KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

JM Dress Design – điểm tới tin cậy của những FAN năng động việt phái nam phái nam

Rate this post

Thị trường năng động việt phái nam phái nam càng ngày càng khó khăn gay gắt lúc những tên thương hiệu quốc tế ồ ạt đổ bộ trong thời kì ngắn. Trước sức ép to như vậy, năng động việt phái nam phái nam phải luôn luôn sở hữu sự bứt phá để lấy lấy được lòng tin của quý khách hàng. JM Dress Design – tên thương hiệu việt phái nam dành riêng cho phái xinh đã sở hữu chặng đường 7 năm cam đoan mình với hơn 30 showroom bên trên cả nước.

JM Dress Design - điểm đến tin cậy của các tín đồ thời trang Việt - ảnh 1

Hình ảnh khai trương thành lập showroom JM tại AEON Mall Hải Phòng

Khởi đầu từ là một khu chợ năng động bên trên phố Cầu Giấy, Hà Nội, tới nay JM Dress Design đã sở hữu chuỗi showroom trải dài phái nam – Bắc, hàng ngũ viên chức lên tới một.000 người và đã tạo được dấu ấn với quý khách hàng. sắm sắm và sắm lựa qua bộ sưu tập năng động văn phòng, áo dài, đồ bộ, áo dài canh tân.

Giữ vững vị thế của tôi trong 7 năm qua, JM đã nhận được được sự tin tưởng của hàng triệu quý khách hàng và người nổi tiếng, sát cánh đồng hành cùng phái xinh đoạt được ước mơ chạm tới vẻ xinh lịch lãm và tinh xảo.

\N

Tại JM Dress Design, năng động ko chỉ sở hữu là những sản phẩm sử dụng cho nhu yếu mỗi ngày nhưng còn thể hiện chất riêng của quý khách hàng. JM luôn luôn đổi thế hệ để đưa tới những xây giới hạn lạ mắt, xứng đáng là điểm tới tin cậy của phái xinh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *