Đẹp Sống

họa tiết thiết kế mới tới từ BST adidas Bra Revolution hỗ trợ phái xinh chinh phục mỗi bài tập

Rate this post

Đã lúc nào đang tập môn Sport mình thích thú thì bạn cảm nhận thấy đau và ko dễ chịu ở vùng ngực? vòng một của mỗi con gái ko hề giống nhau, lúc chơi những môn Sport với mức vận động ko giống nhau thì lại càng mang nhu yếu những mức hỗ trợ chuyên biệt trong suốt quy trình tập luyện.

Bra Revolution là BST áo ngực tập Sport dành riêng cho nữ giới giới được adidas đầu tư tâm sức nhất từ trước tới nay. Với 43 mẫu dáng vẻ vẻ và 72 kích cỡ, BST được họa tiết thiết kế “cá thể hóa” để hỗ trợ tối đa cho mỗi khuôn ngực và mức vận động ko giống nhau của mỗi con gái.

Chạy bộ tin cậy cùng trợ thủ “vàng”

Chạy bộ là môn Sport sắp như được mỗi tình nhân thích và sắm lựa để tập luyện mỗi ngày nhiều nhất thế giới. Tuy thế, ít ai biết rằng nếu ko tồn tại sự hỗ trợ đặc trưng quan trọng thì sức ép lên phần ngực của con gái trong suốt quy trình chạy bộ sẽ tương đương với vận tốc của xe tương đối tăng từ 0 – 6mph/giây, gấp đôi tốc độ của xe đua F1.

“Bra chạy bộ là loại áo ngực Sport khó sắm nhất, vì mức hoạt động đặc trưng quan trọng lúc chạy bộ tác động tới vùng ngực của con gái rất nhiều. LUXE FAST IMPACT hỗ trợ chạy bộ cường độ cao khiến cho cho tôi ngạc nhiên ngay lần đầu trải nghiệm!”, HLV Fitness Hana Giang Anh hào hứng chia sẻ.

Mẫu bra LUXE FAST IMPACT được họa tiết thiết kế ôm sát đậm tính Sport giúp phân bổ trọng lực đồng đều lúc chạy. Với yếu tố quai áo, đai áo hoàn toàn mang thể tùy chỉnh 360 độ, đệm mút hoàn toàn mang thể tháo rời hợp lý mỗi khuôn ngực, sử dụng chất vải adiform thướt tha và thoáng mát cùng technology AEROREADY hút tương đối những giọt mồ hôi vượt trội, mẫu bra này hỗ trợ chuyên biệt cho những nữ giới runner luôn luôn được dễ chịu và tin cậy.

Tập luyện dễ chịu cùng trợ thủ êm ái

Theo nghiên cứu, nếu ko được hỗ trợ đúng cách, ngực của con gái hoàn toàn mang thể dịch chuyển lên tới mức 19cm lúc vận động mạnh. Vì vậy lúc tập những môn Sport như gym, đấm bốc, đạp xe… cũng cần mang những loại áo ngực tập luyện chuyên biệt hợp lý riêng để vòng một luôn luôn tin cậy và dễ chịu.

Minh Tú cũng thường xuyên tập gym, nhưng với những bài nặng hơn “Vì thế cho nên tôi sắm mẫu bra hỗ trợ cường độ cao TLRD MOVE. Mẫu này giúp mình dễ chịu và khô thoáng suốt buổi tập, mức độ nâng đỡ êm ái giúp người mang cúp ngực và vòng sống lưng to vẫn thấy dễ chịu”
“Mẫu bra tập hỗ trợ cường độ cao LUXE IMPACT TLRD dáng vẻ vẻ vẻ rất nữ giới tính, nhưng thực ra lại hỗ trợ chuyên sâu cho phần ngực lúc thực hiện những vận động mạnh. Quá tương thích để tập môn boxing tôi thích thú!”, Khả Ngân chia sẻ
Cùng cảm nhận như Khả Ngân, Châu Bùi cũng khá thích thú mẫu bra LUXE IMPACT TLRD giúp nâng đỡ phần ngực trong suốt quy trình tập luyện và đã sắm để tập pilates mỗi ngày

Vận động chính xác cùng trợ thủ đáng kinh ngạc

Phần ngực của con gái bị ko dễ chịu lúc tập luyện là do tốc độ di chuyển của ngực chứ ko phải do tập nhiều hay ít, nặng hay nhẹ. Vì thế, ngay cả lúc tập những môn tưởng chừng nhẹ dịu như yoga, pilates… cũng cần được hỗ trợ ngực đúng cách.

Lấy cảm hứng từ phục trang múa ba lê, mẫu bra LUXE COREFLOW ôm sát vừa khít làm khá vượt trội đường nét của khung hình mà vẫn mềm mượt nhờ chất vải adisoft và nét chỉ may tinh xảo. “lúc ăn diện bra này tập yoga, những di chuyển của tớ trở nên thanh thoát hơn vì cảm giác tự do, dễ chịu. đặc trưng quan trọng phần ngực, rất dễ chịu!”, Chloe Đặng (BTV Thu Hiền của đài FBNC) chia sẻ trải nghiệm.

Hình ảnh phái xinh trong Sport hiện nay đã khác trước rất nhiều, ngày một tỏa nắng rực rỡ và thoải mái tự tin hơn. luôn luôn theo sát cổ vũ và sát cánh đồng hành cùng con gái bên trên con đường ấy, song song với lời hứa hạn chế phát thải ra môi trường xung quanh, BST Bra Revolution với những gia công bởi chất liệu tái chế cao cấp là một kế hoạch nằm trong chuỗi hành động thiết thực của adidas. những mẫu áo ngực Sport tinh xảo, đầy thấu hiểu này sẽ trở thành “siêu trợ thủ” hỗ trợ cho mỗi hoạt động tập luyện, giúp con gái hoàn toàn mang thể tự do thực hiện bất cứ điều gì mình thích thú.

yếu tố BST adidas Bra Revolution mời xem thêm tại đây: https://www.adidas.com.vn/vi/nu-ao_nguc_the_thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.