Đẹp Sao Sống

họa tiết thiết kế hình học thế hệ mới từ Matthew Williams

Rate this post

Mẫu túi Givenchy 4G được họa tiết thiết kế bởi Matthew M. Williams mang một sự thu hút quan trọng với phong cách họa tiết thiết kế vô cùng giản dị

Túi Givenchy 4G: Thiết kế hình học thế hệ mới từ Matthew Williams

hiện tại, việc sở hữu một loại túi hình hộp tối giản mà vẫn đủ ấn tượng cho mỗi tình huống dường như đã biến đổi thành một quy luật trong thời trang và năng động. Nếu đã là luật thì tên thương hiệu nào thì cũng sẽ “tuân thủ”. Cho năm 2021, Harper’s Bazaar xin ra mắt thêm một tìm lựa mới cho bạn: loại túi Givenchy 4G. Được họa tiết thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Matthew M. Williams, loại túi này là một một cải tiến mới mẻ cho họa tiết thiết kế vốn đã mang tính chất hình tượng với những đường nét mang tính chất hình học.

lúc ra mắt lần thứ nhất trong bộ sưu tập Givenchy Pre-Fall 2021, mỗi góc nhìn đều đổ dồn về món phụ kiện thời trang đáng thèm muốn này. Ngay từ loại nhìn thứ nhất, Givenchy 4G khá vượt trội với cấu tạo từ chất gia bóng bẩy. Williams làm việc chặt chẽ với những thợ thủ công chuyên nghiệp của Givenchy để tìm ra những miếng gia bê thượng bì tốt nhất hoàn toàn mang thể. Cho chất gia mềm, mịn đầy mê hoặc.

Nắp khoá làm từ hình tượng bốn chữ G lồng vào nhau, được gia công tỉ mỉ bởi quy trình kỹ thuật kém chất lượng kim cao cấp chính xác. Đây một hình tượng mới của Givenchy bên dưới thời kỳ của Williams. Trong thời kỳ quá độ của monogram và logomania, thì những chữ G tinh xảo được lồng ghép vào dây xích và họa tiết thiết kế móc khoá của loại túi này thể hiện một sự quý phái ko tô vẽ, đầy lịch lãm và thu hút tới ngỡ ngàng.

Hai họa tiết thiết kế đa chủng loại của dòng túi Givenchy 4G

Givenchy 4G mang hai mẫu dáng vẻ vẻ: túi mang nắp đậy và túi nhỏ mang dây xích. Cả hai đều giữ được đường nét hình học đối xứng tuyệt vời mang tinh thần của Hubert de Givenchy. color sắc cũng đa chủng loại, từ đen, trắng cổ xưa, tới đỏ sống động, những tông pastel lắng đọng như xanh dương và xanh chuối. tiên tiến, vượt thời gian và hoạt bát, những mẫu túi này còn hoàn toàn mang thể sử dụng đa chủng loại.

một loại clutch cầm tay quý phái. một loại túi đeo chéo cánh cánh đậm chất ngầu. Chúng thích yêu thích với mỗi nhu yếu. Với túi nắp bập bênh 4G, dây mang hoàn toàn mang thể tháo rời hoàn toàn mang thể được điều chỉnh theo ý thích của bạn. Và túi dây chuyền cổ 4G mang dây xích G-link với tìm lựa color bạc hoặc vàng kim loại. Nội thất mang đủ chỗ cho những đồ sử dụng hằng ngày: một vách ngăn chính cho những thứ cần thiết; với khá nhiều khe để cất thẻ và ngách nhỏ cho sản phẩm nhỏ nhắn.

4G là một hình tượng mới của sự tối giản nhưng bóng bẩy; quý phái nhưng tinh xảo; mang đậm tương đối thể họa tiết thiết kế tiên tiến và mới mẻ.

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP ĐẦU TAY MATTHEW WILLIAMS họa tiết thiết kế CHO GIVENCHY mang GÌ quan trọng?

Ảnh: Givenchy
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.