Đẹp Sao Sống

Huỳnh Thánh Y diện váy Trần Hùng lên thảm đỏ Bắc Kinh

Rate this post

Huỳnh Thánh Y, ngôi sao 5 cánh hạng A của C-biz sắm lựa âu phục của nhà phong cách thiết kế Trần Hùng lúc xuất hiện tại event

Ngôi sao Hoa ngữ Huỳnh Thánh Y diện đầm tulip của Trần Hùng lên thảm đỏ Bắc Kinh

Huỳnh Thánh Y trong mẫu váy tulip của Trần Hùng

Huỳnh Thánh Y là ngôi sao 5 cánh hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ. cô diễn viên với khoảng 32 triệu lượt người theo dõi bên trên trang mạng xã hội. những tác phẩm điện ảnh cô tham dự để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả. rất với thể kế tới là: Tuyệt đỉnh Kungfu, Truyền thuyết Bạch Xà, Cung tỏa Trầm Hương, Xuất thủy phù dung

Chính vì thế, việc Huỳnh Thánh Y sắm lựa âu phục của nhà phong cách thiết kế việt phái mạnh lúc xuất hiện tại event khiến cho cho công chúng bất ngờ. Đó là nhà phong cách thiết kế Trần Hùng.

Huỳnh Thánh Y rung rộng phong cách thiết kế việt phái mạnh của Trần Hùng

Ngôi sao Hoa ngữ Huỳnh Thánh Y diện đầm tulip của Trần Hùng lên thảm đỏ Bắc Kinh

Trong event Madame Figaro Beauty Awards 2020 tại Bắc Kinh, Huỳnh Thánh Y tỏa sáng với váy của Trần Hùng. Ngọc phái xinh sắm váy với hoạ tiết hoa tulip chạy dọc phần thân của váy. làm từ chất liệu được Trần Hùng sắm lựa là gấm việt phái mạnh và lụa Mikado. Hai màu sắc sắc trắng đen đối lập cùng hưởng với làm từ chất liệu quyến rũ và mềm mại, giúp Huỳnh Thánh Y khoe trọn vẻ quyến rũ, quý phái.

Ngôi sao Hoa ngữ Huỳnh Thánh Y diện đầm tulip của Trần Hùng lên thảm đỏ Bắc Kinh

Được biết, đây là phong cách thiết kế nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 với tên Revival. Anh đã mang bộ sưu tập trình diễn tại tuần lễ năng động London vừa mới đây. Stylist riêng của cô diễn viên đã trực tiếp contact với nhà phong cách thiết kế để sắm tậu âu phục này. Nói về phong cách thiết kế cho Huỳnh Thánh Y, Trần Hùng chia sẻ:

Mẫu phong cách thiết kế được thực hiện 80-90% bởi tay. Tôi mất tới hơn 10 ngày, mới rất với thể hoàn thành bộ âu phục một cách tỉ mỉ và tinh xảo nhất”

BZ-nha-thiet-ke-Tran-Hung-hinh-anh-3 BZ-nha-thiet-ke-Tran-Hung-hinh-anh-1

vài điều về Nhà phong cách thiết kế Trần Hùng

Trần Hùng là Á quân của cuộc thi Project Runway Vietnam 2015. trưởng thành và cứng cáp từ cuộc thi, anh ra mắt Brand Name thời trangmang tên mình vào năm năm 2016.

Trần Hùng được biết tới qua những âu phục thực hiện thủ công. Anh hạn chế tối đa việc sử dụng máy móc vào phong cách thiết kế. Trần Hùng thường xuyên tận dụng vải thừa để phong cách thiết kế âu phục nhằm mục đích hạn chế rác thải.  Song song đó, lụa organza là làm từ chất liệu chính, tạo ra dấu ấn riêng biệt cho Trần Hùng.

Trần Hùng là một trong số ít những Brand Name năng động việt phái mạnh hướng tới phát triển năng động bền vững. 90% nguyên liệu thô anh sử dụng là vật liệu thân thiện với môi trường xung quanh. Cũng bởi sự khác biệt và cách xây dựng Brand Name theo đúng mô hình quốc tế; nhà phong cách thiết kế Trần Hùng trở thành member của Hiệp hội năng động London. Anh là nhà phong cách thiết kế việt phái mạnh thứ một góp mặt vào hiệp hội này.

>>> Xem thêm: TRẦN HÙNG XUÂN HÈ 2021: HỒI SINH PHẾ PHẨM THÀNH SẢN PHẨM năng động

BZ-nha-thiet-ke-Tran-Hung-hinh-anh-2

Hậu thực hiện âu phục cho Huỳnh Thánh Y, Trần Hùng đang chuẩn chỉnh bị cho dự án mới. Ngày 20/12/2020 tới, anh sẽ phối ưa thích với TiKTok ra mắt show diễn Pre-Fall 2021. Đây là show năng động ra mắt trong khoảng ko triển lãm tranh vẽ đương đại thứ một ở việt phái mạnh phái mạnh. Tất cả hứa hẹn  mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho quan khách.

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.