KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh chính thức ra mắt trang web ‘Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh’

Rate this post

Như vậy, sau một tháng phối ưng ý với đơn vị xây giới hạn chuyên nghiệp tiến hành thử nghiệm hoàn chỉnh, Hội Nhà văn TP.HCM đã chính thức ra mắt website. Văn học TP. đi vào hoạt động.

Hội Nhà văn TP.HCM chính thức ra mắt website 'Văn nghệ TP.HCM' - ảnh 1

quang quẻ cảnh buổi ra mắt trang web chính thức của Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh Văn học Thành phố Hồ Chí Minh 16,6. buổi chiều

Nhà văn Bùi Anh Tấn – Phó chủ toạ Hội Nhà văn TP.HCM, Tổng đổi khác tập san Văn nghệ TP. nhấn mạnh: “Trong thời kì thử nghiệm, trang web cũng đã thực hiện tốt việc truyền bá cuộc thi thơ. trái đất Đất phương nam giới, song song nhận bài hợp tác, đổi khác, đăng lên… và bắt gặp lỗi kỹ thuật của website thế hệ đổi khác. Mặc dù đã chạy thử nghiệm nhưng ko tồn tại sơ sót về mặt thông tin, tuyên truyền, đây là điều rất đáng để mừng ”.

Trang Văn học TP. khoác lên mình tấm áo thế hệ, lan tỏa rộng thoải mái

Được biết, trong vòng một,5 tháng, cuộc thi thơ ra mắt loài người Đất phương nam giớitrang web túc trực đã tìm lựa, đổi khác và đưa lên trang 144 bài dự thi, trong đó mang 136 bài dự thi với 410 bài dự thi, trung bình mỗi ngày mang 3,02 bài dự thi với 9,một bài thơ.

Cũng theo nhà văn Bùi Anh Tấn: “Chính nhờ những bài dự thi được reviews kịp thời và rất trọng thể bên trên trang thông tin điện tử của Hội đã mang tác dụng tích cực trong những việc truyền cảm hứng, động viên, cuốn hút đông đảo những từng lớp nhân dân tham dự. của những thi sĩ và những tình nhân thơ đã tham dự cuộc thi này, ước tính mang khoảng 700 tác nhái với hơn một.500 tác phẩm tham dự cuộc thi này và tác nhái đoạt giải nhất được tìm là một bác bỏ sĩ nơi tuyến đầu chống lại dịch Covid-19 rất đáng để giá ”.

song song, những bài viết ở những phân mục khác cũng rất được tìm lựa để reviews càng ngày càng nhiều hơn nữa bên trên chuyên trang và thời gian nhanh chóng cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của độc nhái xa sắp.

Hội Nhà văn TP.HCM chính thức ra mắt trang web 'Văn nghệ TP.HCM' - ảnh 2
Hội Nhà văn TP.HCM chính thức ra mắt trang web 'Văn nghệ TP.HCM' - ảnh 3
Hội Nhà văn TP.HCM chính thức ra mắt trang web 'Văn nghệ TP.HCM' - ảnh 4

Trang web Văn học Thành phố Hồ Chí Minh mang giao diện xinh, nội dung rộng rãi và phong phú và thú vị

\N

thi sĩ Nguyễn Hùng – trang web túc trực Văn học TP. cho biết thêm thông tin thêm: “Giao diện của website, sau một vài lần đổi khác, tới nay đã mang 14 phân mục cứng. Ngoài ra, bởi phương pháp tận dụng và phát huy những dụng cụ của website thế hệ thế hệ, Shop chúng tôi đã, đang và sẽ khởi tạo ra nhiều ứng dụng kịp thời. những phân mục thông qua dụng cụ hashtag như một vài phân mục phục vụ cho những cuộc thi ngày nay của Hiệp hội và những đơn vị phối hợp như: Cuộc thi viết Những hy sinh thầm lặng; Cuộc đua, cuộc thi Truyện ngắn hay 2002; Cuộc thi bút Lòng hàm ơn… Tương tự như những phân mục cứng, lúc nhấp chuột vào hình tượng của những phân mục mềm bên trên trang chủ, độc nhái sẽ truy cập vào những bài viết của phân mục.

Hiện nay, việc tìm kiếm kiếm tin đăng bên trên website khá giản dị, hoàn toàn mang thể thực hiện theo một trong nhì cách: Mở phân mục liên quan và tìm kiếm tin đăng theo yêu cầu; Gõ một loạt từ khóa trong tiêu đề bài viết vào ô Tìm kiếm và nhấp vào hình tượng … để tới thông tin người chơi đang tìm.

Cũng theo đại diện túc trực của trang web Văn học Thành phố Hồ Chí Minh: “Thư viện của tác nhái được xây giới hạn và trình diễn trọng thể, công phu. Tính tới thời khắc này, đã mang 98 nhà văn, thi sĩ mang trang kỷ yếu của riêng mình với những thông tin cơ phiên bản nhưng mà Shop chúng tôi tích lũy được từ khá nhiều nguồn và từ tác nhái. Điểm nổi trội trong những trang kỷ yếu của tác nhái trong trang web của Hội, đây người chơi đọc Vâng hoàn toàn mang thể truy cập những tác phẩm của tác nhái thông qua những liên liên kết kết; hoàn toàn mang thể xem những chương trình nghe nhìn tiêu biểu và những tác phẩm thơ ca liên quan tới nhà văn; người chơi hoàn toàn mang thể đọc những bài viết của nhà văn hoặc những người khác về nhà văn nhưng mà người chơi sử dụng rộng rãi… đã được đăng bên trên trang web của Hội Nhà văn ”.

Hội Nhà văn TP.HCM chính thức ra mắt trang web 'Văn nghệ TP.HCM' - ảnh 5

chủ toạ Hội Nhà văn TP.HCM Bích Ngân phát biểu tại lễ ra mắt website Văn học TP.

Hội Nhà văn TP.HCM chính thức ra mắt trang web 'Văn nghệ TP.HCM' - ảnh 6

Trang mạng Văn học TP. chính thức đi vào hoạt động chiều 16/6 nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mệnh việt nam giới nam giới

Hội Nhà văn TP.HCM chính thức ra mắt trang web 'Văn nghệ TP.HCM' - ảnh 7

Nhà văn Bùi Anh Tấn – Phó chủ toạ Hội Nhà văn TP.HCM, Tổng đổi khác tập san Văn nghệ TP. nhấn mạnh: “Trong thời kì thử nghiệm, trang web đã làm tốt công việc truyền bá cuộc thi thơ. Nhân văn Đất phương nam giới ”

Phát biểu tại lễ ra mắt trang web chính thức Văn học TP. đi vào hoạt động, chủ toạ Hội Nhà văn TP.HCM Bích Ngân cảm ơn và động viên những nhà văn, thi sĩ phụ trách trang web. Thành phố Hồ Chí Minh, đã ko ngại đổi thế hệ, sáng tạo để mang địa chỉ sinh hoạt văn học và truyền tải thông tin của Hội thời gian nhanh chóng tới những hội viên. “Lần tới, Văn học TP. sẽ ko chỉ là giới hạn trong phạm vi văn học TP.HCM nhưng mà sẽ vươn ra cả nước để làm rộng rãi và phong phú hơn về nội dung và hình thức thể hiện, khác lạ là tiếp tục hoàn thiện để cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của độc nhái cả nước. , nhà văn Bích Ngân san sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *