Đẹp Sao Sống

Jennifer Lopez hóa nữ giới cao bồi sexy nóng bỏng bên trên thảm hồng Met Gala 2021

Rate this post

nữ giới ca sỹ Jennifer Lopez cuốn hút mỗi sự sử dụng rộng rãi bên trên thảm hồng Met Gala 2021, ra mắt tại New York

Với chủ đề In America: A Lexicon of Fashion (Bộ Từ vựng thời trang và năng động ở Mỹ), Jennifer Lopez đã tậu cho bạn hình tượng miền Viễn Tây.

Jennifer Lopez diện rất đúng chủ đề bên trên thảm hồng Met Gala 2021

Tuy ko sánh đôi cùng bạn trai Ben Affleck, cô vẫn gây ấn tượng với công chúng. nữ giới ca sỹ diện váy nâu đính cườm ấn tượng từ nhà mẫu mốt Ralph Lauren. những khía cạnh cắt xẻ vô cùng táo bạo tại cổ và đùi giúp nữ giới ca sỹ trông vô cùng sexy nóng bỏng.

dòng áo khoác bên phía ngoài bolero đính lông vũ giúp makeup đồ thêm khá vượt trội. Thắt sườn lưng bao gia, nón rộng vành và trang sức sang trọng bạc sang trọng và quý phái được Jennifer Lopez phối kết hợp lý tưởng và tuyệt vời nhất. giầy gót cao DSW màu sắc bạc thuộc dòng thời trang và năng động riêng của nữ giới ca sỹ với nhà bán lẻ.

Jennifer Lopez

Hai ngôi sao 5 cánh đều mang khẩu trang để tham gia event thời trang và năng động trong mùa dịch. Bennifer (biệt danh của hai ngôi sao 5 cánh) với tương đối nhiều khoảnh khắc thân mật và sắp gũi bên trên thảm đỏ.

Jennifer Lopez tình tứ cùng Ben Affleck tại Met Gala 2021

Diễn viên/đạo diễn Ben Affleck xuất hiện bảnh bao trong bộ lễ phục black color cổ xưa. Thay vì cùng nữ giới giới bước xuống thảm đỏ, Affleck đã gặp Lopez bên phía trong event. Đây cũng chính là nơi cặp đôi tạo dáng vẻ vẻ tình tứ, cùng nhau chụp ảnh.

Jennifer Lopez

Ảnh: amazonaws.com.

Theo luật, tất cả khách mời đều phải mang khẩu trang bên phía trong bảo tàng Metropolitan, nơi ra mắt Met Gala. Do đó, Ben Affleck và Jennifer Lopez cũng phải tuân thủ quy định này.

Jennifer Lopez

Một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Met Gala năm nay là lúc hai ngôi sao 5 cánh hôn nhau bên trên thảm hồng. Được biết, đây ko phải lần đầu cả hai làm cho cho truyền thông sử dụng rộng rãi bởi những cử chỉ tràn trề tình cảm, thân mật và sắp gũi trước ống kính.

>>> Xem thêm: BILLIE EILISH TÁI HIỆN MARILYN MONROE bên trên THẢM ĐỎ MET GALA 2021

Ảnh: Getty Images
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.