KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Boss Trailer | Tin tức Anime

Rate this post

Isekai anime Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm sau cuối đã tạo ra trailer trước tiên và hình ảnh quan yếu!

Cũng đã xác nhận rằng những diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Jun Fukuyama, Yuki Ono, Kana Hanazawa và Tomokazu Sugita sẽ tham dự vào dàn diễn viên như Keith Eigrid, Beelzebuth, Lilia Reinoise và Almond.

Dàn diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm Rie Takahashi trong vai Aileen Lauren d’Autriche, Yuichiro Umehara Claude trong vai Jean Ellmeyer, và Toshiki Masuda trong vai Cedric Jean Ellmeyer.

Được chuyển thể từ bộ light novel do Sarasa Nagase viết với phần minh họa của Mai Murasaki, Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm sau cuối theo chân một cô gái trẻ tên là Aileen Lauren d’Autriche, người lấy lại ký ức về kiếp trước lúc hôn ước của cô với một hoàng tử kết thúc ko tốt xinh. Nhận ra rằng cô ấy là đối thủ chính của nữ giới nhân vật trong trái đất trò chơi otome thích thú của tớ, cô ấy thề sẽ biến quỷ vương trở thành thú cưng của riêng mình.

Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm sau cuối sẽ phát sóng tại Nhật phiên bản vào tháng 10 năm 2022.

© Sarasa Nagase, Mai Murasaki / Kadokawa / Tôi là Nhân vật phản diện, Vì vậy, Tôi đang điều khiển Ủy ban sinh sản Trùm sau cuối
Được chuyển thể với sự cho phép của Anime! Anime!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *