Đẹp Sống

I.H.F cải biến tinh hoa văn hóa nước anh trở thành tiên tiến qua BST “Delicate Divine”

Rate this post

Tiếp tục tham dự tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái nam phái nam – AVIFW 2022, I.H.F tự hào trình diễn những xây giới hạn mang đầy sự sáng tạo, đậm nét phái xinh tính và những hoạ tiết hoa văn ý nghĩa với ý tưởng rất dị, qua đó giúp những người con gái trở thành tự tín và toả sáng.

lịch lãm, tiên tiến, phái xinh tính lãng mạn, người con gái của I.H.F mùa này bước ra từ khuông cảnh của những buổi tiệc trà chiều nước anh, nhẹ nhõm bước tới trò chuyện và thăng hoa cảm xúc đa chiều. hàng ngũ xây giới hạn – sáng tạo của tên thương hiệu I.H.F cùng hưởng và cùng đồng bộ tâm hồn với những người con gái ấy để tạo ra một nhạc điệu vừa văn minh vừa thú vị, được ví như tính đa văn hoá ở khu Đông London – nơi tên thương hiệu I.H.F được xây dựng sắp một thập kỷ. Chính những cảm hứng thâm thúy đó được cải biến trong những xây giới hạn iconic mang tính chất hình tượng, ko chỉ là làm thế hệ bởi những sắc color rực rỡ tỏa nắng và cao cấp nhất nhưng mà còn mang theo những cụ thể hoa văn tinh xảo đậm chất văn hoá của hoàng tộc nước anh. những hình tiết được xây giới hạn tỉ mỉ nhưng vẫn phóng khoáng và mang đầy chủ ý bên trên cùng mẫu mã phái xinh tính, tạo ra một phong thái lịch lãm đi mãi với thời kì.

Với hình tượng người con gái của I.H.F mùa này, Miss World 2019 – hoa khôi trái đất việt phái nam phái nam Lương Thuỳ Linh mang năng lực toả sáng rực rỡ tỏa nắng trong tầm quan trọng Vedette của show diễn. Là một hoa khôi văn minh, giàu tri thức, mang trong mình sự tự tín, dám đổi khác để với hình tượng thế hệ, cô là tậu lựa tuyệt vời để I.H.F gửi đi thông điệp, cũng như những khái niệm của tên thương hiệu về sự lịch lãm, văn minh.

Cùng truyền tải đi những thông điệp tương đồng với những giá trị cốt lõi nhưng mà tên thương hiệu theo đuổi, Winner Asia’s Super Model Me 2021 – Siêu mẫu Châu Á Quỳnh Anh là kẻ mẫu với học vấn, mang ý thức hội nhập với trái đất, với vẻ xinh Châu Á tiên tiến cam kết dấu ấn bên trên sân chơi và sân khấu quốc tế. Cô nổi trội trong tầm quan trọng First Face mở màn show diễn của I.H.F, mang theo ý thức và hình tượng người con gái văn minh bứt phá mỗi giới hạn để cam kết phiên bản thân.

đưa tới bộ sưu tập “Delicate Divine” – Sự tao nhã tiên tiến, bên trên sân khấu Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế mùa này, I.H.F tôn vinh phong thái lịch lãm, phái xinh tính, tiên tiến và tự tín với những xây giới hạn hình tượng đi cùng thời kì. I.H.F tiếp tục cho biết sự liên kết mật thiết giữa tên thương hiệu và nguồn cảm hứng vô tận của văn hoá nước anh, cũng như kĩ năng ứng dụng tạo hình nghệ thuật, đưa hoạ tiết văn hoá vào thời trang và năng động may sẵn (Ready-to-wear). những hoạ tiết rất dị được tái tạo theo cả nhì cách: sắp xếp chủ ý đúng mực bên trên những phom dáng vẻ vẻ và in tràn bên trên những làm từ chất liệu nhiều chủng loại như taffeta và lụa. ngoài những xây giới hạn hình tượng đã biến thành DNA của tên thương hiệu như váy bodycon, y phục lấy cảm hứng quân phục, áo blazer vạt chéo cánh cánh, áo gilet, bộ sưu tập mùa này của I.H.F mang theo cảm hứng tới từ những dòng nơ vô cùng phái xinh tính và lịch lãm. 

Những color sắc mùa này I.H.F khai thác được tậu lựa từ bảng color Pantone của tuần lễ thời trang và năng động London mùa xuân hè 2022. Bảng color gồm những gold color Daffodil và color Hồng Innuendo. Những làm từ chất liệu tên thương hiệu I.H.F tậu lựa cho bộ sưu tập mùa này như lụa, gấm cao cấp, jacquard…Nếu làm từ loại vải Punto là hiện thân của ý thức tiên tiến lúc là sự phối hợp tinh xảo của mẫu dệt rất dị với cảm hứng từ kiến trúc của những cây cầu La Mã cổ thì làm từ chất liệu sợi chun spandex văn minh, giúp cho vải với được sự vững chắc và kiên cố, độ đàn hồi và kĩ năng hút khá rất dị. làm từ chất liệu gấm, jacquard lại là những tậu lựa đại diện cho sự phái xinh tính, lịch lãm với color sắc rực rỡ tỏa nắng và sống động.

Đối với I.H.F, về chủ đề ReFashion của sân khấu AVIFW 2022 là chủ đề ý nghĩa và sắp gụi với tên thương hiệu. luôn luôn đổi khác cách suy nghĩ và cho ra đời những xây giới hạn thích thống nhất, I.H.F tôn vinh những xây giới hạn đi mãi với thời kì và xây giới hạn cụ thể cải biến những mẫu hình tượng trở thành thế hệ mẻ. quý khách tới với tên thương hiệu luôn luôn mở đầu do những xây giới hạn rực rỡ tỏa nắng và tối giản tiên tiến nhất để rồi gặp gỡ những xây giới hạn ưa thích hơn, thế hệ mẻ hơn qua color sắc, cụ thể nhưng mà vẫn giữ khung dáng vẻ vẻ đó để nâng niu mãi với thời kì. (ReThinking – ReInventing). Vòng tuần hoàn thời trang và năng động của I.H.F mang ý nghĩa về sự vững bền tới từ mẫu mã ko lỗi mẫu mẫu, đi mãi với thời kì. Mỗi sản phẩm được xây giới hạn tinh giản nhằm mục tiêu hạn chế rác thải môi trường thiên nhiên. Vòng đời bộ sưu tập được kéo dãn do những xây giới hạn mang tính chất hình tượng nhưng cải tiến mang tính chất xu thế về cụ thể, color sắc để quý khách trải nghiệm và nâng niu, từ đó sẽ định hướng tên thương hiệu và sản phẩm trở thành vững bền hơn (ReCycle of Fashion).

Về I.H.F

I.H.F được ra đời tại London – một trong tư kinh đô thời trang và năng động của trái đất vào năm 2013 do những nhà xây giới hạn trẻ việt phái nam phái nam đang sống và học tập tại đây. Hiện nay, I.H.F đang được Châu Bách Group quản lý và phân phối. Tiếp tục giữ giàng cảm hứng tới từ xứ sở sương mù của tên thương hiệu, Châu Bách với yêu cầu đem khá thở văn minh của London tới với quý khách việt phái nam phái nam qua tên thương hiệu I.H.F. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.