Đẹp Sao Sống

Jennifer Lopez như bà hoàng tại show Dolce & Gabbana Alta Moda

Rate this post

Ở tuổi 52, Jennifer Lopez càng ngày càng xinh quyền lực tối cao

Jennifer Lopez ngạo nghễ bên trên bên trên sàn diễn Dolce & Gabbana Alta Moda Venezia 2021. Ảnh: Instagram @jlo

Bà hoàng thời tiên tiến ko cần mặc váy đầm, chỉ cần áo choàng và vương miện là đủ. Đó chính là lời tuyên ngôn của Jennifer Lopez bên trên thảm đỏ show Dolce & Gabbana Alta Moda Venezia 2021.

Jennifer Lopez diễn catwalk cho show Dolce & Gabbana Alta Moda Venezia 2021

Alta Moda là show năng động couture của tên thương hiệu Ý Dolce & Gabbana. Show diễn được thực hiện định kỳ hàng năm tại một địa điểm ngoài trời. Năm nay, nhà mẫu mẫu Ý đưa khách mời tới Venice (Venezia trong tiếng Ý). Và Jennifer Lopez, ko kể một khách mời, cũng chính là một người mẫu chân dài diễn show.

Jennifer Lopez mau chóng đăng lên đoạn Clip cảnh mình đi catwalk tại show Dolce & Gabbana Alta Moda Venezia 2021. Trong tay cầm loại túi Devotion ánh vàng, phái nữ ca sỹ vừa cười rạng rỡ bên trên nền nhạc Babylon của Lady Gaga. Cô viết kèm đoạn Clip: “That runway show glow” (tạm dịch: vẻ rạng rỡ chỉ mang lúc đi runway).

phục trang của JLo là áo bra top đính toàn sequin, quần lụa hình tiết hoa; bên phía ngoài khoác áo choàng dài chấm chân mang tay phồng và cổ kết Ca Sỹ Pha Lê hệt như trong tranh sơn dầu thời Phục Hưng. Hoàn thiện đôi cánh của phái nữ ca sỹ là đôi giầy gót cao đính hoa và trang sức quý ánh vàng – tất cả đều từ nhà mẫu mẫu Dolce & Gabbana.

Ảnh: Instagram @jlo

Ảnh: Instagram @jlo

Trong những hình ảnh cận cảnh gương mặt, hoàn toàn mang thể thấy Jennifer Lopez đã trang điểm với mắt khói và đôi môi loại color nude thân thuộc. phái nữ ca sỹ tiết lộ, làn gia căng bóng ở U50 được thực hiện toàn bộ với tên thương hiệu trang sức mỹ phẩm cá thể JLo Beauty của tôi. Mái tóc của cô được búi cao và đánh rối, quấn quanh đầu như một vương miện.

Ảnh: Instagram @jlo

Jennifer Lopez từ lâu đã là kẻ bạn bè thiết của nhà mẫu mẫu Ý

lúc show kết thúc, Jennifer Lopez bước lên sân khấu để tạo dáng vẻ vẻ và chụp ảnh kỷ niệm cùng cặp đôi nhà họa tiết thiết kế. Lúc này cô đã cởi áo khoác bên phía ngoài ngoài ra để lộ phục trang phong thái tối đa (maximalism) bên phía trong.

Jennifer Lopez tạo dáng vẻ vẻ cùng Domenico Dolce (phải) và Stefano Gabbana (trái). Ảnh: Instagram @jlo

Ảnh: Instagram @jlo

Việc Jennifer Lopez xuất hiện tại show Dolce & Gabbana Alta Moda Venezia 2021 mang lẽ ko làm cho nhiều người ngạc nhiên. từ ko ít tuần qua, cô đã chu du quanh bờ biển Địa Trung Hải cùng bạn trai Ben Affleck. Cả hai ăn mừng sinh nhật lần thứ 52 của phái nữ ca sỹ. Trong chuyến du ngoạn, cô từng diện một loại váy đầm phong thái patchwork của nhà mẫu mẫu Ý.

Trước đó, mùa hè 2021, JLo tung ra ca khúc mới, Cambia El Paso. Trong MV ca nhạc, cô diện nguyên cây Dolce & Gabbana nhảy siêu bốc lửa.

>>> Xem thêm: 9 CA KHÚC MÙA HÈ 2021 mang MV năng động “SANG XỊN MỊN”

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.