KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jacquemus trình diễn bên núi muối

Rate this post

Jacquemus Thu Đông 2022


Sau buổi trình diễn bên trên bờ hồ Hawaii với hồ hết người theo dõi địa phương, nhà xây giới hạn Simon Porte Jacquemus đã thực hiện buổi trình diễn tại vùng núi muối của công viên Camargue, miền phái nam bộ nước Pháp. Vogue mô tả: “Cả trái đất giới hạn lại ở Jacquemus show với đường băng xinh sang trọng như tranh vẽ của chính nó”.

Du khách tới ga Avignon, sau đó vận chuyển bởi ô tô và xe buýt tới vị trí vào lúc nhập nhoạng. Theo dõi Voguemột trong những khách đánh giá rằng cảnh tượng nơi đây khiến cho cho chúng ta ngỡ như đang ở bên trên mặt trăng, xung quanh là làn nước trong veo, muối lạnh và bầu trời xanh.

Một trong những ngọn núi muối, Jacquemus đã tạo ra một đường băng chạy dọc theo sườn đồi. Chương trình mở đầu với cảnh nhì người mẫu chân dài phái nam ôm nhau và nhảy múa. Màn trình diễn lấy cảm hứng từ lễ cưới sắp ra mắt của nhà xây giới hạn. những người mẫu chân dài xuống từ đỉnh núi, catwalk bởi ủng cao bên trên địa hình mấp mô. Mạng che mặt cô dâu bởi vải tuyn bay trong gió như mây, gợi nhớ tới năng động hậu tận thế trong tập phim “Dune” mang phong thái của Karl Lagerfeld.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *