KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

iPhone 15 Pro lôi cuốn, với camera tiềm năng

Rate this post

lúc bộ ba iPhone 14 còn chưa ra mắt thì một đoạn Clip concept iPhone 15 Pro vừa xuất hiện làm cho những fan Apple càng thêm nô nức.

đoạn Clip ra mắt mẫu iPhone 15 Pro của nhà xây ngừng Khái niệm Technizodựa bên trên những thông tin rò rỉ về mẫu iPhone cao cấp thế hệ ra mắt vào năm sau của Apple.

Theo đó, dòng iPhone 15 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2023. Đây được xem là mẫu iPhone trước tiên sử dụng cổng USB-C.

Một tính năng “hot” nhưng mà những tin đồn đề cập là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị camera kính tiềm vọng. Apple được cho là đã tậu Jahwa Electronics của Hàn Quốc để cung ứng mô-đun chống rung OIS, theo The Elec.

Mô-đun chống rung OIS phối hợp ổn định hình ảnh quang quẻ học và hệ thống lấy nét tự động, giúp hệ thống camera trong kính tiềm vọng hoàn toàn với thể sử dụng technology lăng kính để chuyển hướng ánh sáng tới cảm biến, từ đó giúp hạn chế kích thước của cụm camera.

Ngoài ra, technology ống kính tiềm vọng sẽ cung ứng kĩ năng zoom quang quẻ học vượt xa đối với ống kính tele tiêu chuẩn chỉnh. với kĩ năng nâng mức zoom quang quẻ học lên 5x, thậm chí 10x.

Với ống kính tiềm vọng, iPhone thế hệ sẽ tăng cường đáng ưa chuộng kĩ năng zoom, lúc những mẫu iPhone Pro ngày nay đều bị giới hạn ở mức zoom quang quẻ 3x.

những mẫu iPhone 15 cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể là những mẫu iPhone trước tiên sử dụng chip A-series được sinh sản bên trên quy trình 3nm, theo dây chuyền cổ sinh sản chip thế hệ của TSMC.

technology chip sử dụng quy trình 3nm được kỳ vọng sẽ tăng hiệu suất xử lý từ 10 tới 15%, song song hạn chế tới 30% điện năng tiêu thụ. Chip A15 Bionic bên trên iPhone 13 và A14 Bionic bên trên iPhone 12 đều sử dụng quy trình 5nm.

Hải Nguyên (đoạn Clip: Kỹ thuật Concept)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *