KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jujutsu Kaisen 0 Lương diễn viên lồng tiếng sẽ khiến cho cho game thủ sôi máu

Rate this post

Jujutsu Kaisen 0 được cho là một trong những bộ phim truyền hình hoạt hình thành công nhất năm 2021. Trong lúc độc kém chất lượng thích thú với sản phẩm sau hết, sở hữu rất nhiều vấn đề nhưng một trong những member trong Group phải đương đầu trong quy trình sinh sản. những member trong tập thể anime và manga đều biết rằng những người làm việc trong ngành công nghiệp này làm việc quá sức và ko được trả công xứng đáng. Diễn viên lồng tiếng người Anh, người đã đưa Rika Orimoto vào đời cũng đã phải đương đầu với những vấn đề tương tự trong Jujutsu Kaisen 0.

Một trong những dòng tweet của cô ấy đề cập rằng cô ấy chỉ được trả khoảng 150 USD cho việc lồng tiếng cho Rika Orimoto và ko tồn tại khoản tiền nào được trả. Điều này đã gây sốc, cho rằng Jujutsu Kaisen 0 kiếm được khoảng 196 triệu USD. Đây là một phản ánh rõ rệt về mức lương thấp kinh khủng của ngành công nghiệp và sự đối xử của dàn diễn viên và viên chức chịu trách nhiệm cho bất kỳ sinh sản nào.


độc kém chất lượng còn phẫn nộ vì Jujutsu Kaisen 0 diễn viên lồng tiếng nhận được 150 USD cho vai diễn của cô ấy

Diễn viên lồng tiếng người Anh nhập vai của Rika Orimoto, Anairis Quiñones, nói rằng cô chỉ nhận được 150 USD và ko tồn tại dư bất chấp thành công của bộ phim truyền hình này.

Tôi đã được trả tổng cùng 150 đô la. ko tồn tại dư hoặc bất kỳ điều gì trong quá khứ. twitter.com/sanjihateclub/…

Ngoài ra, từ 150 USD, thuế và huê hồng đại lý cũng đã được khấu trừ, sở hữu tức thị số tiền sau hết nhưng cô ấy nhận được về cơ phiên bản ít hơn đáng để ý đối với số tiền nói bên trên. độc kém chất lượng tỏ ra phẫn nộ và ko kìm được lúc lên tiếng trước tình huống này.

tình huống lồng tiếng cho đám đông tâm lý này chỉ nhắc nhở tôi rằng jjk0 đã kiếm được 30 triệu đô la ở Mỹ và những diễn viên lồng tiếng cho điều đó được trả 300 đô la cho mỗi vai diễn của bọn họ. những đơn vị này thực sự là hoạt hình xấu xa

Một diễn viên lồng tiếng lồng tiếng Anh khác cho Jujutsu Kaisen 0 cũng nói lên ý kiến ​​của tôi về vấn đề này. Dòng tweet đã đề cập rằng những diễn viên lồng tiếng chỉ được trả 300 USD, sau đó anh ấy đã phản hồi và đính chính, nói rằng những diễn viên lồng tiếng chỉ nhận được 150 USD. Anh ấy cũng đều phải sở hữu vẻ khá ko dễ chịu vì bộ phim truyền hình thậm chí ko tiến công vần đúng mực tên của anh ấy trong phần tín dụng.

Anh ấy nói rằng anh ấy ko từ chối lời yêu cầu vì anh ấy ko muốn dàn diễn viên và đoàn làm phim thất vọng. Anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta ko tồn tại gì chống lại đạo diễn và phòng thu âm vì bọn họ là “hàng đầu”.

@haremiark @sanjihateclub Thành thực nhưng nói, tôi đã xem thêm ý kiến ​​của một member khác trước đó, và lúc bọn họ nói rằng bọn họ sẽ khiến cho cho điều đó, tôi biết nó là như vậy. Chương trình được công chiếu sang trọng với tỷ trọng cũ $ 75 giờ / 2 giờ, và nó vẫn tiếp tục với bộ phim truyền hình.


Diễn viên lồng tiếng và trải nghiệm của người thông ngôn bên phía ngoài Jujutsu Kaisen 0

Trong lúc bọn họ ko phải là một phần của Jujutsu Kaisen 0, Marin M. Miller cũng san sớt ý kiến ​​của bọn họ về chủ đề này. bọn họ tuyên bố rằng Fullmetal Alchemist chỉ trả cho bọn họ 35 USD lúc phiên bản lồng tiếng Anh được thực hiện, cho biết mức phí cho những diễn viên lồng tiếng tiếng Anh thấp như thế nào. Marin M. Miller đề cập thêm rằng đây là tỷ trọng được cung ứng cho bọn họ vào năm 2007 và một trong những diễn viên lồng tiếng tiếp tục nhận được mức giá này vào năm 2022.

Tôi đã đặt vai trước tiên của tôi trong anime vì tôi là một fan hâm mộ của Fullmetal Alchemist. Tôi đã được trả 35 đô la cho công việc đó. Phải mất rất nhiều sự xấu cọp trước công chúng sau lúc thống nhất Crunchyroll để tăng mức tối thiểu đó lên 44 đô la. Người dịch của bọn họ nhận được $ 90 MỖI EPISODE lần cuối tôi nghe. Dịch 450 dòng với giá 90 đô la?

Tôi đã được trả 35 đô la vào năm 2007 và mọi cá nhân vẫn nhận được mức giá đó NĂM NAY

Vấn đề này cũng đã được một dịch kém chất lượng tậu ra. Katrina Leonoudakis là dịch kém chất lượng của Funimation, và cô ấy đã tậu chủ đề này.

Lần cuối tôi nghe nói, một trong những phần còn lại từ Funimation đang được trả khoảng 240 đô la cho mỗi tập. twitter.com/marinmmillerVO…

… làm việc trong anime ko phải trả những hóa đơn của game thủ. nhì tập một tuần với $ 250 một tập là $ 500 một tuần trước thuế. Mỗi tập rất sở hữu thể mất tới 8 giờ để dịch và QC – giải quyết thêm thời kì nếu game thủ cũng định thời kì cho phụ đề.

phiên bản dịch là một trong những khía cạnh quan yếu nhất của loạt phim vì một biến đổi rất sở hữu thể làm biến đổi trải nghiệm tổng thể của người xem. Nếu người dịch ko thể giữ được ý nghĩa và phiên thực chất của chương trình, nó rất sở hữu thể được tiếp nhận kém. Bất chấp tính nhạy cảm của nhiệm vụ, người dịch chỉ được trả 240 USD mỗi tập. Trong chủ đề này, cô ấy giảng giải lý do vì sao cô ấy bị cho thôi việc khỏi Funimation và lý do vì sao việc làm việc trong ngành với tư cách là một freelancer cũng tương đối khó khăn.

độc kém chất lượng hy vọng rằng Jujutsu Kaisen 0 được xem là một tấm gương cho toàn thể tập thể và rằng dàn diễn viên và viên chức được trả công xứng đáng cho công việc của bọn họ.

đường dẫn thời gian nhanh

Nội dung khác của Sportskeeda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *