KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Itachi là Nhân vật chính hay Phản diện trong Naruto?

Rate this post

Itachi có thể được coi là cả hai trong một số trường hợp vì anh ta là một phản anh hùng nhưng là một nhân vật phản diện trong hầu hết các phần.

Tuy nhiên, mọi người thường hỏi “Itachi là Nhân vật chính hay Phản diện trong Naruto?

Logic của câu trả lời có thể gấp đôi.

Con đường Itachi thực hiện kế hoạch của anh ấy khiến anh ta trở thành một kẻ phản diện trong mắt mọi người nhưng ý định của anh ta là một anh hùng và anh ta đã hoàn thành tốt các phương pháp của mình.

Itachi có một lựa chọn quan trọng để đưa ra giữa gia tộc của mình và những người còn lại trong làng. Để ngăn chặn cuộc đảo chính, anh phải ngăn chặn gia tộc Uchiha.

Itachi, một nhân vật phản diện hay chính diện?
Itachi, trước Thảm sát Uchiha

Đặt mối quan hệ gia đình và tình cảm của mình sang một bên, anh ấy chọn cứu dân làng thay vì các thành viên trong gia tộc của mình với mong muốn thống trị ích kỷ của họ.

Vì sự kiện này, Itachi dường như có thể được coi là một nhân vật phản diện đối với vai trò của anh ấy trong việc viết truyện và kịch bản, nhưng lại là một anh hùng vì lý do thực sự anh ấy đã cống hiến tất cả những gì mình có.

Hầu hết người hâm mộ đều đánh giá cao anh ấy và coi anh ấy như một anh hùng.

Itachi là Nhân vật chính hay Phản diện trong Naruto?
Itachi trước khi giết gia tộc Uchiha

Ngay cả cha anh cũng hiểu anh đang làm gì và không có vấn đề gì với anh khi Itachi chuẩn bị đuổi họ đi. Toàn bộ sự tồn tại của Itachi là của một người từng sống như một nhân vật phản diện và chết như một anh hùng cho ngôi làng.

Anh ấy là người đã lật ngược thế cờ của thế giới shinobi theo hướng có lợi cho họ. Thậm chí Hashirama còn gọi anh ta là một shinobi tốt hơn mình.

Được đề xuất: Ai là thành viên gia tộc Uchiha tốt nhất? Cuối cùng cũng được tiết lộ!

Chào bạn. Bạn có thể gọi tôi là Ahmad. Tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ các bài đánh giá và bài xã luận đến bảng xếp hạng, hướng dẫn và nhiều hơn nữa về anime và giúp bạn cập nhật mọi ngóc ngách của thế giới anime. Vì vậy, hãy vào, đọc tác phẩm của tôi và thoải mái ở lại một lúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *