KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jigsaw Puzzle: Belgium Review – All Ages of Geek

Rate this post

Gọi tất cả những người yêu thích nhiếp ảnh và câu đố? Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để chơi trên điện thoại Android của mình? Không cần tìm đâu xa, hãy xem Trò chơi ghép hình: Bỉ trên Google Play. Ứng dụng này có sự kết hợp hoàn hảo giữa các bức ảnh và câu đố tuyệt vời! Nhưng tất cả là về cái gì?

“Nhiếp ảnh gia người Bỉ nổi tiếng Nano đã chia sẻ bộ sưu tập nhiều bức ảnh tuyệt vời của mình với một nhà sản xuất trò chơi ghép hình và anh ấy đã mời người bạn chó Gizmo của mình khám phá nước Bỉ bằng cách giải những câu đố này. Bạn sẽ bắt gặp những cảnh đẹp thiên nhiên, những thành tựu kiến ​​trúc đáng kinh ngạc cũng như những bức tranh về các loài động vật và đồ vật khác nhau. Cùng với âm nhạc do Yoga Master sáng tác, bạn có thể dành nhiều giờ để tận hưởng trải nghiệm êm dịu trong khi tìm hiểu thêm về những gì Bỉ mang lại trước khi bạn đến thăm đất nước tráng lệ này. 100% Family Thân thiện vui vẻ với các câu đố từ 4 mảnh đến hàng trăm mảnh cho người hâm mộ xếp hình cao cấp hơn. ”

Trò chơi này là hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích giải các câu đố ghép hình. Trải nghiệm tuyệt vời
vào những ngày mưa, những ngày nghỉ, hoặc gia đình và bạn bè gặp gỡ nhau. Bạn bè và gia đình có thể cạnh tranh để xem ai hoàn thành câu đố đầu tiên. Phần tuyệt vời là có rất nhiều hình ảnh khác nhau cho bạn lựa chọn. Thiên nhiên, kiến ​​trúc, động vật, Trò chơi ghép hình: Bỉ Có tất cả! Đây là một cách tuyệt vời để ngắm nhìn Bỉ qua con mắt của một nhiếp ảnh gia.

Trò chơi ghép hình: Bỉ là một trò chơi tuyệt vời để giúp bộ não của bạn hoạt động. Bạn có thể chọn số lượng mảnh bạn muốn làm cho trò chơi trở nên dễ dàng hoặc khó giải quyết. Câu đố là một cách tuyệt vời để giữ cho tâm trí của bạn hoạt động một cách vui vẻ và giải trí, khiến trò chơi này trở nên hoàn hảo cho bất kỳ ai! Hãy chắc chắn xem ví dụ chơi trò chơi của họ:

Hãy chắc chắn truy cập Google Play và tải xuống Trò chơi ghép hình: Bỉ. Bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi này nếu bạn yêu thích các câu đố!
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.crxEntertainment.BelgiumThroughTh
eLens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *