Đẹp Sống

Jimmy Choo mách nhỏ album ảnh độc quyền của Chloe Sevigny cho BST Xuân Hè năm 2016

Rate this post

Trong album ảnh mới nhất chụp tại phim trường Florida Keys, nơi phần 2 của tập phim ăn khách Bloodline được quay, Chloe Sevigny đã phối kết hợp những mẫu giầy thích thú của cô trong bộ sưu tập Jimmy Choo Xuân Hè năm 2016 với những âu phục do chính cô họa tiết thiết kế

Là một con gái đa năng, Chloe Sevigny vừa là kẻ mẫu, nhà họa tiết thiết kế năng động, diễn viên, và sắp đây nhất là đạo diễn. Cô từng được đề cửa tại Independent Spirit Award cho vai chính trong phim Kids và đề cử cho giải Diễn viên phụ rất tốt  tại Academy Award và Golden Globe cho vai Lana Tisdel trong Boys Don’t Cry, tập phim dựa bên trên câu chuyện mang thực.

SS16 Stylediary Chloe Sevigny DEXIE FLAT RAFFY 3

Nhà báo Jay Mclnerey gọi Chloe Sevigny là “cô gái ngầu nhất thế giới” trong bài báo cho tờ The New Yorker năm 1994

 

Sevigny chia sẻ nguồn cảm hứng cho niềm say mê năng động và phong thái hiện tại của cô chính là bố và tuổi thơ tại vùng quê Connecticut. Đối với bộ sưu tập Xuân Hè năm 2016, cô thích nhất mẫu giầy LUC trắng mang quai ở cồ bàn chân với điểm vượt trội là phần nhựa đỏ. Chúng hoàn toàn mang thể phối kết thích hợp với chiếc quần jeans hoặc những loại váy đầm quyến rũ.

SS16 Stylediary Chloe Sevigny LUC 100 1Sandra Choi, Giám đốc sáng tạo của Jimmy Choo cho biết thêm: “Chloe phản ánh lên mặt gai góc và bạo dạn của Jimmy Choo. Tôi yêu Chloe vì cô ấy mang một chút khó đoán và quan trọng đặc thù, nó dung hoà được phong thái của Chloe và bộ sưu tập mới của Jimmy Choo. album ảnh rất mang lại cảm giác xuân hè, nét quyến rũ bên trên nền cây cọ và những màu sắc sắc pastel. chúng ta cũng đều hoàn toàn mang thể cảm nhận được mặt trời đang chiếu rọi lên làn gia của tôi.”

album ảnh mới mang phong thái trẻ xinh và khá bụi bặm. Những item thân thuộc như áo hai dây, quần short, áo khoác phía bên ngoài bomber được Chloe phối khá đa chủng loại cùng ankle bốt và sandal gót cao.

SS16 Stylediary Chloe Sevigny MINA FLAT 3SS16 Stylediary Chloe Sevigny PERLA 70 3SS16 Stylediary Chloe Sevigny HALLEY 120 REBEL SOFT S 2

Để sắm sắm tậu lựa những sản phẩm trong BST Xuân Hè năm 2016, bạn nhấp chuột vào link:  www.JimmyChoo.com/ChloeSevigny

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.