh xảo, để tạo thành những bông hoa camellia ẩn hiện bên trên bề mặt vải.

Thần sắc mỹ miều của Phương Khánh đã thể hiện tuyệt vời và lý tưởng nhất tinh thần của bộ sưu tập này. Với những nét may tinh xảo, họa tiết thiết kế lịch lãm, cổ xưa và màu sắc sắc nhã nhặn, những họa tiết thiết kế mới của Nguyễn Phúc Tuấn hứa hẹn là tìm lựa xinh tuyệt vời cho dịp lễ lạc đầu xuân năm mới mới.

>>> Xem thêm: BÓC MÁC BỘ SƯU TẬP túi cầm tay tay đẳng cấp và sang trọng CỦA hoa khôi TRÁI ĐẤT PHƯƠNG KHÁNH

Ảnh: Nguyễn Du/Nguyễn Phúc Tuấn
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.