Đẹp Sống

Holiday 2018 – Salvatore Ferragamo

Rate this post

dành riêng cho chiến dịch mùa lễ hội, Salvatore Ferragamo mở ra hình ảnh đầy sắc color của thế hệ trẻ millennial

bên dưới ống kính của tôi, nhiếp ảnh gia tài ba Sofia Malamute đã khắc họa sự trẻ xinh đó thông qua những chân dài đa sắc tộc. “bộ hình ảnh là sự pha trộn giữa sự linh động, tiên tiến cùng tinh hoa cổ xưa của Brand Name. Tuyệt vời hơn cả, tôi và Sofia hoàn toàn sở hữu thể thỏa sức khám phá kho tàng di sản của Ferragamo. Nó thôi thúc tôi tạo ra sự chuyển giao phong thái để đưa tới color sắc trẻ xinh của thời đại mới.” Giám đốc sáng tạo thời trang và năng động phái nữ, Paul Andrew
chia sẻ. nói cách khác, đây là lần thứ nhất Brand Name nước Ý sử dụng hai hình tượng vang bóng một thời trong cùng một bộ sưu tập. Mẫu giầy Rainbow 1983 huyền thoại với phần đế được phủ những lớp gia lộn nhiều color. họa tiết thiết kế độc quyền được Salvatore Ferragamo mang sự sôi động, rực rỡ tỏa nắng vào những họa tiết thiết kế linh phụ kiện cho mùa lễ hội 2019.

Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew, chia sẻ: một phần của câu chuyện Ferragamo như là một món quà thực sự. Sự sáng tạo linh động của nhà hàng chúng tôi sở hữu tất cả những di sản phổ biến và phong phú của ngôi nhà này để khám phá và nhà hàng chúng tôi tận thưởng trọn vẹn tự do để chơi với những mã đó từ quá khứ để phát minh sáng tạo lại chúng cho hiện tại.

Quay chiến dịch này cùng theo với Sofia và xem tất cả những công việc trở nên sống động là vô cùng thú vị. Đó là vì đặc quyền to nhất trong công việc khám phá kho lưu trữ, được truyền qua những thế hệ chuyên môn và niềm ham mê của Ferragamo, nằm ở việc hoàn toàn sở hữu thể ra mắt nó với một thế hệ mới.

Bộ sưu tập Holiday trở khá vượt trội và quan trọng bởi những họa tiết thiết kế chớm xuân 2019 dành riêng cho Mùa lễ hội, bao gồm hai trong số những họa tiết thiết kế vĩ đại nhất được lưu giữ từ kho lưu trữ Ferragamo.

Đế giầy cầu vòng nổi tiếng năm 1938 do chính Salvatore Ferragamo tạo ra cho Judy Garland: bảng color cầu vồng bất tử và đầy cảm hứng của chính nó được tích hợp vào trong túi và giầy.

loại nơ grosgrain Vara được phát minh sáng tạo bởi con gái của Salvatore Fiamma vào năm 1979. Mùa này, loại nơ nổi tiếng, được họa tiết thiết kế lại bởi gia, được áp dụng cho ba mẫu giầy mới – một đôi giầy cao tới đùi trong nappa, một đôi giầy nappa co và giãn và một đôi giầy cao tới mắt cá chân black color nền tảng nêm. Những phong thái mới mẻ này còn sở hữu black color – một phần của một câu chuyện đen và trắng đồ họa được tạo điểm vượt trội bởi mô hình con rắn cũng chính là một chủ đề chính của Mùa lễ – hoặc trong bản in Sumatra được mô phỏng lại.

Bản in năm 1990 này, được tìm thấy bởi Paul Andrew trong kho lưu trữ Ferragamo, đã được ghép và cân đối lại trong những loại khăn lụa bên trên giầy và túi cầm tay tay. Tầm nhìn mới và mã cổ xưa phối kết hợp để tạo ra một bộ sưu tập và chiến dịch cho biết một thế giới phổ biến và phong phú trong những khám phá mới thú vị đã sẵn sàng để được chia sẻ và tận thưởng Mùa lễ này.

FERRAGAMO-02_125FERRAGAMO-03_170FERRAGAMO-03_329150A0671150A0762150A0952

SALVATORE FERRAGAMO

HCM:

TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Quận một. ĐT: 028 3823 1204
Khu sắm hàng cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Quận một. ĐT: 028 3823 2004

HN:
TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367129

Truy cập Facebook DAFC để biết thêm khía cạnh: www.facebook.com/dafc.company
Website: www.dafc.com.vn
Instagram: dafc_co

Dịch vụ chăm sóc quý khách hàng DAFC: 1900 6972

Leave a Reply

Your email address will not be published.