Đẹp Sao Sống

Học trò siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất thần trong BST Keep Blooming của Tiny Ink by Hoàng Quyên

Rate this post

tối 4/12, tại Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, nhà họa tiết thiết kế Hoàng Quyên mang lại vẻ xinh nở rộ của người đàn bà trong BST mới mang tên: Keep Blooming.

Lấy ý tưởng từ “những đóa hoa đang nở”, BST tôn vinh nét xinh nội tâm của người đàn bà việt nam giới. quan trọng đặc thù, sự xuất hiện của Á quân The Face Vietnam 2018 – Quỳnh Anh là điểm vượt trội ấn tượng. Dàn mẫu khiến cho cho người xem trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa.

Quỳnh Anh The Face là nàng thơ của Brand Name phục trang dành riêng cho đàn bà Tiny Ink by Hoàng Quyên

Thông điệp phái xinh quyền của Tiny Ink by Hoàng Quyên

Tiny Ink by Hoàng Quyên sở hữu thế mạnh về ngôn ngữ năng động. những BST của nhà mẫu mẫu luôn luôn chứa đựng hàm ý sâu xa và tràn trề khí chất. Năm nay, Brand Name khai thác góc nhìn về vẻ xinh đàn bà như một đóa hoa bừng nở. Sự hội tụ của khung hình – Tinh Thần – Tâm Linh được ẩn dụ vào loại tên Keep Blooming.

Quỳnh Anh The Face sở hữu nhan sắc của người con gái Á Đông mở màn show diễn

Những họa tiết thiết kế váy đầm suông tương thích với khá nhiều dịp, thực trạng. họa tiết thiết kế blazer mang cấu trúc chắc hẳn rằng. Khoác phía bên ngoài váy đầm đuôi cá uyển chuyển, loại blazer làm khá vượt trội phong thái doanh nhân. váy đầm bút chì mang cấu trúc phồng ấn tượng, cũng chính là họa tiết thiết kế chủ đạo trong BST. những đường nét dứt khoát nhưng tinh xảo với điểm vượt trội thường được đặt rất duyên nơi cổ hay ống tay áo. Hoàng Quyên cũng luôn ghi nhớ nhấn eo cho họa tiết thiết kế dáng vẻ vẻ suông. Do đó, đàn bà vẫn rất mang thể khéo khoe vòng eo thon qua những bộ váy.

Và với Tiny Ink by Hoàng Quyên, áo dài đổi mới là mẫu phục trang luôn luôn phải mang. Điều này đã biến thành dấu ấn đặc trưng cho Brand Name. Vẫn những loại áo dài đó nhưng được thổi vào tinh thần phóng khoáng, tiên tiến. những họa tiết thiết kế làm bật lên thông điệp nhân đạo về phái xinh quyền, tràn trề khí chất. phong thái mix & match quý phái với tinh thần hội họa hoàn thiện từng look, giúp người đàn bà của Tiny Ink by Hoàng Quyên luôn luôn thỏa sức tự tin.

Áo dài đổi mới là đặc trưng của Brand Name Tiny Ink by Hoàng Quyên

Cảm hứng hình tiết từ trường phái mỹ thuật trừu tượng

BST Keep Blooming của Tiny Ink by Hoàng Quyên sử dụng hình tiết vẽ tay thủ công. Đây là tinh thần xuyên suốt những họa tiết thiết kế phục trang. những hình ảnh quyến rũ xúc về loại xinh duy mỹ: những ráng hoàng hôn soi mình bên trên một đóa hoa, chú mèo Gấm,…loại váy đầm Little Black Dress được họa tiết thiết kế gợi liên tưởng tới điệu vũ của loài thiên nga đen làm toát lên vẻ kiêu kỳ nơi người mặc.

Phần hình tiết đa chủng loại theo trường phái mỹ thuật trừu tượng tạo nét quý phái cho tất cả những người đàn bà

Tiny Ink by Hoàng Quyên định hình phong thái hội họa theo trường phái trừu tượng. Nhà họa tiết thiết kế đã gửi gắm góc nhìn đa diện và cảm xúc sâu sắc vào những họa tiết thiết kế. Do đó, những người đàn bà rất mang thể thoải mái sắm những phong thái nào tương thích với bản thân nhất. mỗi cá nhân sẽ cảm nhận sự “nở hoa” theo cách riêng của tớ.

đối tượng người sử dụng của BST Keep Blooming, hay Tiny Ink by Hoàng Quyên nói chung là lớp đàn bà thành đạt, yêu bản thân. Tổng thể BST mới như tạo thành một câu chuyện lấy cảm hứng từ câu chuyện của chính bọn họ. Đôi lúc, những người đàn bà cũng giống như hoa xương rồng bên trên sa mạc. Dù mang gặp bao nhiêu khó khăn trắc trở, bọn họ vẫn rất mang thể đâm chồi, nở hoa. Tiny Ink by Hoàng Quyên đã mang lại AVIFW2020 một BST với thông điệp vô cùng ý nghĩa.

>>> Xem thêm: WOWY, SUBOI, KARIK DIỆN STREETWEAR LÊN THẢM ĐỎ AVIFW 2020 tối THỨ 2

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.