Đẹp Sao Sống

Jennifer Lopez trổ tài phong cách thiết kế túi Hutton cho Coach

Rate this post

phong cách thiết kế chung của cả hai là mẫu túi Hutton phiên bản đặc thù quan trọng

https://www.youtube.com/watch?v=Hz2OD8I5UPw/

Jennifer Lopez là một hình tượng năng động. ko chỉ sở hữu ăn diện xinh, cô còn tồn tại tên thương hiệu năng động riêng, J.Lo by Jennifer Lopez. tên thương hiệu cá thể của Jennifer Lopez sở hữu đủ mặt hàng, từ ăn mặc quần áo, túi đeo tay, giầy dép và thậm chí là đồ giường. Vì vậy, nữ giới ca sỹ và doanh nhân này ko xa lạ gì với việc phong cách thiết kế năng động. đó chính là lý do Giám đốc sáng tạo Coach Stuart Vevers đã mời cô tham dự tân trang cho chiếc túi đeo tay Hutton Bag.

Jennifer Lopez trổ tài thiết kế túi xách Hutton cho Coach

chiếc túi Hutton Bag do Jennifer Lopez phong cách thiết kế

Phiên bản đặc thù quan trọng này được phong cách thiết kế từ gia bê mềm và bóng mượt. Viền nắp túi bởi gia trăn thực. Khóa túi biến tấu mẫu khóa Coach turnlock cũ, với phong thái retro và logo Coach được khảm nhỏ xinh. Cuối cùng, gắn kèm ko kể hông túi là hangtag bởi gia thuộc sở hữu in chữ ký của Jennifer Lopez.

“phong cách thiết kế chiếc túi đầu tay của tôi với Coach là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi rất muốn chiếc túi Coach x Jennifer Lopez Hutton mang đậm cá tính của tôi. màu sắc gia thuộc color block và phụ tùng được đánh bóng là phong thái cá thể của tôi. Chỉ cần một chiếc túi này đã đủ để tôi sẵn sàng bước ra bên ngoài đường”.

– Jennifer Lopez –

chiếc túi color block này được phong cách thiết kế với sự tiện nghi được đẩy lên hàng đầu. Cùng một mẫu túi này, với dây mang dài thì hoàn toàn sở hữu thể đeo thuận vai hoặc chéo cánh cánh người. Jennifer Lopez còn cho biết, gấp dây mang lại thì hoàn toàn sở hữu thể biến tấu thành túi đeo hông trendy.

Sự đa chủng loại này nhằm mục đích mô phỏng sự nghiệp đa chủng loại của Jennifer Lopez. Một vũ công, ca sỹ, rồi chuyển sang làm diễn viên và doanh nhân. Vì vậy, album ảnh quảng bá cho túi Hutton cùng Jennifer Lopez cũng phản ánh tất cả những cương vị này của cô. Được chụp bởi nhiếp ảnh gia Hao Zeng, chiếc túi Hutton theo chân Jennifer Lopez qua những hoạt động thường ngày: thu thanh tại studio, học thoại lúc diễn xuất, và lúc cô luyện vũ đạo.

 >>> Xem thêm: JENNIFER LOPEZ BIẾN ẢNH QUẢNG CÁO CỦA COACH THÀNH ẢNH KỶ NIỆM GIA ĐÌNH

Ảnh: Coach
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.