KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Isagi số 2 thế giới? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Hãy sẵn sàng cho một trận đấu điên rồ khác trong tuần này trong Blue Lock Chương 194. Manga đã mang một hướng đi hoang dã. Bây giờ bất cứ điều gì có thể xảy ra. Anh Manshine dường như thắng trận này, cho rằng động thái trong quá khứ của Reo. Trong chương trước, anh ta đã vượt qua mọi người với chế độ quái thú của mình, khiến mọi người khó bắt kịp anh ta. Tuy nhiên, họ vẫn ở trong lĩnh vực này. Điều đó có nghĩa là một động thái có thể thay đổi mọi thứ. Bây giờ chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Trong cốt truyện sắp tới, hành động dũng cảm của Isagi cuối cùng sẽ giúp anh ta tỏa sáng. Chà, Noa đặt nhiều hy vọng vào Kaiser. Nhưng anh ấy sẽ gặp thất vọng trong trận đấu này. Trong khi đó, sự có mặt của Chris sẽ là lợi thế lớn nhất cho Manshine của Anh.

Blue Lock Chap 194

Blue Lock Chương 194: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo những người tiết lộ, chương sắp tới có tiêu đề “Số 2 thế giới”. Trận đấu đã diễn ra một lượt điên rồ nhất. Chigiri đang solo để ghi bàn nhưng bị Yukimiya chặn lại. Tuy nhiên, Chigiri biết mình có bóng và hầu như không thể sút trúng đích. Vì vậy, anh ấy chọn mục tiêu, tin rằng nó sẽ giúp họ chiến thắng. Nhưng Kaiser đã nhảy vào và đi theo hướng có Noa, Isagi và Chris. Thật không may, Chris nhận được bóng, và Kunigami và Noa cố gắng truy cản anh ta. Nhưng họ sẽ thất bại trong việc ngăn chặn anh ta, và anh ta sẽ bắn vào mục tiêu nơi Gagamaru sẽ nhìn vào quả bóng, suy nghĩ về cách ngăn chặn quả bóng siêu nhanh này.

Gagamaru có vẻ bối rối khi thấy Isagi đang chạy về phía cột khung thành. Tuy nhiên, thay vì hỏi anh ta, anh ta làm theo lệnh của Isagi và lao xuống để chặn bóng, bóng đập vào chân Isagi và đi ra khỏi đường chuyền khung thành sau khi bật trở lại. Raichi và Igagui đang cổ vũ cho đội của họ. Tuy nhiên, Kaiser sẽ phát cáu với biểu hiện của Chris, khiến Noa và Yukimiya ngạc nhiên. Tuy nhiên, toàn bộ kịch bản đều giúp Isagi thăng hoa. Isagi biết mình phải làm gì bây giờ để tỏa sáng như một ngôi sao.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Blue Lock Chương 193, Isagi đang quan sát mọi thứ trong những giây cuối cùng của trận đấu của họ. Anh biết rằng Kaiser sẽ phá hoại anh như lần trước. Nhưng thay vì giữ bóng cho riêng mình, anh ấy đã chuyền nó cho Kaiser để đáp lại sự mong đợi của Noa. Nhưng tình hình rất chật vật gần Kaiser. Tiền đạo Chris của England Manshine City đã chặn Kaiser và bắt đầu lăn tăn về những bước di chuyển của anh ta. Nó đã giúp Chris lật ngược thế cờ.

Sự lạm dụng của anh ta bắt đầu ảnh hưởng đến Kaiser, và anh ta quyết định cho Chris thấy ai là người xứng đáng. Nhưng đó là một bất lợi cho đội U-20 Đức Bastard Munchen. Đó là một trận đấu đối đầu giữa Chris và Kaiser khi cả hai đều cố gắng hết sức để làm chủ tình thế. Tuy nhiên, một sai lầm của Kaiser đã thay đổi tất cả, khiến Chris phải chuyền bóng cho Reo. Ngay sau đó trận đấu đã diễn biến thú vị. Trong khi mọi người đang cổ vũ cho Reo ghi bàn và giành chiến thắng trong trận đấu, thì những động tác phòng thủ của Kenyu đã giúp đội của anh ấy bắt kịp Reo.

Blue Lock Chap 194

Blue Lock – Chương 194: Ngày phát hành

Chris Prince cuối cùng đã thành công trong việc thay đổi hướng trận đấu. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến Kaiser rất nhiều. Hiện tại, không có tin tức nào về việc manga sẽ tạm dừng. Vì vậy, Blue Lock Chương 194 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể đọc nó trên các trang chính thức của Kodansha. Đây là tất cả cho bây giờ. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm những thông tin cập nhật như vậy.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *