Đẹp Sống

Ivy Moda chinh phục giới mộ điệu với bộ sưu tập ứng dụng xinh long lanh

Rate this post

Là tên thương hiệu thời trang và năng động việt nam giới thứ hai trình diễn trong tối cuối của Vietnam International Fashion Week năm 2016, Ivy Moda hướng tới trào lưu thời trang và năng động vị nhân sinh, lúc vinh danh những họa tiết thiết kế ứng dụng dễ mặc, tương thích với thị hiếu số đông.

Bộ sưu tập với tên gọi “Marble” (Đá cẩm thạch) chinh phục giới mộ điệu và công chúng thích thời trang và năng động bởi sự sắp gũi, ko còn xa lạ. Áo sơ-mi, váy bút chì, quần cullotes và những họa tiết thiết kế kế ứng dụng khác được thổi hồn với làm từ chất liệu lụa, voan bay bổng. Hoa văn đá cẩm thạch trừu tượng phối kết hợp cùng technology in kỹ thuật số làm nên vẻ mớ lạ và độc đáo, độc nhất cho bộ âu phục.

HoangSon_IvyModa_10_
HoangSon_IvyModa_25_
HoangSon_IvyModa_74_

Ở bộ sưu tập này, Ivy Moda cũng gắn liền với chủ nghĩa cổ xưa, tối giản lúc chỉ ứng dụng loại black color, trắng và ghi vào bộ sưu tập. Thay vào đó, “Marble” với những đoạn twist là khía cạnh tua rua nối dài ngẫu hứng bên trên âu phục, giầy tua rua cao cấp làm cho cho công chúng thích thời trang và năng động ko thể rời mắt.

HoangSon_IvyModa_94_
HoangSon_IvyModa_104_
HoangSon_IvyModa_165_
HoangSon_IvyModa_171_

Là những họa tiết thiết kế ứng dụng, “Marble” đa phần đều sở hữu phom dáng vẻ vẻ suông rộng, khơi gợi nên vẻ phóng khoáng của những cô gái thế hệ mới. Hoa văn đá cẩm thạch còn được Ivy Moda biến tấu lúc ứng dụng kỹ thuật kết sequins thủ công, nhằm mục tiêu mang lại những âu phục độc nhất, mớ lạ và độc đáo.

HoangSon_IvyModa_178_
HoangSon_IvyModa_209_
HoangSon_IvyModa_241_

Kết thúc bộ sưu tập là những họa tiết thiết kế váy đầm dạ hội xẻ vạt đầy bay bổng, giúp những chân dài trình diễn như đang lướt đi bên trên sàn catwalk. Điểm xuyết cho “Marble” là  sự xuất hiện của những phụ kiện thời trang plastic trong suốt cao cấp: túi cầm tay tay, mạng che mặt, nón. Những phụ kiện thời trang mang đậm âm hưởng Xuân – Hè này càng tôn vinh vẻ ăn chơi sành điệu của bộ sưu tập.

HoangSon_IvyModa_246_
HoangSon_IvyModa_263_
HoangSon_IvyModa_267_
HoangSon_IvyModa_276_
HoangSon_IvyModa_281_
HoangSon_IvyModa_297_
HoangSon_IvyModa_301_
HoangSon_IvyModa_316_
HoangSon_IvyModa_320_

Xem toàn bộ show diễn tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=qseV0p7cg2I

Ảnh: Sơn Trần

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.