Đẹp Sống

hoa khôi Phương Khánh và Bella Vũ “hớp hồn” với album hình ảnh mang thông điệp bảo đảm môi trường xung quanh nhân Ngày Trái Đất 22/4

Rate this post

nhân ngày Ngày Trái Đất 22/4, Miss Earth 2018 Phương Khánh và Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ cùng thực hiện album hình ảnh lạ mắt.

Ý tưởng thực hiện buổi chụp album hình ảnh thời trang và năng động bắt nguồn từ những vấn đề môi trường xung quanh đang nổi cộm thời kì này là rác thải nhựa ở đại dương, cảm giác nhà kính… Thông qua tầm nhìn nghệ thuật, ekip muốn nâng cao nhận thức và giá trị của môi trường xung quanh tự nhiên Trái Đất đối với mỗi cá nhân. những bộ y phục thích mắt của nhị người xinh là xây giới hạn bùng cháy của NTK Lê Thanh Hoà, Đỗ Long và Nguyễn Minh Tuấn. y phục ko chỉ là thích ưa thích với ý tưởng buổi chụp hình nhưng mà còn hỗ trợ tôn dáng vẻ vẻ vóc mảnh mai của Phương Khánh và Bella Vũ.
Concept trước tiên là hình ảnh trái đất với màu sắc xanh da trời cây lá và màu sắc xanh da trời đại dương bao quanh, ko gian trong sạch, yên bình. Tuy nhưng với tình trạng ô nhiễm ko gian ở nhiều thành phố to hiện nay đang gặp phải trong quy trình thành phố hoá, cùng theo với việc chặt phá rừng và khai thác tài nguyên quá mức đã gây hại cho ko gian, nguồn nước. Hình ảnh nhị chiếc khẩu trang nở hoa lá màu sắc xanh da trời phản ánh ước mong loài người hãy đổi khác nhận thức để đóng góp góp phần bảo đảm thiên thiên, đưa vạn vật trở lại vòng tuần hoàn vốn với của chính nó bởi phương pháp chung sống hài hoà với tự nhiên.
Concept thứ nhị là hình ảnh lửa cháy khiến cho cho vạn vật trở thành tro bụi trong cơn ko dễ chịu của mẹ tự nhiên. những hoạt động sinh hoạt công nghiệp, khai thác kinh doanh, dân số phát triển, lượng khí đốt to, chặt phá rừng kềnh càng làm tránh lượng ko gian sạch sẽ, tăng đột biến lượng khí CO2 khiến cho cho trái đất nóng lên mất thăng bởi hệ sinh thái, chuyển đổi khí hậu thất thường, khan hiếm nước ngọt nhưng băng tuyết tan xảy ra thiên tai.
Concept thứ ba tái tạo hình ảnh đại dương đang ngập trong chất thải nhựa nguy hiểm. Đây cũng chính là concept tốn ko ít tâm sức nhất của ekip lúc phải sẵn sàng một hồ nước nhân tạo trong phim trường. nhị nàng hoa khôi đã ngâm mình nội địa suốt nhiều tiếng để tạo dáng vẻ vẻ cùng theo với vô vàn chất thải nhựa hoàn toàn với thể bắt gặp ở những đại dương, sông ngòi, kênh rạch… Hình ảnh nhị cô gái xinh nằm giữa đại dương ngập lưới tiến công cá, túi nylon, chai lọ… đã tạo tuyệt hảo mạnh cho những người xem. Thông qua album hình ảnh, ekip muốn truyền tải thông điệp bảo đảm môi trường xung quanh để cùng nhau chung tay hạn chế rác thải, tránh cảm giác nhà kính, bảo đảm chuỗi thức ăn tự nhiên khỏi sự xâm nhập của hạt vi nhựa.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.