Đẹp Sao Sống

Hương Giang đón Tết Tân Sửu với áo yếm cải tiến Thủy Design House

Rate this post

Áo yếm là âu phục với nguồn gốc từ châu Á nay đã biến đổi thành âu phục toàn thế giới. Dịp đầu Xuân, hoa khôi Hương Giang gợi ý những mẫu áo yếm cải tiến, vừa giữ hồn dân tộc vừa đương đại trẻ xinh

BZ-hoa-hau-Huong-Giang-hinh-anh-3

Yếm cũng chính là âu phục cổ truyền của đàn bà việt phái mạnh. Nếu đã “chán” áo dài, sao bạn ko thử diện áo yếm mừng Xuân Tân Sửu như hoa khôi Hương Giang?

Năm mới là dịp để những Hotgirl việt phái mạnh khoe thời trang và năng động đón Tết. Hương Giang cũng ko ngoại lệ. Mừng Xuân Tân Sửu, hoa khôi Hương Giang sắm áo yếm cải tiến để đón năm mới.

Ngoài áo dài, mẫu yếm đào cũng chính là một trong những âu phục truyền phục truyền thống của phái xinh việt phái mạnh. Đó cũng chính là lý do Hương Giang sắm âu phục áo yếm cải tiến của NTK Thuỷ Nguyễn. Mỗi đôi cánh bùng cháy rực rỡ với sắc đỏ và hồng, đưa tới nét nền nã, trẻ xinh, yêu thích với ko gian rộn ràng tấp nập đầu xuân năm mới mới. những họa tiết thiết kế đều toát lên vẻ xinh thướt tha, quyến rũ của đàn bà Bắc Bộ xưa.

âu phục sắc đỏ hồng tươi tắn yêu thích cho những mùa xuân. Bạn hãy nhớ búi tóc hoặc buộc tóc để khoe trọn bờ vai thon cùng mẫu áo yếm.

Áo yếm xinh truyền thống, e ấp. Tùy cách phối đồ phối hợp mà bạn cũng đều hoàn toàn với thể sắm phong thái tiên tiến hay cổ truyền.

>>> Xem thêm:LỊCH SỬ ÁO YẾM, mẫu đồ lót Á ĐÔNG NAY đã biến đổi thành SẢN PHẨM thời trang và năng động cao cấp

Để hoàn thiện đôi cánh với áo yếm, Hương Giang – người được ca tụng là hoa khôi xinh tuyệt vời nhất châu Á 2009 – sắm mẫu tóc búi cao dịu dàng. Trâm cài tóc, vòng cổ, khuyên tai, nhẫn, vòng đeo tay bạc… khơi gợi nên những vẻ xinh truyền thống mà vẫn tạo điểm vượt trội.  Cách mix & match phụ kiện thời trang của Hương Giang trong album hình ảnh này cũng chính là điểm thú vị với người xem lúc vừa với chất tiên tiến, vừa phảng phất tương đối thở truyền thống.

BZ-hoa-hau-Huong-Giang-hinh-anh-2

váy đầm cổ yếm rất yêu thích với trang sức trẻ trung bạc nhiều lớp, ví dụ kiềng bạc và lắc tay

Mùa Tết cổ truyền, bạn cũng đều hoàn toàn với thể học theo nàng hậu cách sắm phụ kiện thời trang đậm chất Á Đông như mẫu quạt cầm tay

hoa khôi Hương Giang đón Xuân với hoa tươi

hoa khôi Hương Giang chia sẻ cùng Harper’s Bazaar: “Năm nay, mình ở Sài Gòn đón Tết với gia đình do dịch bệnh. Cũng trong thời điểm hạn chế ra phía bên ngoài; mình với tương đối nhiều thời gian trang hoàng nhà cửa, sắm sửa Tết hơn”.

Theo Hương Giang tiết lộ, nàng hậu đã chuẩn chỉnh bị rất nhiều loại hoa để trang hoàng ngôi nhà trong ngày Tết. Cô luôn ghi nhớ bày biện mâm ngũ quả truyền thống. Trong nhà với hai cô con gái nên Hương Giang thường dạy con những phong tục tập quán đón Tết trong gia đình việt phái mạnh.

BZ-hoa-hau-Huong-Giang-hinh-anh-1

**Ê-kip thực hiện**

Photo: Kim Bánh Trôi Nước
Stylist: Yuna Kim
Make up: Phước Lợi
Hair: Milla Nguyễn
Costume: Thủy Design House
Jewellery: Hi’ De Maison

>>> Xem thêm: CÁCH MẶC ÁO YẾM lịch sự, ko HỞ HANG

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.