KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jacquemus tiết lộ sáng tạo giầy Sport xinh tuyệt của bộ sưu tập thế hệ-xu thế năng động

Rate this post

Thứ Ba, ngày 21/06/2022 14:54 PM (GMT + 7)

Đó là khoảnh khắc nhưng mà tất cả chúng ta đang hy vọng. Trở lại vào tháng 5, Giám đốc sáng tạo của Jacquemus, Simon Porte Jacquemus và Nike đã chính thức xác nhận một sự hợp tác khác lạ và đã tiết lộ một vài cụ thể tinh xảo kể từ đó.

Bộ sưu tập con nhộng “Le Papier” được thiết lập để bao gồm 15 mẫu ăn mặc quần áo và giầy dép, mô phỏng lại y phục Sport của đàn bà. Sau lúc phát triển một đoạn teaser với chiếc nhìn sơ lược về những gì đang ra mắt, sau cuối chúng ta cũng đều phải sở hữu chiếc nhìn hoàn toản về một phần của bộ sưu tập vẫn chưa được tiết lộ, và đó là kẻ được mong đợi nhất, Jacquemus. giầy Sport. Đoạn reviews thực sự trước tiên của bộ sưu tập sắp ra mắt.

Jacquemus tiết lộ sáng tạo giày thể thao tuyệt đẹp của bộ sưu tập mới - 1

thế hệ ngày hôm qua, Jacquemus đã sẵn sàng cho buổi ra mắt chính thức bởi phương pháp hỏi những người theo dõi xem bọn họ đã sẵn sàng đi xem giầy chưa. Cùng nhìn lại những tấm hình trước tiên của bộ sưu tập.

Jacquemus tiết lộ sáng tạo giày thể thao tuyệt đẹp của bộ sưu tập mới - 2

Jacquemus tiết lộ sáng tạo giày thể thao tuyệt đẹp của bộ sưu tập mới - 4

Được cung ứng với color be trung tính và nâu sô cô la, đôi giầy Sport này là sự tái tạo của giầy Humara năm 1997 của Nike, một mẫu giầy thích thú của Jacquemus. “Tôi luôn luôn lấy cảm hứng từ những sản phẩm ACG cổ xưa và những chiến dịch của Nike từ những năm 90. Với hình ảnh này, shop chúng tôi đã xây ngừng đồ Sport phái nữ với những cụ thể và color sắc quyến rũ. color sắc trung tính, cùng theo với cách hiểu của riêng tôi về Humara – đôi giầy Nike thích thú của tôi, ”Jacquemus nói.

Jacquemus tiết lộ sáng tạo giày thể thao tuyệt đẹp của bộ sưu tập mới - 5

Jacquemus tiết lộ sáng tạo giày thể thao tuyệt đẹp của bộ sưu tập mới - 6

Bộ sưu tập Jacquemus nắm bắt được tất cả sức thú vị của những đôi giầy sneaker collab tuyệt vời. Với gia lộn và gia tương phản được hoàn thiện với những điểm vượt trội bởi vàng tinh xảo, xây ngừng đã nâng tầm phong thái Pháp đặc trưng của Jacquemus lên một tầm cao thế hệ.

Jacquemus tiết lộ sáng tạo giày thể thao tuyệt đẹp của bộ sưu tập mới - 7

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/jacquemus-tiet-lo-tac-pham-sneaker-cua-bo-suu-tap-moi-tuyet-dep-c47 …

Du khách mặc áo dài phản cảm giữa phố Hội la ó trong bồn tắm, đòi phạt

ko tính những tình huống làm xấu hình ảnh áo dài, vẫn với những cô gái mặc y phục truyền thống việt phái nam phái nam rất xinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *