Đẹp Sống

hoa khôi Thùy Dung góp mặt trong show diễn của Adrian Anh Tuấn ở Mỹ

Rate this post

Sau thành công của show diễn cá thể trước tiên tại dinh Thống Nhất, NTK Adrian Anh Tuấn tiếp tục mang BST “Superstar (Because you are!)” sang Mỹ để trình làng những tình nhân năng động tại đây

Sáng 9/6, NTK Adrian Anh Tuấn cùng ê-kíp lên đường sang California (Mỹ) để kịp chuẩn chỉnh bị cho show diễn thứ hai của “The Superstar”. Ngoài bạn đời Sơn Đoàn, hoa khôi Thùy Dung và á hậu Lệ Hằng cũng xuất hiện ở sân bay từ 6 giờ sáng để sát cánh đồng hành với nhà phong cách thiết kế trong chuyến xuất ngoại lần này. Được biết, anh đã chuẩn chỉnh bị 15 dòng vali, đựng toàn bộ 150 bộ phục trang từng reviews tại dinh Thống Nhất để reviews với những quý khách ở hải ngoại.

SBC-1455

Trước giờ bay, Adrian Anh Tuấn và hai chân dài bày tỏ tâm trạng hồi hộp bên trên facebook cá thể. Thùy Dung và Lệ Hằng dù đã sang quốc tế nhiều lần nhưng đây là lần đầu chúng ta tham dự một show diễn mang đậm dấu ấn cá thể của nhà phong cách thiết kế việt phái nam. những người xinh sẽ đảm nhận vị trí quan trọng trong buổi ra mắt của bộ sưu tập “Superstar (Because you are!)” tại Mỹ.

Nhà phong cách thiết kế 8x cho biết thêm thông tin, anh muốn mang toàn bộ show diễn tại Dinh Thống Nhất sang Mỹ để những quý khách của tớ cảm nhận trọn vẹn tinh thần của bộ sưu tập. Hơn nữa, đây là event sở hữu ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp nên anh tập trung toàn bộ nhân lực. ko tính việc ra mắt BST, show diễn cá thể trước tiên của NTK Adrian Anh Tuấn tại đất Mỹ còn là chương trình từ thiện, với mục đích gây quỹ ủng hộ những dự án nước sạch hàng năm cho trẻ em ở vùng sâu vùng xa ở việt phái nam phái nam. Từ đó, đóng góp góp thêm phần nâng cao nhận thức và cải thiện cuộc sống thường ngày cho nhiều người. Đây cũng chính là cách gián tiếp sẽ giúp đỡ trẻ em nghèo tại đây yên tâm cắp sách tới trường thực hiện ước mơ.

SBC-1468

Lệ Hằng háo hức trước giờ lên đường

SBC-1480

NTK Adrian Anh Tuấn

Dàn chân dài tham dự biểu diễn trong “The Superstar” cũng khá được anh tìm lựa kỹ càng từ những nhà hàng chân dài tại Mỹ. chân dài của Adrian Anh Tuấn sẽ khá đa chủng loại để hợp lý với thông điệp của BST: “mỗi con gái đều sở hữu thể tỏa sáng nếu biết tìm lựa phục trang hợp lý”.

tối diễn của “The Superstar” sẽ ra mắt vào trong ngày 12/6, tại bang California (Mỹ).

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.