KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Thái Lan về việt phái mạnh phái mạnh dự show thời trang và năng động của NTK Đỗ Mạnh Cường | Lao động trẻ

Rate this post

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 - Farung Yuthithum về Việt Nam tham dự show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường.  Ảnh: Huy Nguyễn

hoa khôi Hoàn vũ Thái Lan 2007 – Farung Yuthithum về việt phái mạnh phái mạnh tham dự show thời trang và năng động của NTK Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: Huy Nguyễn

Cặp đôi hoa khôi Hoàn vũ Thái Lan 2007 – Farung Yuthithum và Andrian Zahariev được xem là nhì khách mời khác lạ tham dự show thời trang và năng động của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Miss Farung Yuthithum hiện đang là loại tên với sức tương tác rất to trong làng tiêu khiển Thái Lan. Cô cũng thử sức với phim ảnh. Sau đó, người xinh thành công với công việc kinh doanh.

Farung Yuthithum cũng chính là một huấn luyện viên kỹ năng nổi tiếng ở Thái Lan. Đây là hoa khôi của Thái Lan từng diện kiến ​​quốc vương Thái Lan.

ck của Farung Yuthithum là siêu mẫu / doanh nhân quốc tế Andrian Zahariev. Anh sinh ra tại Bulgaria, hiện đang sinh sống và làm việc tại xứ sở chùa Vàng. Trước đó, anh từng đạt danh hiệu phái mạnh vương, là kẻ nước mẹ tế nổi tiếng lúc sở hữu chiều cao chuẩn chỉnh và ngoại hình điển trai.

Vợ chồng Hoa hậu Thái Lan Farung Yuthithum và siêu mẫu / doanh nhân quốc tế Andrian Zahariev ấn tượng trong nhiều show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường.  Ảnh: Huy Nguyễn
Vợ ck hoa khôi Thái Lan – Farung Yuthithum tuyệt hảo với tương đối nhiều show thời trang và năng động phong thái của NTK Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: Huy Nguyễn

ngày nay, anh là chủ sở hữu và quản lý của A1Models – một tổ chức quản lý người nước mẹ tế hàng đầu tại Thái Lan và Đông phái mạnh Á. Ngoài công việc riêng, hoa khôi Farung Yuthithum còn tương trợ ck quản lý và phát triển chân dài A1.

Andrian Zahariev hứa hò với hoa khôi Ferung Yuthithum từ thời điểm năm 2011 và kết hôn vào năm 2018. Nhà xây giới hạn Đỗ Mạnh Cường thực hiện váy cưới cho cô dâu.

tới việt phái mạnh phái mạnh lần này, hoa khôi Farung Yuthithum san sớt: “Tôi nao nức trở lại việt phái mạnh phái mạnh sau 2 năm vì dịch COVID-19. Tôi thực sự nhớ tổ quốc tuyệt vời này và những người người chơi ở đây. bọn họ giúp tôi cảm nhận thấy việt phái mạnh phái mạnh như quê nhà thứ nhì Trong suy nghĩ của tôi về việt phái mạnh phái mạnh, điều trước tiên tôi nghĩ tới là nhà tổ chức / doanh nhân Huy Cận và nhà xây giới hạn Đỗ Mạnh Cường.

NTK Đỗ Mạnh Cường là người đảm nhận phần trang phục cưới trong ngày trọng đại của Hoa hậu Thái Lan.  Ảnh: Huy Nguyễn
NTK Đỗ Mạnh Cường là kẻ đảm nhận phần y phục cưới trong ngày trọng đại của hoa khôi Thái Lan. Ảnh: Huy Nguyễn

Tôi đã tới việt phái mạnh phái mạnh hơn 10 năm, chứng kiến ​​sự nghiệp và thành công vượt bậc của bọn họ. Tôi cũng khá vinh dự lúc được trở thành một phần trong hành trình dài thêm hơn 10 năm qua của bọn họ. Cường đã giúp mọi người trở thành xinh và phong thái hơn, đó là điều nhưng mà trái đất đang cần.

hoa khôi Thái Lan cũng từng tham dự nhiều show diễn thời trang và năng động của NTK bọn họ Đỗ, do doanh nhân Huy Cận tổ chức tại việt phái mạnh phái mạnh, Mỹ, Australia …

Với những tối diễn trước, vợ ck Farung Yuthithum đơn thuần và giản dị dành thời kì tới tham dự. Nhưng ngày nay nhì vợ ck đã với con nhỏ nên khá bận rộn. Con gái của bọn họ phải tham dự những lớp học kỹ năng liên tục. Vì vậy, cặp đôi đã phải thu xếp mỗi thứ thực ổn thỏa trước lúc sang việt phái mạnh phái mạnh. khác lạ, hoa khôi Thái Lan cũng khá ngưỡng mộ việc NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi 9 người con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *