KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng dẫn trật tự thời kì của tất cả những cung cho tới nay

Rate this post

Chất tẩy trắng đã minh chứng giá trị của chính nó như một trong những tập phim hay nhất mỗi thời đại. lúc anime tiếp tục được mong đợi rất sắp tới ngày sinh sản, độc nhái khá hào hứng và phấn khích. Vòng cung của Huyết chiến Ngàn năm reviews những tác phẩm hay nhất của Tite Kubo, và để tiến công giá vừa đủ về anime sắp tới, người ta phải theo kịp tất cả những cung trong anime gốc năm 2004.

Trong lúc Chất tẩy trắng theo một diễn biến tuyến tính, bố cục ko tồn tại xu thế buồn tẻ hoặc buồn tẻ, độc nhái hoàn toàn với thể mất hứng thú, đây là một vấn đề thường gặp với những tập phim dài tập. song, những lúc như thế này lại khơi dậy với nhu yếu được xem anime thích thú của một người.

Hãy tuân theo vì bài viết này cung ứng hướng dẫn tổng thể và toàn diện cho tất cả Chất tẩy trắngcủa những vòng cung phức tạp.


Liệt kê tất cả Chất tẩy trắng vòng cung theo trật tự thời kì trước lúc sinh sản phần Cung của Huyết chiến Ngàn năm

Danh sách Arc

【Đoạn reviews thế hệ】 Bleach: Phần thưởng trận chiến Ngàn năm Huyết chiến được lên lịch vào trong ngày 10 tháng 10! “Mang lưỡi dao xuống với sức mạnh để phá vỡ số phận” ✨More: bleach-anime.com https://t.co/qjPQBpQJJ8

Trong lúc Chất tẩy trắng ngắn lại hơn nữa đáng sử dụng rộng rãi đối với những tên tuổi to khác trong ngành công nghiệp chiếu, 366 tập là một thử thách khá to đối với một người xem hằng ngày. Tite Kubo đã sinh sản 74 tập của manga, được chia lưu ý thành 13 cung ko giống nhau dựa bên trên tình tiết của truyện.

Mặc dù độc nhái thường chia anime thành năm cung chính, bao gồm cung Thay thế, cung vong hồn, cung Arrancar, cung Lost Agent và sau rốt là phần xẻ sung thế hệ nhất chưa được sinh sản, cung Huyết chiến Ngàn năm, những cung như Soul Society và Arrancar hoàn toàn với thể được phân thành nhiều vòng cung câu chuyện nhỏ hơn do tính linh động tuyệt đối nhưng chúng thể hiện.

Danh sách sau đây hoàn toàn với thể giúp độc nhái điều hướng những vòng cung ko giống nhau:

SI. ko.

Tên hồ quang đãng

Phạm vi tập
một Đặc vụ của Shinigami Arc một- 20
2 Soul Society: The Sneak Entry Arc 21 – 41
3 Soul Society: The Rescue Arc 42 – 63
3.một Arc Bount 64 – 91
3.2 Bount Assault on Soul Society Arc 92 – 109
4 Arrancar: The Arrival Arc 110 – 131
5 Arrancar: The Hueco Mundo Sneak Entry Arc 132 – 151
6 Arrancar: The Fierce Fight Arc 152 – 167
6.một The New Captain Shūsuke Amagai Arc 168 – 189
7 phát động vs. Arc Shinigami 190 – 205
số 8 Arc Quá khứ 206 – 212
9 Arrancar: Arc Trận chiến quyết định của Karakura 213 – 229
9.một Nightmare Unknown Tales Arc 230 – 265
10 mở màn: Arc Downfall 266 – 316
10.một Phần 13 Đội quân xâm lược Gotei 317 – 342
11 Arc Shinigami thay thế đã mất 343 – 366
12 Arc trận chiến Ngàn Năm Máu Sẽ sớm được tiết lộ

độc nhái hoàn toàn với thể theo dõi những số tập tương ứng để xem lại những cung cụ thể và thưởng thức hương vị hoài cổ trước lúc Arc trận chiến đẫm máu Ngàn năm được công chiếu bên trên toàn thế giới. Danh sách cũng đã được sắp xếp để làm nổi trội những vòng cung nhỏ hoàn toàn với thể được một vài độc nhái khác lạ sử dụng rộng rãi.


Suy nghĩ sau rốt

doanh nghiệp chúng tôi CÒN 25 NGÀY KỂ TỪ VIỆC TRỞ LẠI ANIME TẨY LÔNG 🔥 https://t.co/KhqheVXmiy

kể từ thời điểm bộ anime gốc năm 2004 được sinh sản, Tite Kubo đã tích lũy được một lượng to người theo dõi, và tác động tuyệt đối của anh ấy đối với trái đất Animanga là đáng ngưỡng mộ.

Phần phim trận chiến Ngàn Năm Máu đã được công chiếu tại Nhật người chơi dạng và độc nhái đã để lại những tiến công giá đáng sửng sốt cho nội dung nhưng bọn họ đã xem. Với việc Studio Pierrot sau rốt đã tăng cấp những tiêu chuẩn chỉnh hoạt hình của tớ, độc nhái của bộ truyện sẽ ko phải thất vọng.

Do đó, đối với những độc nhái đang tìm kiếm lại những kỷ niệm cũ hoặc mở màn lại từ nơi bọn họ đã rời đi, danh sách này sẽ hỗ trợ ích rất nhiều cho bọn họ. Để tránh những phần lấp đầy, hãy nhấp vào liên kết này để tới danh sách được tuyển tìm của doanh nghiệp chúng tôi về mỗi tập nhưng độc nhái hoàn toàn với thể bỏ qua.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *