Đẹp Sao Sống

Jennifer Lopez mang tinh thần hip hop chụp ảnh Coach x Jean Michel Basquiat

Rate this post

Bộ sưu tập đậm tinh thần nghệ thuật đường phố graffiti phóng khoáng và nổi loạn

Chân dung Jean Michel Basquiat, 1985. Ảnh: Getty Images/Sotheby’s

Jean Michel Basquiat là một huyền thoại nghệ thuật ở New York. Người con trai mang hai dòng máu Haiti và Puerto Rico nổi tiếng vì những hình vẽ graffiti bên trên tường. Thời thập niên 1970, lúc hip hop, nhạc rap và phong thái punk dấy lên ở New York, Jean Michel Basquiat đã là một thành phần ko thể ko với của văn hóa đường phố này. tới thập niên 1980, những tác phẩm của ông được triển lãm trong phòng tranh to toàn thế giới.

Nhưng thiên tài thì thường yểu mệnh. Basquiat cũng vậy, ra đi quá sớm, chỉ hưởng dương 27 tuổi. Và việc Coach phối kết ưng ý với gia đình của ông cho bộ sưu tập mới mùa Thu Đông 2020 như một phương pháp để bày tỏ lòng thành tới người con trai này.

Michae B. Jordan trong một phong cách thiết kế Thu Đông 2020 của Coach được trang trí với hình ảnh graffiti phong thái Jean Michel Basquiat. Ảnh: Micaiah Carter/Coach

“Jean Michel Basquiat là một anh hùng đối với tôi. Ông tượng trưng cho sự nổi loạn, sức sáng tạo, tinh thần bất diệt của thành phố New York. Ông luôn luôn là một làn gió đưa tới sức biến đổi mãnh liệt”, giám đốc sáng tạo Stuart Vevers của Coach chia sẻ. “Tôi hy vọng sẽ phần nào giúp lan tỏa tinh thần của ông qua bộ sưu tập mới mẻ này”.

Jennifer Lopez sánh vai cùng cháu gái Jean Michel Basquiat trong tập ảnh mới của Coach

Đại diện cho tập ảnh lần này là nữ giới ca sỹ Jennifer Lopez. cùng theo với những gương mặt nổi tiếng khác như chân dài Paloma Elsesser, diễn viên Michael B. Jordan, nghệ sỹ Diana Gordon, và cháu gái của chính danh họa Basquiat – Jessica Kelly. bọn họ mang tinh thần năng động đường phố và hip hop vào tập ảnh mới của Coach.

Jennifer Lopez mang tinh thần hip hop vào bộ ảnh Coach x Jean Michel Basquiat

nữ giới ca sỹ phối áo hoodie cùng áo khóa ngoài trench coat, một cách phối đồ phối kết hợp rất hip hop. Ảnh: Micaiah Carter/Coach

Jennifer Lopez mang tinh thần hip hop vào bộ ảnh Coach x Jean Michel Basquiat

Ảnh: Micaiah Carter/Coach

Cháu gái Jean Michel Basquiat, Jessica Kelly, làm mẫu cho Coach. Ảnh: Micaiah Carter/Coach

Coach cũng mời một chân dài khác la Kyemah McEntyre, cô gái gây bão mạng xã hội Mỹ lúc tự tay làm váy đầm dạ hội đi prom sau lúc bị ăn hiếp dữ dội tại trường học. Ảnh: Micaiah Carter/Coach

chân dài Paloma Elsesser và chiếc túi in hình quả chuối phong thái graffiti tinh nghịch. Ảnh: Micaiah Carter/Coach

Những chiếc túi graffiti mới của Coach

Bộ sưu tập Coach x Jean Michel Basquiat là một bộ sưu tập năng động phi giới tính. những sản phẩm được phong cách thiết kế unisex để tương thích đối với cả phái mạnh lẫn nữ giới. Bao gồm áo sweatshirt thoải mái và dễ chịu, áo khóa ngoài trench cổ xưa, áo khóa ngoài bomber gia thuộc. Tất cả đều được trang hoàng với những hình ảnh graffiti đã làm nên tên tuổi Jean Michel Basquiat.

Nhưng ấn tượng nhất và với lẽ sẽ tương đối hot là những mẫu túi gia thuộc với hình ảnh graffiti. Thông điệp gợi nhớ một tinh thần nổi loạn của New York.

>>> Xem thêm: COACH THU ĐÔNG 2020 DEBUT NHỮNG chiếc túi đeo tay SIÊU khác biệt

Ảnh: Coach
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.