Đẹp Sao Sống

Jessica Minh Anh xinh xắn như búp bê tại lễ ký kết quảng bá phượt việt phái nam phái nam

Rate this post

Siêu mẫu Jessica Minh Anh đã xuất hiện tại Hà Nội để ký kết với TCDL về chương trình truyền hình thực tế mới quảng bá cho hình ảnh tươi xinh của việt phái nam phái nam

https://www.youtube.com/watch?v=LopMKqXcxuE/

 

Siễu mẫu quốc tế người việt phái nam Jessica Minh Anh đang quay trở lại đầu tư cho quê nhà. Sau nhiều năm rong ruổi với những show thời trang và năng động đẳng cấp và sang trọng thế giới tại Pháp, Mỹ, Singapore, năm 2020, cô sẽ xúc tiến những dự án quảng bá cho những địa điểm xinh của việt phái nam phái nam.

Năm nay, cô tiến hành ký kết với Tổng cục phượt Bộ Văn hóa, Sport và phượt (TCDL) thực hiện chương trình truyền hình thực tế: Jessica Minh Anh: Trở về việt phái nam phái nam.

Đây là một chương trình được Jessica Minh Anh dẫn dắt bởi tiếng Anh, lồng ghép phụ đề việt phái nam. Mục đích nhằm mục tiêu khuếch trương hình ảnh của việt phái nam phái nam tới với khán giả quốc tế. Chương trình sẽ theo chân siêu mẫu việt phái nam tới những địa điểm nổi tiếng của việt phái nam phái nam. Tại mỗi điểm giới hạn chân, khán giả sẽ được hiểu thêm về nét xin xắn văn hóa việt phái nam.

***

Buổi lễ ký kết giữa Jessica Minh Anh và TCDL ra mắt ngày 28/7/2020 tại hotel Hà Nội Daewoo.

***

Jessica Minh Anh xinh như búp bê tại lễ ký kết quảng bá du lịch Việt Nam

Siêu mẫu xuất hiện xinh xinh trong một phục trang của ROSEE de MATIN, tên thương hiệu thời trang và năng động việt phái nam. Tuy Jessica Minh Anh luôn luôn với mối quan hệ tốt với những hãng thời trang và năng động quốc tế, việc sắm lựa một tên thương hiệu việt phái nam tại lễ ký kết quan trọng cho biết tinh thần hướng về quê nhà của siêu mẫu.

***

Jessica Minh Anh xinh như búp bê tại lễ ký kết quảng bá du lịch Việt Nam

Jessica Minh Anh là kẻ được truyền thông quốc tế ca tụng là “Nhà sản xuất event thời trang và năng động sáng tạo nhất thế giới”. Bởi cô tổ chức thành công những show diễn thời trang và năng động mang ấn tượng cảm giác của mắt phi thường. Cô phát biểu: “Với từng show diễn thành công của tôi ở quốc tế, báo chí quốc tế ko chỉ với nhắc tới tôi bên dưới tầm quan trọng là một doanh nhân hay siêu mẫu. Mà quan trọng hơn cả, tôi là Vietnamese, người việt phái nam phái nam.”

***

Jessica Minh Anh xinh như búp bê tại lễ ký kết quảng bá du lịch Việt Nam

Jessica Minh Anh cho biết thêm: “Tôi cảm nhận thấy vô cùng tự hào về việt phái nam phái nam. Trong đại dịch Covid-19 vừa mới đây, việt phái nam phái nam đã kiểm soát tình hình tốt hơn nhiều cường quốc, với số lượng người lây nhiễm thuộc hàng thấp nhất toàn thế giới. Việc đóng cửa biên giới là cần thiết, nhưng đã gây tổn thất cho sự ngưng tăng trưởng của khá nhiều ngành công nghiệp quốc gia, trong đó với phượt. Mục tiêu của tôi là quảng bá tới bạn bè nội địa và thế giới một việt phái nam phái nam đáng tin cậy trong năm 2020 và ko chỉ thế nữa”.

***

Buổi lễ ký kết với sự góp mặt của khá nhiều nhân vật quan trọng: giám đốc UNESCO việt phái nam phái nam, ông Michael Croft, cố vấn di sản văn hoá cho Jessica Minh Anh; và nghệ sĩ Xuân Bắc, cố vấn nghệ thuật cho cô tại việt phái nam phái nam.

***

Jessica Minh Anh xinh như búp bê tại lễ ký kết quảng bá du lịch Việt Nam

Với mối quan hệ rộng với những đối tác truyền thông quốc tế, chương trình Jessica Minh Anh: Coming Home dự kiến sẽ hỗ trợ tăng cường sự hứng thú của bà con quốc tế với cảnh xinh, văn hóa và con người việt phái nam phái nam.

THÔNG TIN THÊM

Chương trình truyền hình thực tế của Jessica Minh Anh gồm 12 tập. Chương trình sẽ được sản xuất từ cuối tháng 9/2020 tới hết tháng 12/2020. Sau đó phát hành xuyên suốt 2020 – 2021, dự kiến mỗi tuần 01 tập với thời lượng từ 30-45 phút mỗi tập.

Kênh phát sóng chủ yếu được xem là truyền hình, streaming, mobile app, mạng xã hội và những kênh media khác cả nội địa lẫn quốc tế… Thông tin yếu tố về Chương trình truyền hình thực tế sẽ được Jessica Minh Anh thông báo cụ thể trong khoảng time tới.

>>> Xem thêm: JESSICA MINH ANH long lanh TRONG phong cách thiết kế CỦA HOÀNG HẢI TẠI THÁP EIFFEL

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.