KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hyundai Ioniq 6 tung loạt ảnh nóng bỏng trước thời khắc ra mắt

Rate this post

Hyundai Ioniq 6 tung loạt ảnh nóng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 1.

Phác thảo xây ngừng của Hyundai Ioniq 6 dựa bên trên những gì đã biết – Ảnh: Gotcha Cars

Sau thành công tỏa nắng của Hyundai Ioniq 5 bên trên toàn thế giới, nhiều mắt nhìn đổ dồn về Hyundai Ioniq 6 – mẫu tên thứ nhì trong gia đình Ioniq chạy điện thuần túy của Brand Name Hàn Quốc. Sau nhiều teaser và người chơi dạng phác thảo trừu tượng được tung ra vào tuần trước, tuần này Hyundai đã tiết lộ thêm một số trong những hình ảnh cụ thể của xe.

trước tiên, một tấm hình hé lộ camera phụ thay thế gương chiếu hậu truyền thống đã xuất hiện bên trên phiên người chơi dạng thử nghiệm từng xuất ngày nay Hàn Quốc trước đó, nhưng nhiều tài năng đây chỉ là một tùy tìm cao cấp thay vì mặc định, do nhiều quốc gia chưa tồn tại luật gật đầu trang bị này. Giao diện la-zăng kim loại tổng hợp và thân xe khá Sport, giống mẫu Hyundai N hơn là một mẫu xe thông thường.

Hyundai Ioniq 6 tung loạt ảnh nóng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 2.

Camera thay thế gương chiếu hậu truyền thống phải được chính quyền địa phương cấp phép (hiện khá hạn chế như ở Nhật và Mỹ) thế hệ được xuất hiện bên trên Hyundai Ioniq 6 – Ảnh: Hyundai

Một đoạn teaser khác cho biết trần xe cong giống coupe và tay nắm cửa ẩn cùng theo với cản trước / sau, trong đó cản sau sở hữu giao diện 2 loại color và những khe hút gió phức tạp với đèn pixel LED phía bên trên. .

Yếu tố rõ nét nhất xuất hiện trong đoạn teaser này là đèn LED thanh ngang nhường nhịn như được tích hợp thẳng vào cánh gió sau. ko rõ đây là đèn hậu hay đèn phanh thứ ba, vì doanh nghiệp chúng tôi ko tồn tại tầm nhìn toàn cảnh khu vực này.

Hyundai cam đoan trong 24 giờ tới hãng sẽ công bố thêm thông tin về mẫu sedan chạy điện size nhỏ Sonata, hiện xe đã hoàn thiện 100% và chỉ chờ Brand Name đính chủ bật đèn xanh để ra mắt.

Những hình ảnh teaser thế hệ được công bố của Hyundai Ioniq 6:

Hyundai Ioniq 6 tung loạt ảnh nóng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 3.
Hyundai Ioniq 6 tung loạt ảnh nóng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 4.
Hyundai Ioniq 6 tung loạt ảnh nóng bỏng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 5.
Hyundai Ioniq 6 tung loạt ảnh nóng bỏng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 6.
Hyundai Ioniq 6 tung loạt ảnh nóng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *