KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hoàng Thùy bật khóc vì trầm cảm, Minh Beta bất thần thoái lui ‘Trời sinh một cặp’

Rate this post

Tối 18/6, Hoàng Thùy bật khóc úp mở về sự mình bị trầm cảm, Minh Beta tiếc nuối lúc tuyên bố kết thúc cuộc thi “Trời sinh một cặp” mùa 6.

Sau lúc chia ly 3 sỹ tử Ngọc Hoa, Trang Moon và Tana Tang ở tập 6, Trời sinh một cặp Tập 7 với chủ đề “Trỗi dậy cùng ban nhạc” với sự góp mặt của 2 giám khảo khách mời là nhạc sĩ Hoàng Bách và ca sĩ Thiên Vương cùng phần tranh tài của 4 sỹ tử Quỳnh Ly, Hoàng Thùy, Long Chun và Minh Beta.

Bộ ba giám khảo trong tập 7 gồm ca sĩ Thiên Vương, nhạc sĩ Huy Tuấn và nhạc sĩ Hoàng Bách (từ trái qua).

Nhận được rất nhiều lời khen ngợi ở những vòng thi trước, Hoàng Thùy và đội trưởng tiếp tục thử sức ở thể loại rock. Cả nhị diện y phục gia bó sát và thắt bím mẫu rocker cùng giọng hát đầy nội lực qua phiên bản mashup “Find it again” – “Đã tới lúc của tôi”. Hoàng Thùy và Bùi Lan Hương đã khiến cho cho những giám khảo phấn khích với màn đội nón lưỡi trai trong phần chuyển ca khúc, nhưng cảm giác ánh lửa bập bùng khiến cho cho tiết mục càng bốc lửa hơn.

Hoàng Thùy và Bùi Lan Hương với sự xuất hiện của nhị phái xinh rocker bùng cháy bên trên sân khấu.

san sẻ về lý do tìm nhạc rock, khác lạ là “Đây là thời kì của tôi”, Hoàng Thùy ko cầm được nước mắt, cô cho biết thêm mình đã trải qua thời đoạn trầm cảm và ca từ trong bài hát cùng nhạc điệu rock đã giúp cô vực dậy ý thức. Nàng hậu cảm nhận thấy “mang ý thức rock, là một cô gái mạnh mẽ và uy lực bên trên sân khấu” và hài lòng với phần thi dù còn sơ sót.

Hoàng Thùy ko cầm được nước mắt lúc san sẻ về chuyện buồn đã qua.

Giám khảo Hoàng Bách và Thiên Vương cho rằng Hoàng Thùy cần tiết chế giọng hát và đắm chìm vào bài hát hơn. Nàng hậu nhận được 9,75 điểm từ giám khảo khách mời.

Minh Beta và Bùi Lan Hương đưa người theo dõi trở về thập niên 60 lúc thể hiện ca khúc Cảm xúc với phần hòa âm cổ xưa từ piano và saxophone. Minh Beta gây tuyệt hảo với màn solo đầy tự tín ở phần mở đầu, sau đó cặp đôi đưa người theo dõi đi trong khoảng ko âm nhạc của tương đối nhiều thập kỷ trước. Được giám khảo Huy Tuấn tiến công giá là tiết mục thăng hoa nhất tối nhưng Minh Beta lại thông tin anh bất thần thoái lui vì lý do cá thể. BGK quyết định ko cho điểm với với nhu yếu sỹ tử ngừng chân với phần trình diễn trọn vẹn nhất.

Ca khúc Cảm xúc được Minh Beta thể hiện nhẹ nhõm, quý phái như những năm 60.

Quỳnh Ly tiếp tục thể hiện sự sáng tạo trong những công việc lồng ghép diễn xuất lúc thể hiện phong thái nam giới sinh gắn liền với miền quê. Quỳnh Ly và đội trưởng tìm phiên bản mashup “tới trường” – “Cho mẹ cày” – “Về nhà ăn” bên trên nền kèn saxophone hòa cùng dàn nhạc. Quỳnh Ly thành công với nốt cao cuối bài và hài lòng với phần trình diễn. song, giám khảo Huy Tuấn với nhu yếu cả nhị với sự phối hợp ăn ý về giọng hát và hòa hợp về ý thức ‘Trời sinh một cặp ‘.

Quỳnh Ly và Nguyễn Trần Trung Quân khơi gợi ký ức tuổi thơ của những đứa trẻ to lên ở vùng quê.

Long Chun gây xúc động lúc mang câu chuyện với thực của tôi lên sân khấu. Vở diễn là câu chuyện về một bệnh nhân (Long Chun) nghi ngờ mình mắc bệnh hiểm nghèo, đang chờ kết quả sinh thiết khối u. Bài hát chủ đề được tìm cho tối là “Nếu chỉ còn một ngày để sống” với thông điệp: “Nếu chúng ta chỉ còn một ngày để sống, chúng ta phải luôn luôn trân trọng và góp sức hết mình bởi chính cuộc đời của tôi”. Long Chun cho biết thêm, màu đỏ may mắn đã mỉm cười với anh, vì vậy tôi mong những ai đang cảm nhận thấy hụt hẫng trong cuộc sống thường ngày hãy luôn luôn hào hứng sống, màu đỏ may mắn nhất định sẽ tới.

Trong tiểu phẩm, người em ôm Long Chun vì sợ anh chết vì bệnh.

Kết thúc tập 7, Hoàng Thùy tạm dẫn đầu bảng xếp hạng với 19,5 điểm từ giám khảo khách mời, xếp sau là diễn viên Quỳnh Ly và Long Chun với cùng số điểm 19. Minh Beta ngừng cuộc thi trong tiếc nuối. lấy được lòng của người theo dõi, giám khảo và đội trưởng Bùi Lan Hương.

Hoàng Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *