Đẹp Sao Sống

Jenny Kim giúp Cashew vượt bão COVID bởi kinh doanh qua mạng

Rate this post

một trong những Brand Name năng động việt phái nam đã tìm kiếm được cách kinh doanh giữa khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra. Trong đó sở hữu nhà phong cách thiết kế Jenny Kim của Brand Name Cashew.

Cashew do nhà phong cách thiết kế Jenny Kim lèo lái là một Brand Name năng động việt phái nam được rất nhiều người biết tới. shop flagship của Cashew ở TP. Hồ Chí Minh vừa phải tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Mùa dịch đã làm cho việc học của con gái NTK Jenny Kim bị gián đoạn. Đồng thời những công việc liên quan tới sản xuất của Cashew cũng bị trì trệ.

Brand Name Cashew chuyển mình giữa đại dịch

Vì tình hình này, chị Jenny Kim đã áp dụng nhiều giải pháp sẽ giúp Brand Name Cashew vượt qua khó khăn.

từ một pop-up store ở Saigon và Paris, Brand Name phát triển sang mô hình kinh doanh trực tuyến. Chị Jenny Kim cũng ra mắt những bộ sưu tập capsule tương thích với yếu tố hoàn cảnh. những phong cách thiết kế giản dị, dễ được phối kết để tạo ra những đôi cánh đa năng. phong cách thiết kế mang tinh thần lạc quan, vui vẻ. Hình thức ship hàng tiện lợi giúp hàng hóa bán chạy.

Theo chị Jenny Kim chia sẻ, đại dịch mang lại nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng đây cũng chính là thời điểm sống chậm, để chị nhìn nhận, quan sát nhiều. Từ đó tìm ra những giải pháp thông minh giúp cân bởi giữa yêu cầu và yếu tố hoàn cảnh.

Giải pháp kinh doanh trực tuyến đang là sắm lựa của hầu hết doanh nghiệp năng động. Việc điều chỉnh concept để thích ứng với yếu tố hoàn cảnh là yếu tố buộc phải. bởi kết quả kinh doanh khả quan, Cashew đã được nhà phong cách thiết kế Jenny Kim duy trì thành công giữa đại dịch Covid-19.

>>> Xem thêm: KINH DOANH năng động ONLINE: NÊN MỞ WEBSITE RIÊNG HAY sử dụng SHOPEE, ZALO?

Jenny Kim ra mắt bộ sưu tập mới cho Cashew giữa đại dịch

BST mới của Cashew lần này tiếp tục đi theo mô hình capsule, ko quá nhiều những phong cách thiết kế, tập trung vào những sản phẩm mang tính chất chất basic hữu dụng. mẫu dáng vẻ vẻ giản dị tương thích với yêu cầu của số đông. gia công bởi loại vải thông dụng như linen, nhung,… được sử dụng để tạo những cảm giác mới mẻ cho phục trang.

Dù hướng về sự tiện nghi, những phong cách thiết kế mới của Cashew vẫn đảm bảo sự sang trọng và quý phái. Quan trọng nhất là những phong cách thiết kế hoàn toàn sở hữu thể được phối kết cho tương thích với khá nhiều yếu tố hoàn cảnh ko giống nhau. Từ lượn phố, tới văn phòng hay dạ tiệc đều sở hữu thể mặc được.

Jenny Kim hy vọng bộ sưu tập mới của Cashew sẽ truyền sự lạc quan cho quý khách; khuyến khích mỗi cá nhân sống tự do và tích cực.

“đàn bà chúng ta hãy dũng cảm, độc lập và sống vui hết mình cho hiện tại”

– Jenny Kim –

ĐỊA CHỈ tậu sắm sắm lựa

chúng ta cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể tìm hiểu thêm những sản phẩm của Cashew qua trang web chính thức: cashew.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.