Đẹp Sao Sống

Jean-Paul Gaultier quay lại sàn diễn ready-to-wear

Rate this post

Sau sáu năm, nhà mẫu mẫu đã trở lại sàn diễn may sẵn với một giám đốc sáng tạo mới.

Jean-Paul Gaultier quay lại sàn diễn ready-to-wear

Dù nhà phong cách thiết kế Jean-Paul Gaultier đã nghỉ hưu và từ biệt sàn runway, đây ko phải dấu chấm hết cho tên thương hiệu.

Chiến lược truyền thông gây sốc của Jean-Paul Gaultier

vào buổi tối cuối tuần trước, nhà mẫu mẫu danh tiếng đã khiến cho cho những độc giả rơi vào một cơn chấn động lúc đăng một thông điệp khó hiểu lên Instagram chỉ với hai từ “The End” (mẫu Kết).

Cho rằng đây là tuyên bố về sự đóng cửa vĩnh viễn của tên thương hiệu mang ý nghĩa hình tượng này, độc giả tranh nhau tìm tậu những phong cách thiết kế của Jean-Paul Gaultier, để đảm bảo sở hữu được một trong những phần lịch sử thời trang và năng động. Vì thế, những tay buôn lẻ đã mang một mùa háo hức kiếm tiền. Giá sản phẩm Jean-Paul Gaultier bên trên những trang web bắt đầu tăng vọt sắp như ngay lập tức sau lúc thông báo này xuất hiện.

Sự trở lại với thị trường thời trang và năng động may mặc sẵn

Cùng lúc với việc đăng lên hình thông báo “mẫu Kết” bên trên Instagram, tên thương hiệu Jean-Paul Gaultier cũng đồng thời tuyên bố sẽ quay lại thị trường thời trang và năng động may mặc sẵn (ready-to-wear). Nhà phong cách thiết kế gạo cội đã ngừng ra mắt dòng hàng ready-to-wear từ mùa Xuân Hè 2015.

Bộ sưu tập ready-to-wear mới sẽ theo chủ đề thủy thủ, nhằm mục đích bày tỏ sự tôn kính đối với những đường kẻ kẻ sọc đặc trưng của tên thương hiệu. Để đảm bảo di sản của Jean-Paul Gaultier tồn tại lâu dài với một thế hệ mới, tên thương hiệu đã bổ nhiệm giám đốc sáng tạo mới: Florence Tétier. Cô ấy đang khai thác “nền tảng bền vững và kiên cố” của nhà mẫu mẫu —theo thông cáo báo chí — để xây dựng chương tiếp sau của tên thương hiệu.

mang người đoán mò, liệu câu “mẫu Kết” mang đang thông báo sự kết thúc của một tên thương hiệu Jean-Paul Gaultier ko còn xa lạ?

Chân dung giám đốc sáng tạo mới, Florence Tétier

Vì sao Jean-Paul Gaultier trở lại với thị trường ready-to-wear?

“Rất giản dị và đơn thuần: mỗi cá nhân muốn mặc Gaultier”. Giám đốc sáng tạo Florence Tétier đã nói về lý do tên thương hiệu trở lại với thị trường may đo sẵn. Và cô ko sai.

Sự nổi tiếng của tên thương hiệu này gắn liền với phong thái thời trang và năng động của thập niên 1990. Nay, lúc những xu thế xưa cũ (retro) của thập niên này quay trở lại, người ta lại một lần nữa mê mẩn những phong cách thiết kế của Jean-Paul Gaultier.

Giám đốc sáng tạo mới cũng đều sở hữu cách suy nghĩ độc lạ về cách đổi mới tên thương hiệu. ngoài những việc mang dòng sản phẩm may mặc sẵn trở lại, cô cũng kêu gọi sáu nhà phong cách thiết kế khác cùng tác cùng. những nhà phong cách thiết kế này sẽ đóng góp dấu ấn sáng tạo riêng lên những đường kẻ kẻ sọc hàng hải cho bộ sưu tập mới.

Danh sách những nhà phong cách thiết kế bao gồm: Christa Bösch và Cosima Gadient của tên thương hiệu Ottolinger; Alejandro Gómez Palomo của tên thương hiệu Paloma Spain; nhà phong cách thiết kế Nix Lecourt Mansion được Lady Gaga thích thú; Marvin M’Toumo; và nhà phong cách thiết kế trang sức sang trọng Alan Crocetti.

Bộ sưu tập được chờ đợi sẽ ra mắt vào trong ngày 28/5 bên trên website của Jean-Paul Gaultier.

Jean-Paul Gaultier quay lại sàn diễn ready-to-wear

>>> Xem thêm: phong thái THỦY THỦ/HÀNG HẢI LÀ GÌ?

Tạp chí thời trang và năng động Harperr’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.