KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hơn 6 lý do nên xem anime được coi là mang vấn đề

Rate this post

game thủ đã bao giờ nghe:

 • những nhà phê bình.
 • Những người ghét anime.
 • Người sàm pha.
 • Đám đông Twitter.

Và những người thích hủy những thứ bọn họ ko thích…. game thủ đã bao giờ nghe bọn họ nói anime mang vấn đề vì lý do này hay lý do khác?

Câu hỏi tu từ.

Nếu game thủ đã là một trong những phần của số đông anime đủ lâu, game thủ sẽ NHẬN THỨC về số lượng anime được coi là:

 • mang vấn đề.
 • Vô luân.
 • ko tồn tại đạo đức.
 • Một tương tác xấu.

Và mỗi lời nói, lời chỉ trích hay lời cáo buộc khác nhưng game thủ hoàn toàn mang thể nghĩ ra. Điều đó ko tồn tại tức là ko tồn tại anime nào thực sự tồn tại, nhưng thường thì ko phải vậy.

Đây là một vài lý do và thậm chí sự thực về những loại anime này.

sự thực về anime được coi là mang vấn đề:

một. Nó rất mang giá trị thời kì của game thủ

MEME ANIME GIẢI PHÓNG

Ngành công nghiệp anime đã tạo ra những bộ anime mang vấn đề trong một thời kì. Tất nhiên được gọi là anime “mang vấn đề”. Tôi ko tồn tại ý đó theo cách nó ngụ ý.

Hãy cùng nhìn lại những bộ anime đã bị ném vào thùng này:

 • Học viện nhân vật của tôi.
 • Làm lại Healer.
 • Goblin Slayer.
 • Người tiến công giá Ishuzoku.
 • Spy x Family.
 • game thủ gái nội địa.
 • Hậu cung như mong muốn truyện.
 • Mushoku Tensei.
 • nhân vật Núp.

Đó là những anime chỉ với bộ nhớ sắp đây. Còn rất nhiều anime nữa bị ném vào lửa nhưng game thủ nghĩ rằng anime nói chung là mang vấn đề… Nhưng đây chỉ là chiếu thôi.

My Hero Academia được coi là mang vấn đề đối với dịch vụ fan hâm mộ của chính nó (tiêu chuẩn chỉnh kép), và lúc này nó là một anime đã được chứng minh là đáng để nỗ lực.

Redo Of Healer đáng để nhiều người dành thời kì vào nó. Spy x Family đi ko cần nói. xu thế này ứng dụng cho tất cả những anime với rất ít tình huống ngoại lệ.

Đó thường là một dấu hiệu tốt cho biết game thủ Nên xem nó.

2. Chúng hóa ra là một vài rất tốt

điệp viên x gia đình phẫn nộ trên tweet cáo buộc ấu dâm

Rất nhiều anime được phân loại theo cách này đã biến thành một trong số những anime hay nhất với xếp hạng, tiến công giá, lượt tiếp nhận, lượt xem cao nhất và ko ngừng lại ở đó nữa.

Spy x Family là một trong những bộ anime sắp đây bị nhiều người coi là mang vấn đề tới mức nó đã gây ra sự phẫn nộ và cuốn hút rất nhiều sự để ý.

mọi người đã tuyên bố về anime:

 • Khuyến khích kinh doanh trẻ em.
 • Nó đã động viên cho nạn ấu dâm.
 • Nó dâm ô trẻ em.

Và tất cả những thứ vô nghĩa và nhỏ giọt tuyệt đối phát ra từ mồm của Twitter và Tiktok Mob. Tất cả chúng ta đều biết điều này trở thành sai trái như thế nào trong thực tế.

Spy x Family đang mang mùa thứ 2 và là anime hay nhất trong mùa (hoàn toàn mang thể nhận ra).

Mỗi anime lúc nhận được sự chỉ trích này đã thống trị theo cách riêng của bọn họ, hoặc đã mở màn một cuộc trò chuyện vì lý do này hay lý do khác. Và ko tồn tại sản phẩm nào thực sự tệ như những sản phẩm tương đương của phương Tây (CUTIES, v.v.).

3. Nó mang tức là anime đang thử thách hiện trạng

khiên anh hùng naofumi iwatani khoảnh khắc

Nói những gì game thủ muốn về Sự trỗi dậy của nhân vật khiên (cho tới tận mùa thứ 2 hoặc khác), nhưng anime chỉ gây tranh cãi vì nó thử thách hiện trạng.

Thay vì cúi người về phía sau và đồng ý những tiêu chuẩn chỉnh kép vô nghĩa, anime này đã dám làm nổi trội và chỉ ra con gái hoàn toàn mang thể báo thù và độc hại như thế nào vì những lý do ngớ ngẩn nhất.

Anime đã gây được tiếng vang to vì độ trung thực của chính nó theo nghĩa này, ngay trong phong trào #metoo. Phong trào lạng lẽ tương tự sau lúc Amber Heard bị phanh phui là kẻ nói láo.

anh hùng khiên thủy tinh rượu malty

Malty trong Shield Hero sử dụng Naofumi vì thuận tiện của cô ấy, và lúc cô ấy làm xong, cô ấy tuyên bố rằng anh ấy đã đạp cô ấy. Malty tận thưởng từng giây lúc thấy vương quốc tin cô nhưng ko cần chứng cớ.

Cô ấy vô tội, và anh ấy mang tội cho tới lúc được chứng minh là vô tội ko vì lý do gì khác ngoài những việc anh ấy là con trai và cô ấy là con gái. Những người theo chủ nghĩa phái nữ quyền ghét điều này và mỉa mai thể hiện cảm xúc của bọn họ bởi những lời nhục mạ như “incel” và “misogynist”.

Liên quan: sự thực về Misogyny trong anime nhưng cần phải nghe

4. mang vấn đề chỉ là một từ khác của “Tôi ko đồng ý”

anime rwby meme tôi không đồng ý

lúc game thủ thực sự đi xuống những điểm quan yếu, từ “mang vấn đề” lúc nói về hơn 90% anime chỉ được dịch thành Tôi ko đồng ý.

Đây là một câu hỏi: lúc nào thì điều gì đó ko đồng ý đã biến thành ko dễ chịu? mang lúc nào việc ko đồng ý với ý kiến cá thể của bạn trở thành sai trái ko?

Hỏi theo cách khác, mang gì sai lúc xúc tiếp với những thứ thử thách ý kiến của bạn về trái đất?

Câu replay là ko tồn tại gì là sai với nó. một vài lượng người đã:

 • Được viết mã.
 • Được trao danh hiệu tham dự.

Và đã được tiếp thêm khí để tin rằng bọn họ là một bông tuyết ko giống nhau đối với những người khác. Và cảm giác được hưởng này là lý do vì sao cáo buộc và nhục mạ là điều trước tiên mọi người nhảy tới lúc ý kiến của bọn họ bị thử thách.

Trong tình huống này, những ý kiến đó mang liên quan tới phim hoạt hình bọn họ ko thích.

Liên quan: Gaslighting Những nét tổng thể về anime nhưng những nhà phê bình thích thú sử dụng

5. Nó đảm bảo sẽ tạo thành ra NHIỀU bộ anime mang vấn đề hơn

mineta meme mha anime

Tất nhiên, miễn sao game thủ trả tiền cho những anime / manga / tiểu thuyết này. Trực tiếp hay gián tiếp. Nhưng nó được tính lúc xem anime vì lượt xem quyết định mức độ phổ thông bên trên internet.

Nhìn vào My Hero Academia. Đó là một ví dụ kỳ lạ vì nhiều lý do, một trong số ấy là nó ko phải là một anime mang vấn đề dù chỉ là nhỏ nhất. Và những nhà phê bình anime sẽ ko tồn tại lý do gì để gọi nó là mang vấn đề.

Điều đó nói rằng, mọi người vẫn làm. bọn họ đã sử dụng fanservice và những điểm khác cho chiến thuật làm chệch hướng của tôi. Nó ko bao giờ hoạt động.

Ngay cả Redo Of Healer, một anime nhưng mọi người ko dễ chịu vì những lý do rõ rệt sau hết vẫn thống trị. Và World’s End Harem ra mắt một năm sau đó như một lời nhắc nhở rằng những bộ anime này sẽ tiếp tục.

6. Nó xúc tiếp với xã hội và mở màn một cuộc trò chuyện

Video trên YouTube

Quay trở lại Redo Of Healer trong một giây, hãy nhìn toàn cảnh bộ anime.

game thủ mang:

 • Một nhân vật phái nam lúc còn là một thiếu niên.
 • Anh ta được cả phái nam và phái nữ làm r * ped, điều này đã được công chúa của vương quốc chấp thuận.
 • Cô đã tiến công thuốc mê Keyaru (nhân vật phái nam) lúc anh còn là một thiếu niên.
 • Cô đã lạm dụng, thao túng và gây tổn thương cho anh ta vì sức mạnh của anh ta.
 • Keyaru sau đó tìm cách trả thù nhiều năm sau đó chống lại chính người con gái này.

Nhưng fan hâm mộ và những nhà phê bình chỉ mang tập trung vào việc anh ta xâm hại người con gái này, chứ ko phải việc cô ta là kẻ bạo hành đã tạo ra một con quái vật (phái nam MC).

Giữa những event xảy ra trong trái đất thực và những event xảy ra trong anime, những tiêu chuẩn chỉnh kép trở thành rõ rệt hơn và rõ rệt hơn trong thế kỷ 21. phái nam phái nữ.

Ít nhất là theo cách tôi đang nói tới.

mang liên quan: Anime mang phải là Fatphobic ko? Hãy phá vỡ nó

sau hết, những anime được coi là mang vấn đề sẽ ko tồn tại vấn đề gì cả. Đây ko phải là gì ngoài một từ thông dụng nhưng mọi người trực tuyến đã ứng dụng và thích sử dụng như một loại chiến thuật xấu cọp và xúc phạm.

Điều này được thể hiện do thực tế là những nhà phê bình ko bao giờ hoàn toàn mang thể giảng giải những gì mang vấn đề như vậy hoặc cung ứng toàn vẹn cụ thể (với bối cảnh) về lý do vì sao nó ko tồn tại sự tậu lựa hoặc đi chệch khỏi vấn đề.

Một lần nữa – đó là ko phải để nói rằng ko tồn tại tình huống nào lúc đó là hàng thực, nhưng điều đó ít hơn rất nhiều đối với việc nó được tạo ra lúc ở trong văn cảnh.

Khuyến khích:

Hơn 17 chương trình hoạt hình giải quyết vấn đề sẽ làm cho não game thủ giật thột

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *