KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hội nghị khoa học về lão hóa miễn nhiễm

Rate this post

Hội thảo khoa học về lão hóa miễn dịch - Ảnh 1.

Hội nghị vinh dự sở hữu sự tham dự của những chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng và miễn nhiễm học với tầm quan trọng chủ trì và công bố viên.

Hội nghị đã cuốn hút hơn 600 cán bộ y tế bên trên cả nước tham dự. Nội dung hội nghị thảo luận về sự lão hóa hệ miễn nhiễm của người trưởng thành và cứng cáp và người cao tuổi, từ đó cùng nhau đưa ra những giải pháp tương trợ miễn nhiễm giúp người trưởng thành và cứng cáp và người cao tuổi sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn. .

Phát biểu tại hội thảo, GS.TS.BS Nguyễn Thị Xuyên – chủ toạ Tổng hội y khoa việt phái nam phái nam – cho biết thêm, càng to tuổi, hệ thống miễn nhiễm hoạt động kém cực tốt, hiện tượng này được gọi là lão hóa miễn nhiễm. Lão hóa hệ miễn nhiễm dẫn tới tăng tính nhạy cảm với những bệnh truyền nhiễm, hạn chế cực tốt của vắc xin, tăng nguy cơ mắc những bệnh tự miễn nhiễm và ung thư.

Cũng tại hội nghị, Tổng hội y khoa việt phái nam phái nam đã công bố dụng cụ tiến công giá tình trạng hệ thống miễn nhiễm (ISQ). Đây là lần trước tiên tại việt phái nam phái nam, một dụng cụ hoàn toàn sở hữu thể giúp viên chức y tế tiến công giá – hoặc bệnh nhân tự tiến công giá tình trạng hệ miễn nhiễm một cách thuận tiện và thời gian nhanh chóng. dụng cụ này được nghiên cứu bởi vì Đại học Utrecht, Hà Lan và được kiểm chứng bởi vì Tổng hội Y khoa việt phái nam phái nam.

Hội thảo khoa học về lão hóa miễn dịch - Ảnh 2.

chưng sĩ Tòng Thị Song Hương – Tổng thư ký – Chánh văn phòng Tổng hội y khoa việt phái nam phái nam công bố dụng cụ tiến công giá tình trạng hệ miễn nhiễm

tiến công giá tình trạng của hệ miễn nhiễm giúp chúng ta nắm được tình trạng của thân thể để từ đó sở hữu lối sống lành mạnh, té sung dinh dưỡng khoa học. Trang web hoàn toàn sở hữu thể được truy cập www.Provital.com.vn và chỉ mất chưa đầy một phút để hoàn toàn sở hữu thể tiến công giá tình trạng miễn nhiễm trong vòng 12 tháng qua.

Theo TS.BS. Đào Thị Yến Phi – Nguyên Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng & an toàn và tin cậy Thực phẩm, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – thăng bởi dinh dưỡng với trọn vẹn protein, vitamin C, chất chống oxy hóa là chìa khóa để tăng sức đề kháng.

Hội thảo khoa học về lão hóa miễn dịch - Ảnh 3.

chưng sĩ Nguyễn Thị Thu Loan – đại diện Mead Johnson Nutrition (VN) công bố sản phẩm Provital Immuna Plus – công thức tương trợ miễn nhiễm kiềng ba chân cho những người to và người cao tuổi.

Với mục tiêu nâng cao sức khỏe cho những người việt phái nam, Mead Johnson Nutrition – doanh nghiệp hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng dựa bên trên khoa học đã reviews sản phẩm. Provital Immuna plus, một giải pháp dinh dưỡng thế hệ cho những người to và người to tuổi.

ảnh-3

Provital Immuna plus được té sung công thức miễn nhiễm chân máy bao gồm men Beta-Glucan, Selen và Vitamin C giúp tương trợ miễn nhiễm.

Men Beta-Glucan sở hữu hoạt tính sinh vật học cao, với rất nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh tầm quan trọng của chính nó trong công việc tương trợ miễn nhiễm. Selen sở hữu tác dụng chống oxy hóa và tăng sinh sản kháng thể. Vitamin C tương trợ hoạt động của hệ miễn nhiễm, tăng cường tổng hợp những kháng thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *