Đẹp Sao Sống

Hội chợ giầy dép quốc tế MICAM sẽ tái khởi động vào tháng 09/2021

Rate this post

MICAM, hội chợ giầy dép to nhất Milan, hy vọng sẽ mở cửa lại vào cuối năm 2021, lúc đại dịch toàn thế giới được kiểm soát tốt hơn. Ảnh: MICAM

những quốc gia tại âu lục đang từ từ ổn định hậu đại dịch COVID-19. Nhờ vaccine được chế tác và phân phát kịp thời, sự giãn cách xã hội và luật giới nghiêm đã được thả lỏng. Pháp và Ý – hai quốc gia quan trọng của ngành năng động – cũng cho phép những event quan trọng bắt đầu khởi động lại. Trong số những hoạt động ấy là hội chợ giầy dép quốc tế MICAM.

MICAM đổi khác gấp rút để vượt qua đại dịch

MICAM là một hội chợ thương mại chuyên về giầy dép được ngành công nghiệp năng động tin cậy. Hàng chục ngàn người đổ xô về Milan hàng năm để tham tham dự những buổi lễ hội chợ này.

song, trong hai năm 2020 và 2021, vì đại dịch toàn thế giới nên những event năng động buộc phải phải ra mắt với định dạng số. MICAM cũng ko ngoại lệ.

Hiệp hội mau chóng tổ chức MICAM Digital Show. Bên bán hàng hoàn toàn mang thể trình làng sản phẩm, dịch vụ của tớ qua cổng thông tin bên trên mạng. Người tậu hoàn toàn mang thể tương tác chúng ta trực tiếp để đặt đơn hàng.

MICAM Milano Digital Show lần thứ hai ra mắt từ 8/3 tới hết 8/5. “Shop chúng tôi rất hài lòng vì kết quả của của event lần này. event lôi cuốn 90 nhãn hiệu trình bày, 5000 đơn vị thu tậu tham dự, với sắp 2000 đơn tương tác để đặt đơn hàng”, trích lời Tổng giám đốc điều hành MICAM, ông Tommaso Cancellara.

MICAM đã thành công trong những công việc chuyển thể những workshop của MICAM X thành định dạng số hóa. Ảnh: MICAM

Một sự thu hút to của MICAM Milano Digital Show là MICAM X, workshop giúp những người tham dự hiểu thêm về xu thế họa tiết thiết kế và technology trong chế tác giầy dép mới nhất. Đồng thời giúp những người tham dự kết nối với những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Hy vọng tái khởi động hội chợ MICAM vào cuối năm 2021

song, dù technology mang được ưa chuộng tới cỡ nào thì nó cũng ko thể thay thế trải nghiệm được tới MICAM tậu hàng trực tiếp.

Điều này còn mang lẽ sẽ sớm được thực thi, vì khu vực Milan bắt đầu tránh áp lực giãn cách xã hội.

Chủ tịch MICAM, ông Siro Badon, thông báo rằng MICAM mang khả năng to sẽ tái khởi động vào tháng Chín năm 2021.

“Theo thông lệ, MICAM được tổ chức trong vòng bốn ngày. Nhưng năm nay, Shop chúng tôi sẽ thử nghiệm với mô hình rút gọn trong ba ngày. Hội chợ sẽ cung ứng tiêu chuẩn chỉnh về lau chùi và an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham dự, mà Shop chúng tôi đã bắt tay cùng trung tâm tổ chức event Fiera Milano để thực hiện.

Song song với event năm 2021, MICAM sẽ vẫn vận hành nền tảng số. Cổng thông tin số hóa này sẽ tạo thành điều kiện cho những nhà bán lẻ hay đơn vị tậu hàng ko tồn tại điều kiện tới Milan để tham tham dự những buổi lễ hội chợ trực tiếp.

Hội chợ giày dép quốc tế MICAM hy vọng sẽ tái khởi động vào tháng 09/2021

Ảnh: MICAM

đôi điều về hội chợ giầy dép quốc tế MICAM

Phiên bản thứ một của MICAM ra đời từ thời điểm năm 1931. song lúc ấy nó chỉ là một hội chợ thương mại phổ cập, ko chuyên. Mãi tới năm 1968, một nhóm doanh nhân mới quyết định tập trung vào hàng giầy dép, và đặt tên cho hội chợ với mẫu tên MICAM, viết tắt từ Mostra Internazionale Calzature Concerie Affini e Macchinari, mang nghĩa là hội chợ triển lãm quốc tế về technology chế tác và sản phẩm giầy dép.

Ngày nay, MICAM là một trong những hội chợ triển lãm giầy dép to nhất bên trên toàn thế giới. event kết nối những nhà họa tiết thiết kế giầy dép, đơn vị sản xuất, đơn vị chế tác máy móc và technology đóng giầy, cùng theo với những nhà bán lẻ. Trung bình, hội chợ đón tiếp 45.000 khách mời mỗi kỳ, đại diện cho 130 quốc gia. những sản phẩm, ngoài dòng giầy làm tại Ý (Made in Italy), còn tồn tại sản phẩm tới từ 30 quốc gia khác.

Hội chợ ra mắt hai lần một năm, vào tháng Hai và tháng Chín định kỳ, theo sát hai mùa năng động Thu Đông và Xuân Hè của những tuần lễ năng động.

Những hình ảnh tổng quát của hội chợ MICAM trước lúc đại dịch hoành hành. Ảnh: MICAM

THÔNG TIN THÊM

chúng ta cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể truy cập trang web chính thức themicam.com để tìm hiểu thêm thông tin.

>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ THẾ GIỚI BÁN SỈ giầy CAO CẤP TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM giầy QUỐC TẾ MICAM 2019

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.