KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Trương Hồ Phương Nga tái xuất tại tuần lễ thời trang và năng động

Rate this post

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tái xuất tại Tuần lễ thời trang - Ảnh 1

Dù ko còn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Phương Nga thỉnh thoảng vẫn tham dự những dự án của nhóm người chơi thân.

Hiếm lúc xuất hiện trong những event của làng tiêu khiển nhưng mà chỉ tập trung cho marketing, thế hệ đây hoa khôi Trương Hồ Phương Nga bất thần xuất ngày nay buổi thử đồ và tiết lộ sẽ góp mặt trong show diễn của nhà xây ngừng. Nguyễn Tiến Truyển, trong phạm vi của Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt phái mạnh phái mạnh 2022.

Trương Hồ Phương Nga là hoa khôi người việt phái mạnh tại Nga 2007. Năm 2009, sau lúc tốt nghiệp đại học tại Nga, cô về nước và mở màn tham dự những hoạt động tiêu khiển… Sau lúc vướng vào ồn ào tình cảm, người xinh 8X tập trung cho công việc thế hệ vì cô ấy thấy mình ưa thích hơn là nghệ thuật. song, cô vẫn nhận lời tham dự một vài dự án từ những người người chơi trong showbiz.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tái xuất tại tuần lễ thời trang - ảnh 2

Vẻ xinh rạng rỡ ở tuổi 35 của hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh tại Nga 2007

Phương Nga từng thừa nhận: “một phần vì tôi còn yêu nghệ thuật, một phần vì được ủng hộ và với thời cơ gặp gỡ, làm việc với mỗi cá nhân”. song, người xinh cam đoan chưa xuất hiện kế hoạch trở lại showbiz. Thay vào đó, Trương Hồ Phương Nga với yêu cầu trong thời kì tới, cô sẽ tiếp tục sát cánh và phát triển cùng tổ chức.

\N

Sự xuất hiện lần này của Trương Hồ Phương Nga làm cho cho mỗi cá nhân bất thần. hoa khôi 8X san sẻ, cô nhận lời tham dự show diễn của Nguyễn Tiến Truyển vì đã biết và theo dõi NTK này nhiều năm. “Tôi đã biết kể từ thời điểm Truyền đạt nhà vô địch Project Runway 2015. Tôi nhận thấy Truyền là kẻ với tác phong lịch sự, cầu tiến và rất nghiêm túc, với lòng yêu nghề. nhì chị em cũng rất với thể với một thời kì tương tác với nhau bên trên mạng xã hội, tôi với thiện cảm và ủng hộ Truyền rất nhiều. Nên lúc Truyền hỏi, tôi ko tồn tại lý do gì để từ chối ”.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tái xuất tại tuần lễ thời trang - ảnh 3

Sau cuộc thi Tôi là siêu mẫu châu áWiwi Nguyễn trở thành khuôn mặt được Nguyễn Tiến Truyển sắm lựa để trình diễn cho chương trình sắp tới

Ngoài hoa khôi Trương Hồ Phương Nga, buổi thử đồ còn tồn tại người mẫu chân dài Wiwi Nguyễn – một trong nhì khuôn mặt việt phái mạnh tham dự chương trình. Tôi là siêu mẫu châu á. Cô sở hữu làn gia bánh mật, cao một,73m, số đo ba vòng 80-60-90 centimet. với năng khiếu ngoại ngữ, Wiwi từng là sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của trường THPT Chuyên Bến Tre và đang theo học Đại học RMIT chuyên ngành Kinh doanh thời trang và năng động.

Wiwi Nguyễn và Trương Hồ Phương Nga được NTK Nguyễn Tiến Truyển tự tay sắm đồ, đo đạc kỹ lưỡng và đàm luận cụ thể cho lần xuất hiện này. Được biết, show diễn của anh sẽ ra mắt vào tối 27/5, trong phạm vi Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt phái mạnh phái mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *