Đẹp Sao Sống

Jennifer Lopez, Kate Moss giúp nâng tầm loại túi Coach Rogue

Rate this post

Một chiến dịch rất chịu chơi của nhà mẫu mốt tới từ nước Mỹ

Dòng túi Rogue của Coach

Mùa Thu Đông 2021, Coach tái sinh cho loại túi đeo tay Rogue. Với hai đại sứ Brand Name Jennifer Lopez và Koki, cùng những ngôi sao 5 cánh khác là Kate Moss, Mã Triết (Ma Zhe), Kelsey Lou và Thư Hiểu Văn (Xiao Wen Ju), Coach tung ra chiến dịch quảng cáo đầy làm sao cho phiên bản mới của loại túi này.

vài điều về dòng túi Rogue của Coach

Dòng túi Rogue lần trước tiên ra mắt năm năm 2016. phong cách thiết kế từ giám đốc sáng tạo Stuart Vevers mang phom dáng vẻ vẻ tựa túi tote, nhưng cứng cáp hơn nhiều. Dòng túi mang tương đối nhiều kích cỡ, từ nhỏ xíu với mẫu Rogue Cross toàn thân 12, cho tới mẫu Rogue 39 đủ to để đựng vùa loại máy tính xách tay. Coach cũng phong cách thiết kế thêm Rogue Brief, loại cặp táp đi làm việc đúng với quy chuẩn chỉnh văn phòng.

Dòng túi Rogue của Coach được chào đón vì phong cách thiết kế mang phong thái phi giới tính (unisex) – và điều này cũng khá được nhấn mạnh trong những chiến dịch quảng cáo của Coach. Ngoài ra, quý khách còn đơn thuần chế tác nên mẫu Rogue của riêng mình. Coach cho phép quý khách đổi khác tùy tìm những yếu tố: cấu tạo từ chất của túi, màu sắc của túi, màu sắc của lớp viền, tay cầm, màu sắc phụ tùng, và monogram khóa cài kèm theo.

Năm 2021, dòng túi Rogue được Coach cập nhật với một phiên bản thân thiện với môi trường thiên nhiên hơn. ko kể những mẫu bởi gia thuộc, Coach tung ra mẫu túi Rogue bởi cấu tạo từ chất canvas dệt từ vải cốt tông hữu cơ và polyester tái chế. bên trên mặt dệt hình tiết monogram CC thân thuộc của nhà mẫu mốt Mỹ.

Được biết, giám đốc sáng tạo Stuart Vevers của Coach sẽ nhận phần thưởng Hall of Fame ở hạng mục phụ kiện thời trang từ Hiệp hội những Nhà phong cách thiết kế năng động Mỹ (CFDA) cho loại túi Rogue.

“loại túi Rogue mang lẽ là mẫu phong cách thiết kế tôi vừa lòng nhất trong giai đoạn nhậm chức tại Coach”, ông nói. “Nó là tổ hợp của sự truyền thừa, vẻ đậm cá tính, và phong thái đậm chất Mỹ – chính là viễn tưởng của tôi dành riêng cho Coach”.

Jennifer Lopez, Kate Moss tham dự chiến dịch Coach mùa Thu Đông 2021

Chiến dịch mùa Thu Đông 2021 của Coach do nhiếp ảnh gia Juergen Teller cầm máy và Olivier Rizzo làm stylist. những pô ảnh được chụp tại những địa điểm danh tiếng, như công viên Griffith ở Los Angeles, nơi mang hình tượng Hollywood và đài quan sát thiên văn cùng tên; con đường kề sông The Bund ở Thượng Hải, chính là cảnh quay về tối trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh; hay cây cầu London của thành phố sương mù. Phải nói, đây là một chiến dịch quảng cáo rất “chịu chơi” lúc được chụp khắp thế giới!

Jennifer Lopez với loại túi Rogue kích cỡ 25, phối gia thuộc và canvas dệt monogram CC của Coach

Kate Moss với mẫu Rogue 25 Colorblock. ko kể quai cầm nhỏ, túi Rogue còn tồn tại dây khá dài để đeo chéo cánh cánh người

phái xinh ca sỹ và nghệ sỹ violoncelle Kelsey Lu tới từ Los Angeles và loại Rogue 25

chân dài và nhà soạn nhạc người Nhật Koki với loại túi Rogue 25 red color. Styling cố tình ton-sur-ton với những loại đèn lồng red color nổi tiếng của Nhật Bản sau sườn lưng cô gái.

Mã Triết, tay chơi guitar và giọng ca chính của nhóm Air League, với mẫu túi Rogue 39. Đây cũng chính là kích cỡ rộng nhất của dòng túi này. hoàn toàn mang thể thấy nó rất ưng ý với phong thái năng động của cả hai phái.

chân dài Thư Hiểu Văn (Xiao Wen Ju) với một mẫu Rogue quan trọng được đính patch hình động vật.

>>> Xem thêm: COACH THU ĐÔNG 2021 MIX HÀNG MỚI CÙNG ĐỒ VINTAGE

Ảnh: Coach
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.