KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc lên chức HLV trưởng đội tuyển U23 việt phái nam phái nam

Rate this post

Huấn luyện viên thế hệ Gong Oh Kyun đang là mẫu tên gây sốt bên trên toàn nước, ko giống nhau là với những tình nhân bóng đá việt phái nam phái nam. Được biết, đây là huấn luyện viên được thầy Park Hang Seo vô cùng tự tín tiếp tục dẫn đầu đội U23 việt phái nam phái nam.

lúc thế hệ nhận nhiệm vụ, phiên bản thân HLV Gong Oh Kyun và lứa cầu thủ U23 thế hệ nhận rất nhiều sự hoài nghi của dư luận. Nhưng bởi sự tin tưởng vào những cầu thủ và tài cầm quân của tớ, HLV Công đã giúp những cầu thủ phát huy thế mạnh, biến bọn họ thành những “chiến binh” thực thụ bên trên sân cỏ.

Theo HLV Công, lúc thế hệ sang việt phái nam phái nam, ông đã mất cả tối để học tên những cầu thủ để hoàn toàn mang thể phân biệt đúng đắn từng người. Vì anh ấy tin rằng chỉ lúc hiểu rõ từng người thì chúng ta thế hệ hoàn toàn mang thể hiểu được tâm lý của bọn họ và dẫn dắt đội tốt.

Hồ sơ Gong Oh Kyun: Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc lên làm HLV trưởng đội 1 U23 Việt Nam
HLV Gong Oh Kyun là kẻ kế nhiệm HLV Park Hang Seo trong hành trình dẫn dắt U23 việt phái nam phái nam

Hồ sơ về HLV Gong Oh Kyun – Người thầy thế hệ của những cầu thủ trẻ

Gong Oh Kyun sinh ngày 10 tháng 9 năm 1974 tại Hàn Quốc. Anh tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục Thể chất tại Đại học Kwandong năm 1997 và Cử nhân Y tế Công cùng tại Đại học Konyang năm 2006.

Anh được biết tới với tư cách là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Ông hiện là huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá U23 việt phái nam phái nam. Được biết, tân HLV trưởng của đội tuyển U23 việt phái nam phái nam hiện đã mang bởi A của AFC. Trong lúc, anh cũng đang nỗ lực học thêm những lớp huấn luyện với Pro của AFC.

Gong Oh Kyung: Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc lên làm HLV trưởng đội 1 U23 Việt Nam
Huấn luyện viên thế hệ Gong Oh Kyun

Huyền thoại bóng đá – Cầu thủ Gong Oh Kyun

lúc còn là cầu thủ ở quê nhà, thầy trò HLV Gong Oh Kyun đã mang những thành tích vô cùng nổi trội. Năm 1996, tân huấn luyện viên này còn mang tên trong danh sách những cầu thủ trẻ của đội tuyển U23 Hàn Quốc. Chỉ một năm sau, Gong Oh Kyun khởi đầu đi theo đoạn đường bóng đá chuyên nghiệp cho CLB Daejeon Citizen.

Gong Oh Kyung: Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc lên làm HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam 2
Hình ảnh Gong Oh Kyun lúc còn là cầu thủ của câu lạc bộ Daejeon Citizen Hàn Quốc

Với tài năng và phiên tài năng thời trẻ trai, Gong Oh Kyun đã được vinh danh là Vua phá lưới CLB Daejeon năm 2001. Chỉ 10 năm gắn bó với Daejeon, ông thầy “thế hệ” của U23 việt phái nam phái nam đã thi đấu 291 trận và giành thành công. to với 39 bàn thắng, 18 đường kiến ​​tạo.

Thành công tiếp nối thành công, cầu thủ trẻ Gong Oh Kyun lúc đó làm cho fan hâm mộ bất thần lúc là kẻ trước tiên lập hat-trick cho CLB và lập cú lưu ban ở AFC Champions League.

Gong Oh Kyung: Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc lên ghế huấn luyện viên đội 3 U23 Việt Nam
kỹ năng chinh chiến của tân huấn luyện viên “ko phải dạng vừa đâu”

Năm 2006, lúc mùa giải kết thúc, huấn luyện viên Gong Oh Kyun chuyển tới Gyeongnam FC. Tại đây, anh tiếp tục gây tuyệt hảo mạnh với người theo dõi lúc mang được 5 bàn thắng thuyết phục sau 28 lần ra sân.

Được biết, trước lúc tân HLV chính thức nghỉ hưu tại xứ sở chuột túi, ông đã đầu quân cho Sunshine Coast FC và được tập huấn trong 4 năm rưỡi tại đây. mang nhẽ, danh hiệu huyền thoại “xa xỉ” của HLV Gong Oh Kyun lúc còn trẻ chẳng sai một chút nào. do ngoài tầm quan trọng trung phong, anh còn tồn tại thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền vệ tiến công.

Gong Oh Kyung: Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc lên làm HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam 4
Gong Oh Kyun được ca ngợi là huyền thoại xứ Hàn một thời

“Hạ cánh” an toàn và đáng tin cậy với tư cách là một huấn luyện viên

Sau lúc chính thức giã từ những năm tháng chạy bên trên sân cỏ, Gong Oh Kyun vẫn tiếp tục theo đuổi ham mê cầm quân của tớ. Năm 2005, huấn luyện viên đa tài làm việc trong môi trường xung quanh của câu lạc bộ Thâm Quyến (Trung Quốc).

Trong thời kì đó, ông giữ tầm quan trọng trợ lý huấn luyện viên với những cấp đội tuyển Hàn Quốc như: U17, U20, U23. Sau lúc rời Trung Quốc, Gong Oh Kyun và huấn luyện viên Chung Jung Yong đã giúp đội tuyển U20 Hàn Quốc về nhì tại FIFA U20 World Cup 2019.

Gong Oh Kyung: Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc lên làm HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam 5
Sau lúc giải nghệ, Gong Oh Kyun sắm đoạn đường trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp

Những tưởng tân HLV Gong Oh Kyun sẽ cùng những học trò U23 Indonesia làm nên lịch sử tại World Cup bên trên sân nhà. Tuy thế, năm đó vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên trận đấu bị hủy bỏ, mối quan hệ của anh với đội tuyển Indonesia cũng giới hạn lại ở đây.

Gong Oh Kyung: Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc lên làm HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam khóa 6
Ông tiếp tục chắp cánh cho ước mơ của những cầu thủ trẻ

Sau một thời kì bị cách ly vì tình hình dịch bệnh, Gong Oh Kyun đã trở về quê nhà để làm việc cùng những người cùng sự thân thiết. Tháng 2/2022, HLV Gong Oh Kyun chính thức ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá việt phái nam phái nam và sẽ thay HLV Park Hang Seo làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển U23 việt phái nam phái nam.

Gong Oh Kyung: Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc lên làm HLV trưởng đội 7 U23 Việt Nam
ngày nay, Gong Oh Kyung đang đảm nhiệm cương vị huấn luyện viên trưởng đội tuyển U23 việt phái nam phái nam

HLV Gong Oh Kyun – “yêu thuật thế hệ” của bóng đá việt phái nam phái nam với tấm lòng khiêm tốn tới lạ thường

Ngay lúc thông tin HLV Gong Oh Kyun sẽ thay thế HLV Park Hang Seo sát cánh cùng đội tuyển U23 việt phái nam phái nam, báo chí Hàn Quốc đã nhanh chóng chóng đưa tin. Thậm chí, một số trong những tờ báo còn gọi anh là “yêu thuật thế hệ” của đội tuyển việt phái nam phái nam do bọn họ biết rất rõ kỹ năng của HLV Công Trí tới đâu. Dù nhận được rất nhiều lời khen với những mỹ từ, nhưng huấn luyện viên Gong Oh Kyun vẫn giữ một tấm lòng rất khiêm tốn.

rõ rệt nhất hoàn toàn mang thể kể tới bài phát biểu của ông sau thành công thuyết phục của U23 việt phái nam phái nam trước Malaysia. Ông cho rằng tất cả công lao đều thuộc về những cầu thủ, những người trực tiếp “đấu tranh” bên trên sân và ko để làm những gì. Đối với HLV Công, những cầu thủ là yếu tố quan yếu và tôi chỉ góp góp thêm phần hướng dẫn bọn họ thêm.

Câu replay khiêm tốn của HLV Gong Oh Kyun nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Dù đã dẫn dắt đội tới thành công nhưng anh vẫn ko lấy công lao về mình nhưng mà muốn vinh danh những cầu thủ trong đội.

Gong Oh Kyung: Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc lên làm HLV trưởng đội 8 U23 Việt Nam
HLV Gong Oh Kyun khiêm tốn replay trong buổi họp báo sau trận đấu
Gong Oh Kyung: Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc lên làm HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam số 9
Nhờ sự dẫn dắt của HLV Công, U23 việt phái nam phái nam đã tốt vào tứ kết

Đối với HLV Gong Oh Kyun, sự thấu hiểu và tin tưởng là yếu tố quan yếu nhất trong quy trình huấn luyện và hướng dẫn những cầu thủ. Hy vọng với sự dẫn dắt này, HLV Công và những cầu thủ U23 việt phái nam phái nam sẽ cùng nhau tạo ra kỳ tích.

Hãy VOH Entertainment Cập nhật thông tin sao nhanh chóng nhất trong phân mục tiểu truyện ngôi sao 5 cánh Xin vui lòng!

Ảnh: Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *