Đẹp Sống

hoa khôi Trương Hồ Phương Nga tái xuất sàn runway tại show ra mắt mắt BST thế hệ của NTK Nguyễn Tiến Truyển

Rate this post

Hiếm lúc xuất hiện trong những event tiêu khiển nhưng chỉ tập trung vào công việc marketing, hoa khôi Trương Hồ Phương Nga bất thần xuất ngày nay buổi thử đồ và mách nhỏ sẽ góp mặt trong show diễn của NTK Nguyễn Tiến Truyển tại Tuần lễ năng động Quốc tế 2022.

hoa hau truong ho phuong nga tham du show nguyen tien truyen - 1
Sự xuất hiện lần này của cô gây nhiều bất thần và cả sự thú vị. hoa khôi Phương Nga san sẻ cô nhận lời tham dự show của NTK Nguyễn Tiến Truyển vì đã biết và theo dõi Truyển nhiều năm. “Tôi biết Truyển từ lúc Truyển đạt vô địch Project Runway 2015. Tôi nhận thấy Truyển là kẻ với lối cư xử nhã nhặn, với chí cầu tiến và rất nghiêm túc, dành nhiều tình cảm cho nghề. nhị chị em cũng rất với thể với một thời kì tương tác với nhau bên trên mạng xã hội, tôi với tương đối nhiều thiện cảm cũng như sự ủng hộ dành riêng cho Truyển, nên lúc Truyển ngỏ lời, tôi ko tồn tại lý do gì để từ chối.”
hoa hau truong ho phuong nga tham du show nguyen tien truyen - 2
Xuất ngày nay Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới – một event năng động uy tín, quality và tên tuổi nhất cả nước và tham dự trình diễn tại show diễn của NTK Nguyễn Tiến Truyển, hoa khôi Phương Nga cho biết thêm thông tin rất vinh dự và hạnh phúc, cũng khá chờ đợi cho màn xuất hiện của tớ. hoa khôi Phương Nga hiện vẫn đang khiến cho cho giám đốc marketing cho một đơn vị cung ứng giải pháp trưng bày cho những chuỗi khu chợ to và sẽ tiếp tục công việc này ngoài việc xuất hiện với tuyển lựa những event của làng tiêu khiển.
hoa hau truong ho phuong nga tham du show nguyen tien truyen - 3
Trong buổi thử đồ sẵn sàng cho show diễn sắp tới, ngoài hoa khôi Trương Hồ Phương Nga còn tồn tại người mẫu chân dài Wiwi Nguyễn – một trong nhị khuôn mặt việt nam giới nam giới tham dự chương trình Supermodel Me – Tôi là siêu mẫu châu Á. Cô được tiến công giá là kẻ mẫu “khác hoàn toàn” lúc vượt khỏi nhiều tiêu chuẩn chỉnh của một khuôn mặt năng động thuần việt nam giới.
hoa hau truong ho phuong nga tham du show nguyen tien truyen - 4
Wiwi Nguyễn và Trương Hồ Phương Nga đều được NTK Nguyễn Tiến Truyển tự tay tìm lựa bộ y phục tương thích, lấy số đo kỹ lưỡng và trao đổi cặn kẽ để rất với thể điều chỉnh những bộ y phục vừa sang trọng nhất.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.