Đẹp Sống

Jared Leto, Miley Cyrus, Lee Jung Jae…. “đổ bộ” đại tiệc năng động sang trọng trong chiến dịch quảng bá BST Gucci Love Parade

Rate this post

Qua ống kính của cặp đôi nhiếp ảnh gia năng động nổi tiếng Mert Alas và Marcus Piggott, tên thương hiệu năng động Ý Gucci mang ánh hào quang của những buổi dạ tiệc sang trọng và quý phái chốn Hollywood phồn hoa vào chiến dịch quảng bá BST Gucci Love Parade.

chien dich quang ba bst gucci love parade - 1

Dành cả thời niên thiếu ở vùng ngoại ô thành phố Rome, nước Ý, Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele mê đắm những mẩu chuyện hậu trường Hollywood đầy ắp ánh sáng, sự xa hoa và danh vọng qua lời kể của mẹ ông lúc bà còn khiến cho cho việc trong ngành điện ảnh. Những câu chuyện đó đã biến đổi thành một phần miền ký ức khắc sâu vào tiềm thức sáng tạo của một nhà mẫu mẫu lừng lẫy. Để rồi sau này, ánh hào quang của kinh đô điện ảnh Hollywood một lần nữa rực sáng trong những họa tiết thiết kế của BST Gucci Love Parade như một khúc hoan ca lãng mạn gợi nhớ về thời hoàng kim của nền công nghiệp điện ảnh cũng như tôn vinh cuộc sống thường ngày bởi sắc màu sắc năng động đương đại.

chien dich quang ba bst gucci love parade - 2

chien dich quang ba bst gucci love parade - 3

chien dich quang ba bst gucci love parade - 4

chien dich quang ba bst gucci love parade - 5

chien dich quang ba bst gucci love parade - 6

chien dich quang ba bst gucci love parade - 7

Được biết, BST Gucci Love Parade ko phải là lần thứ một Alessandro Michele lấy cảm hứng từ thời hoàng kim của kinh đô điện ảnh Hollywood, mà đã từng được ông thể hiện trong những mùa ra mắt BST trước, điển hình nhất là BST Chateau Marmont vào năm 2019. bởi sự việc pha trộn giữa phong thái cowboy tự do, phóng khoáng với hào quang danh vọng của Hollywood năm xưa trong lúc vẫn giữ nguyên tinh thần năng động sexy nóng bỏng và lập dị mà Alessandro Michele đã gây dựng tại nhà mẫu mẫu Gucci bấy lâu nay, ông đã “triệu hồi” vẻ xinh lung linh của những minh tinh màn bạc từ ko ít thập niên trước trở lại trong show diễn được đầu tư kỹ lưỡng của tớ.

chien dich quang ba bst gucci love parade - 29

chien dich quang ba bst gucci love parade - 9

chien dich quang ba bst gucci love parade - 10

chien dich quang ba bst gucci love parade - 11

chien dich quang ba bst gucci love parade - 12

chien dich quang ba bst gucci love parade - 13

Theo như lời của Alessandro Michele, Gucci ko phải nhà mẫu mẫu mang đặc thù phong thái bourgeois như di sản của mọi tên thương hiệu năng động xa xỉ khác, mà nó xuất phát từ giới thượng lưu, nghệ sĩ và phim ảnh. Chính vì thế, ông đã đưa Hollywood đi xuống đường phố với sự quyện hòa tuyệt vời và tuyệt vời nhất giữa sartorial và sporty, cổ xưa và tiên tiến bởi ngôn ngữ năng động của riêng mình.

chien dich quang ba bst gucci love parade - 14

chien dich quang ba bst gucci love parade - 15

chien dich quang ba bst gucci love parade - 16

chien dich quang ba bst gucci love parade - 17

chien dich quang ba bst gucci love parade - 18

chien dich quang ba bst gucci love parade - 19

Chiến dịch quảng bá BST Gucci Love Parade mang sự góp mặt của mọi tên tuổi đình đám trong làng giải trí từ Á sang Âu. Điển hình nhất phải nói tới nam giới rapper Snoop Dogg, cô ca sĩ Miley Cyrus, nam giới tài tử Jared Leto, nam giới diễn viên “Squid Game” Lee Jung Jae, nam giới diễn viên Đặng Luân… mỗi cá nhân mang một màu sắc sắc và phong thái riêng. Đó chính là điểm khiến cho cho từng khung hình của chiến dịch trở nên sống động như đưa người xem bước vào tối tiệc của những minh tinh màn bạc thực sự.

chien dich quang ba bst gucci love parade - 20

chien dich quang ba bst gucci love parade - 21

chien dich quang ba bst gucci love parade - 22

chien dich quang ba bst gucci love parade - 23

chien dich quang ba bst gucci love parade - 24

chien dich quang ba bst gucci love parade - 25

chien dich quang ba bst gucci love parade - 26

chien dich quang ba bst gucci love parade - 27

chien dich quang ba bst gucci love parade - 28

bên dưới đây là đoạn Clip quảng bá BST Gucci Love Parade bên dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele:

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.